Home / Thời Trang / Điểm Tin Thời Trang / Update tủ đồ cùng túi xách Louis Vuitton Coussin Cruise 2022
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

Update tủ đồ cùng túi xách Louis Vuitton Coussin Cruise 2022

Những màu sắc và size BB mới của dòng túi Louis Vuitton Coussin.

08/11/2021

Từ khi ra mắt trong bộ sưu tập Xuân Hè 2021, chiếc túi Coussin của Louis Vuitton đã trở thành tâm điểm của giới mộ điệu thời trang với thiết kế thời thượng và màu sắc bắt mắt. Chiếc túi làm từ lambskin mềm mại với monogram của LV in nổi bật là phụ kiện quen thuộc trong các shoot hình street style cũng như trên tay những fashionista hàng đầu thế giới. Chính bản thân Châu cũng mê mẩn chiếc túi Coussin kết hợp cả sự mềm mại của lambskin và nét mạnh mẽ phá cách với dây xích ánh kim khổ to.

Trong BST Cruise 2022, Louis Vuitton đã giới thiệu thêm nhiều kích thước và màu sắc cho Coussin. Vẫn là hình chữ nhật và monogram LV đặc trưng, Coussin mùa này có thêm size BB, cùng những màu nổi bật như đen, xanh dương, xanh lá cây… Quai túi da hoặc kim loại có thể tháo rời để thay đổi, mix match theo trang phục của bạn.

Chiếc túi Louis Vuitton Coussin là phụ kiện hoàn hảo và đặc trưng cho tinh thần phóng khoáng, trẻ trung của nhà mốt. Chủ nghĩa lãng mạn công nghệ kết hợp cùng cảm hứng thể thao và khám phá hiện rõ trong những thiết kế pha trộn sự mềm mại, hiện đại và tinh tế, khi mà những màu sắc xung đột, táo bạo được đan xen linh hoạt, tạo cảm giác thú vị cho người mặc. Với Châu, LV Coussin mang lại cho Châu sự hiện đại, năng động mà vẫn tinh tế cho phong cách cá nhân.

Ảnh: Thai Pham Photography

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!