Home / Thời Trang / Louis Vuitton F/W 2022: Chuyến du ngoạn của tuổi trẻ
châu bùi louis vuitton thu đông 2022
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

Louis Vuitton F/W 2022: Chuyến du ngoạn của tuổi trẻ

Những rung cảm đẹp đẽ của thời niên thiếu.

12/08/2022

Nối tiếp BST Pre-Fall 2022, Louis Vuitton Thu-Đông 2022 là tiếng nói của tuổi trẻ tự do và phóng khoáng dưới ánh nhìn đầy chất thơ của chủ nghĩa lãng mạn xen lẫn lý tưởng. Tại mùa này, những năm tháng mới lớn của tuổi thanh niên đã gieo những rung cảm sâu sắc trong lòng Nicolas Ghesquière. Đó có thể là những bức ảnh thêu của David Sims từ những năm 1990, tấm áp phích buổi hòa nhạc được treo trên giấy dán tường hoa của thiếu nữ, hay những buổi tụ tập cuối tuần của những thanh niên trượt ván.

Bản thân cũng là một người trẻ, Châu đồng cảm và có nhiều cảm xúc đặc biệt với BST Louis Vuitton Thu-Đông 2022. Những họa tiết in, thêu hoa, pop-art cùng bảng màu rực rỡ dần khi về cuối làm Châu có cảm giác hoài niệm kỳ lạ về một tuổi trẻ quá vãng. Xuyên suốt bộ sưu tập là sự kết hợp sôi động của bản in những năm 70, 80 và thậm chí cả phong cách đô thị đầu những năm 2000.

Trong lần “hóa thân” này, một trong những chiếc túi Châu lựa chọn chính là Coussin với motif monogram đậm chất Louis Vuitton và vô cùng “chic”. Điểm đặc biệt của chiếc túi là bức tranh hoa lá in chìm dưới họa tiết monogram mang gam màu tươi tắn, trẻ trung. Điều Châu đặc biệt thích ở dòng túi LV Coussin là chất liệu bền và chống nước, rất phù hợp với mùa mưa.

Một item khác với họa tiết monogram in nổi mới toanh chính là Pochette Coussin có kích thước nhỏ gọn hơn chiếc túi Coussin.

Ngoài ra, phần thiết kế mắt xích của dây chunky vàng cũng “tí hon” hơn nhiều. Chính nhờ kích thước “mini” mà Châu có thể trưng dụng túi theo nhiều cách: cầm tay, đeo vai hoặc đeo chéo.

louis vuitton 2022

Item cuối cùng Châu lựa chọn trong BST Louis Vuitton Thu Đông 2022 chính là chiếc túi Louis Vuitton Dauphine với họa tiết in hoa và bảng màu loang. Đối với Châu, đây là một chiếc túi có kiểu dáng vượt thời gian cùng sự kết hợp thú vị giữa vải in monogram ngược. Đặc biệt, họa tiết floral đầy lãng mạn, retro hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng túi Thu Đông 2022.

louis vuitton 2022

louis vuitton 2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!