Home / Thời Trang / Hermès Xuân – Hè 2023: Cảm hứng kỳ nghỉ cao cấp trên sa mạc
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

Hermès Xuân – Hè 2023: Cảm hứng kỳ nghỉ cao cấp trên sa mạc

Tinh thần thể thao ngoài trời cùng cảm quan thời trang thanh lịch đặc trưng.

04/10/2022

Giám đốc sáng tạo Nadège Vanhee-Cybulski vừa giới thiệu BST Hermès Xuân – Hè 2023 tại Tuần lễ Thời trang Paris. Cô gái Hermès mùa này xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ – trẻ trung, linh hoạt giữa tinh thần thanh lịch cố định của nhà mốt. 

(Ảnh: Hypebeast)

Không gian show diễn được thiết kế đơn giản với mô hình cồn cát trên sa mạc ngay giữa trung tâm. Điểm nhấn tinh xảo là hiệu ứng ánh sáng loang mờ ảo, lấp lánh trên mô hình tựa như tia nắng nhảy múa trên các đụn cát. Kết hợp với ánh đèn vàng ấm áp, các khách mời được bao phủ bởi khung cảnh bình minh sa mạc ấn tượng. Có thể nói, Hermès đã tối đa hóa trải nghiệm của khách mời và giới mộ điệu với BST Xuân – Hè 2023. 

Lấy cảm hứng “Desert Rave” (tạm dịch: Cơn thịnh nộ trên sa mạc), BST Hermès Xuân – Hè 2023 thiên về bảng màu be của cát pha chút sắc hồng của mặt trời bình minh và xanh da trời. Loạt thiết kế tôn vinh tính thiết thực của thời trang cao cấp, đồng thời là cái “gật đầu” cho sự thay đổi của khái niệm du lịch sau những năm đại dịch. Hermès thích ứng với quan điểm hiện đại của giới mộ điệu về du lịch xa xỉ, hướng đến những địa điểm hoang dã như một bầu không khí mới cho người thành thị. 

hermes xuân hè 2023 màu be
(Ảnh: Vogue)
(Ảnh: Vogue)
hermes xuân hè 2023 đầm lụa
(Ảnh: Vogue)
(Ảnh: Vogue)
(Ảnh: Vogue)

Xuôi dòng cảm hứng, những chiếc áo khoác vải dù được may đo với công nghệ mặt lưới thoáng khí ở mặt trong, kết hợp mũ trùm đầu bằng da sang trọng. Chủ đề sa mạc được tiếp nối trên các chi tiết liên kết trong trang phục như dây thắt nút, khóa kéo đa dụng. Vải lưới và chất liệu dệt kim góp phần thăng hạng nét hoang dã của BST. 

(Ảnh: Vogue)
hermes xuân hè 2023 dây thắt
(Ảnh: Vogue)
hermes xuân hè 2023 mũ trùm
(Ảnh: Vogue)
hermes xuân hè 2023 dệt kim
(Ảnh: Vogue)

Không quá thể thao, cũng không quá casual. BST Hermès Xuân – Hè 2023 hình thành một khái niệm mới – thời trang du lịch đa dụng cao cấp. Những thiết kế biến các cô gái thành thị bỗng chốc trở nên năng động, khỏe khoắn trong trang phục sẵn sàng cho chuyến du hành sa mạc. Show diễn khép màn trong ánh bình minh trên cồn cát để lại dấu ấn trong lòng giới mộ điệu bởi những DNA riêng biệt và rất “Hermès”.

(Ảnh: Vogue)
(Ảnh: Vogue)

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!