Home / Thời Trang / Dior Cruise 2022: Sự tự do đến từ chuyển động
Dior Cruise 2022
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

Dior Cruise 2022: Sự tự do đến từ chuyển động

Bộ sưu tập kết hợp cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp và tinh thần tự do của Maria Grazia Chiuri.

18/06/2021

Dù thời gian trình diễn khá muộn (2:30 sáng giờ Việt Nam), Châu vẫn rất háo hức đón chờ bộ sưu tập Dior Cruise 2022, nhất là khi được tiết lộ địa điểm sàn runway lần này sẽ là ở Athens, Hy Lạp. Và không hề uổng công chờ đợi, bộ sưu tập hoà quyện giữa thần thoại Hy Lạp và tinh thần hiện đại để mang đến thông điệp mạnh mẽ về nữ quyền và sự tự do.

 

dior cruise 22

 

Đầu tiên, Châu ấn tượng với sàn runway dài 150m độc đáo trải vòng quanh sân vận động Panathenaic, cái nôi của thế vận hội Olympics. Có lẽ từ cảm hứng này mà những thiết kế của Dior Cruise 2022 mang dấu ấn của thể thao, từ những chiếc áo trùm đầu, giày thể thao, cho đến áo Bar Jacket cũng được làm mới với dáng rộng và chất liệu thoải mái hơn.

 

dior cruise 2022

 

Maria Grazia Chiuri đã dành khá nhiều thời gian tìm hiểu về lịch sử của Hy Lạp cổ đại để chuẩn bị cho bộ sưu tập lần này, với mẫu in toile de Jouy phá cách và những mẫu váy dài draping dựa theo hình tượng những bức tượng thần Hy Lạp. Cá nhân Châu thì ấn tượng nhất với những thiết kế mang tính ứng dụng cao trong bộ sưu tập lần này, ví dụ như quần cạp cao, váy ngắn, áo sơ mi… được kết hợp hài hoà cùng bốt cao cổ hoặc giày thể thao trắng. Về phụ kiện, chiếc túi Book Tote nổi tiếng của Dior cũng được làm mới với kỹ thuật dệt thủ công của những nghệ nhân Hy Lạp. Cũng là một điểm nhấn khá hay bộ sưu tập Cruise lần này phải không?

 

dior cruise 2022

 

Những bộ sưu tập Cruise luôn gợi cảm hứng về những chuyến đi khám phá vùng đất mới lạ, kỳ thú. Hy Lạp chắc chắn là điểm đến đầy cảm hứng và là background hoàn hảo cho một bộ sưu tập Dior Crusie đầy tính thử nghiệm và tôn vinh sự tự do. Tự nhiên Châu cũng thấy nhớ da diết những ngày tháng rong ruổi tham dự những show diễn và sự kiện của Dior, từ Hàn Quốc cho đến Pháp. Thật mong sẽ sớm có ngày gặp lại, my Dior!

Dior Chau Bui

 

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!