Home / Thời Trang / Điểm Tin Thời Trang / CHANEL 22 – chiếc túi không thể bỏ qua cho mùa hè 2022
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

CHANEL 22 – chiếc túi không thể bỏ qua cho mùa hè 2022

Chiếc IT bag của mùa xuân hè 2022 này.

11/04/2022

Lần đầu tiên được giới thiệu trong show diễn CHANEL Ready-to-wear mùa Xuân Hè 2022, CHANEL 22 là thiết kế túi mới nhất từ nhà mốt Pháp và hứa hẹn sẽ là chiếc IT Bag mới trên tay những fashionista cho mùa hè sắp tới. Mới đây CHANEL cũng vừa ra mắt chiến dịch CHANEL 22 được đạo diễn bởi Inez & Vinoodh, với gương mặt đại diện là Lily-Rose Depp, Margaret Qualley và Whitney Peak. Hình ảnh những cô gái trẻ tài năng, năng động hưởng thụ cuộc sống ở Los Angeles, Palm Springs hay New York tạo nên cảm hứng bất tận về một mùa hè miên viễn cùng túi CHANEL 22.

Châu may mắn đã được mix đồ cùng túi CHANEL 22 trong những ngày đầu mùa mưa ở Sài Gòn. Một chiếc túi mềm mại, rộng rãi cùng những màu sắc rất dễ phối hợp là những cảm nhận đầu tiên của Châu về CHANEL 22.

Trong bộ hình này, Châu cũng chọn những thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập Ready-to-wear của CHANEL Xuân Hè 2022, với cảm hứng từ những chiếc quần shorts phối cùng áo sơ mi, áo khoác trẻ trung và đôi sandal hoạ tiết CC thanh lịch. Điểm nhấn của bộ trang phục tất nhiên vẫn là chiếc túi CHANEL 22 màu tím peri thời thượng và màu xanh navy cơ bản, nhưng đều mang tinh thần trẻ trung, thú vị.

Luôn yêu CHANEL vì tính nguyên bản và sáng tạo đầy tinh tế qua mỗi mùa. Bạn sẽ chọn túi CHANEL 22 cho mùa xuân hè này chứ?

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!