Home / Làm Đẹp / BST Lancôme x Louvre: Cuộc đối thoại vô tận giữa cái đẹp và 4 nữ thần Hy Lạp
BST Lancôme x Louvre 4 nàng thơ
Icon Icon Icon

Trang Điểm

BST Lancôme x Louvre: Cuộc đối thoại vô tận giữa cái đẹp và 4 nữ thần Hy Lạp

Sắc đẹp xứng tầm kiệt tác.

02/11/2023

Thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới Lancôme cho ra mắt BST chăm sóc da và trang điểm hợp tác cùng Bảo tàng Louvre. Đây là lần đầu tiên 2 biểu tượng lừng lẫy của Pháp gặp nhau trong một chiến dịch, thành công thu hút sự chú ý của tín đồ yêu cái đẹp toàn cầu. BST Lancôme x Bảo tàng Louvre phản ánh vị thế của phụ nữ qua cuộc trò chuyện với những mảnh ghép lịch sử Hy Lạp. 

BST Lancôme x Louvre 4 nàng thơ

Để tôn vinh lần bắt tay mang tính lịch sử, Lancôme khai phá nguồn cảm hứng từ 9 tuyệt tác điêu khắc tại Louvre: Venus de Milo, Victory of Samothrace, Corine, Diane de Gabies, Nữ thần với con bọ cạp, Echo, Hygeia, Hermaphrodite và Venus D’Arles. Mỗi tác phẩm là mỗi câu chuyện khác nhau về tính nữ và cái đẹp từ đa góc nhìn. Chúng đại diện cho vẻ đẹp thời cổ đại vượt thời gian, trở thành biểu tượng của nhân loại – những huyền thoại của quá khứ với khả năng truyền cảm hứng cho tương lai. 

BST Lancôme x Louvre làm đẹp

4 nàng thơ được Lancôme “chọn mặt gửi vàng” không ai khác chính là 4 đại sứ thương hiệu Zendaya, Amanda Seyfried, Aya Nakamura và He Cong. 4 gương mặt “bảo chứng” cho ông lớn của ngành công nghiệp làm đẹp lần lượt xuất hiện trong thước phim và hình ảnh của chiến dịch quảng bá, tinh tế truyền tải thông điệp chính của BST: “Sắc đẹp xứng tầm kiệt tác”. 

BST Lancôme x Louvre zendaya

Zendaya hóa thân “mảnh ghép” hoàn hảo cho bức tượng Vinh Quang của Samothrace. “Đối với tôi, tư thế của cô ấy tượng trưng cho một người phụ nữ tự tin và chiến thắng. Một biểu tượng hào hùng về thành tựu. Và đó đích thị là vẻ đẹp thực sự: vẽ lên câu chuyện của chính mình để chắp cánh cho bản thân. Một cách để trao quyền cho chính chúng ta.” Zendaya chia sẻ về chiến dịch. 

Nữ người mẫu He Cong “sánh vai” cùng tượng Vệ Nữ thành Milo, tái hiện vẻ đẹp tối thượng và là biểu tượng của sự hoàn hảo. Bức tượng này được cho là tượng trưng cho Aphrodite, Nữ thần tình yêu mà người La Mã gọi là Venus.

Aya Nakamura phản chiếu bức tượng Corine – nữ thi sĩ Hy Lạp, vô hình tạo nên sợi dây liên kết giữa vẻ đẹp thần thoại và người phụ nữ thế hệ mới. 

Amanda Seyfried với kết hợp cùng tượng Nữ thần Mặt Trăng Diana xứ Gabies. Được phát hiện vào năm 1792 tại thị trấn cổ đại Gabies gần Rome, bức tượng Diana xứ Gabies có nguồn gốc từ thế kỷ 4 trước Công nguyên. 

BST Lancôme x Louvre bộ sản phẩm

BST Lancôme x Bào tàng Louvre là sự chắt lọc những cốt lõi của vẻ đẹp phụ nữ: đôi mắt, đôi môi và làn da. Bảng màu mắt Richelieu Wing kết hợp phấn highlight lấy cảm hứng từ phòng trưng bày Richelieu nối tiếng. 4 màu son L’Absolu Rouge tôn vinh vẻ đẹp và câu chuyện thần thoại của 4 nữ thần. Serum Génifique – biểu tượng chăm sóc da của Lancôme được cho ra mắt phiên bản giới hạn với hình Nữ thần Hygie độc đáo. 

BST hiện đang được mở bán giới hạn tại website chính thức của Lancôme. Nhanh tay sở hữu sản phẩm và nuôi dưỡng cảm hứng về cái đẹp từ những Nữ thần Hy Lạp nhé! 

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
Đào Trung Quyết
Feb 02, 2024 12:50
TALK HẢ ĐÔNG SILK Ông HÙNG THUỴ là Cháu đích thực của dòng họ HÙNG VƯƠNG. Vợ chồng ông ăn hiền, ở lành, tích Đức, Trời ban cho Ông bà sinh hạ được vị CÔNG NƯƠNG khuôn mặt khôi ngô Tuấn tú đặt tên là: HÙNG THỊ Ả LÃ ĐÊ NƯƠNG Một hôm bà ĐÊ NƯƠNG đi Tuần hí qua làng VẠN BẢO TRANG (Do chữ Bảo trùng tên với Vua BẢO ĐẠI nên phải đổi chữ Bảo thành chữ chữ Phúc - Nay là Phường Vạn Phúc Quận Hà Đông, Hà Nội) Khi qua nơi đây Bà thấy cây cỏ tươi tốt, vượng khí quanh năm. Dân cư sống hiền lành Phúc hậu. Bà liền truyền dạy cho dân làng trồng dâu nuôi tằm, đóng cữ dệt lụa. Từ đó, Đại Việt có được “Đặc sản phi vật thể” quý từ thiên nhiên làm vật phẩm thời trang cho các bậc Vương Quyền, Quý tộc. Và đặc quyền dệt gấm HOÀNG BÀO cho các vị Tân Vương của nhiều thế hệ trong thời đại Phong kiến. Ngày 25 tháng Chạp hàng năm. Năm 2024. Dân làng THÀNH HOÀNG - VẠN BẢO TRANG tổ chức lễ Kỵ huý thứ 1.156 năm ngày bà “HOÁ” về trời. Một phút mặc niệm Kính tưởng CÔNG NƯƠNG - HÙNG THỊ Ả LÃ ĐÊ NƯƠNG. Người là Tổ nghề Dệt lụa Hà Đông Việt Nam. Chàng Trai Xứ Lụa
Phản hồi
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!