Home / Làm Đẹp / Rose Hermès – sắc hồng sang trọng cho mùa Xuân Hè 2021
Icon Icon Icon

Trang Điểm

Rose Hermès – sắc hồng sang trọng cho mùa Xuân Hè 2021

15/10/2021

Rose Hermès là bộ sưu tập mới nhất trong dòng mỹ phẩm của nhà mốt lừng danh, bao gồm những sản phẩm sang trọng, tràn ngập sắc hồng tươi tắn cho mùa Xuân Hè 2021. 

Rose Hermès gồm phấn má và son dưỡng có màu, lấy cảm hứng từ dải lụa hồng. Nổi bật là ba màu son giới hạn lần lượt mang tên Beige Ebloui (tông màu hồng nude ấm áp), Rose Oasis (sắc hồng nóng nổi bật) và Coral Aqua (sắc đỏ tươi rực rỡ). Được nhà mốt nước Pháp định nghĩa là “Hiện thân của năng lượng tích cực”, những thỏi son này lập tức có thể đem tới cảm giác thỏa mãn và hạnh phúc cho bất cứ quý cô nào ngay từ khi chạm tay vào lớp vỏ sơn mài sang trọng. Với Châu thì màu hồng nude và sắc đỏ tươi chắc chắn là 2 màu must-have trong mùa hè năm nay.

“Rose” là “hồng”, và là cái tên của dòng sản phẩm “mới tinh” vừa ra mắt của Hermès: những hộp phấn má đầy kiêu kỳ. Tưởng như hộp phấn đại diện cho điều gì đó lỗi thời khi giờ đây các hãng thường ra mắt má hồng dạng kem hoặc thỏi, nhưng với Châu thì đây mới là biểu trưng cho những giá trị của một thế giới xa hoa, đẳng cấp. Việc bạn có một hộp phấn trong túi xách để dặm lại khi ra ngoài, đó là một vẻ đẹp được nâng niu, được dành thời gian yêu thương và trân trọng.

Thêm nữa là những tông màu phấn má trong bộ sưu tập Rose đều rất tự nhiên, như một nét chấm phá duyên dáng và thú vị cho make up của Châu mỗi ngày. Giám đốc sáng tạo Jérôme Touron của ngành hàng Beauté miêu tả màu phấn hồng là nét ửng hồng tự nhiên cho làn da phụ nữ, một biểu hiện của sự tự tin và đẳng cấp. 

Bộ sưu tập có tới 8 tông màu phấn má đựng trong hộp phấn bằng da sang trọng, hai cọ đánh má và 3 thỏi son tint màu hồng. Châu rất thích từng chi tiết đều được thiết kế tỉ mỉ, sang trọng. Sở hữu bộ sưu tập Rose Hermès không chỉ là sản phẩm làm đẹp, mà còn như phụ kiện thời trang để tôn vinh thêm phong cách cá nhân vậy. 

Cùng ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật từ Rose Hermès nhé! 

Ảnh- Hermès

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!