Home / Làm Đẹp / Futuristic Nail: Khi cảm quan siêu thực đến trên những móng tay
Icon Icon Icon

Trang Điểm

Futuristic Nail: Khi cảm quan siêu thực đến trên những móng tay

Móng tay nhỏ – Nghệ thuật lớn.

04/11/2022

Nail Art những năm gần đây không chỉ dừng lại ở việc cắt dũa và sơn vẽ trên bề mặt móng. Nghệ thuật làm móng hiện nay đã phát triển đến bước kết hợp nhiều họa tiết, hình thù, chất liệu, tối đa cảm hứng sáng tạo đến vô hạn. Futuristic Nail (cảm hứng tương lai) là một xu hướng thịnh hành được các ngôi sao và tín đồ đặc biệt yêu thích.

(Ảnh: @quinadanailart)

Đặc trưng của Futuristic Nail là màu ánh kim, những họa tiết lệch chuẩn, biến hóa các chất liệu từ giấy, nhựa, gỗ, kim loại,… thể hiện sự ma mị và tính siêu thực trong từng bộ móng. Bắt đầu với Nail Art Trình Diễn (loại móng giả dùng keo dán tạm thời) được các ngôi sao ưa chuộng, Futuristic “lấn sân” sang Nail Art Ứng Dụng (thiết kế trực tiếp trên móng) dành cho những tín đồ “bắt trend”.

(Ảnh: @quinadanailart)
(Ảnh: @quinadanailart)
(Ảnh: @quinadanailart)

Futuristic Nail trở thành xu hướng khi các sao thế giới liên tục cập nhật những bộ móng “quái chiêu” trong mỗi lần xuất hiện. Nhóm nhạc nữ BLACKPINK là một trong những nhân tố giúp trường phái nail này trở nên thịnh hành hơn.

(Ảnh: Hypebae)

Đứng sau những bộ móng thu hút của BLACKPINK là nail artist Park Eun Kyung. Bên cạnh việc đính những logo thương hiệu cao cấp như Gucci hay Chanel lên móng tay, cô còn sáng tạo trên những cành hoa khô, các loại dây, mảnh thủy tinh,… Không chỉ đơn giản là làm đẹp móng tay, Park Eun Kyung biến những bộ móng thành từng tác phẩm nghệ thuật lồng ghép mọi chất liệu từ cuộc sống hàng ngày.

Park Eun Kyung (Ảnh: Vogue)

Quinada – Đặng Ngọc Quỳnh Anh là gương mặt nail artist nổi bật đưa trường phái Futuristic đến với thị trường Nail Art ở Việt Nam. Nguồn cảm hứng sáng tạo trong Quinada được trau dồi từ bé qua những bộ phim viễn tưởng và phim hoạt hình. Sau khi “bén duyên” cùng nghề nail trong khi du học, Quinada quyết tâm phát triển đam mê Nail Art, phá bỏ định kiến về “nghề làm móng” ở Việt Nam.

futuristic nail quinada
Quinada (Ảnh: @quinadanailart)

Bằng kiến thức chuyên sâu và cảm quan duy mỹ, Quinada tạo “cú hích” với BST móng thiết kế riêng cho nữ rapper Suboi trong cuộc thi Rap Việt mùa 1. Chính BST độc đáo với cảm hứng từ dây phát sóng radio đã giúp cái tên Quinada trở nên “viral” trong cộng đồng các tín đồ.

futuristic nail suboi
(Ảnh: @quinadanailart)
(Ảnh: @quinadanailart)

Tháng 8/2020, Quinada xuất hiện trong tạp chí Scratch Magazine của Anh, mang tinh hoa truyền thống Việt trên từng bộ móng “trình làng” thị trường quốc tế. Đây là lần đầu tiên một gương mặt Việt Nam xuất hiện trên tạp chí quốc tế với nghệ thuật làm móng. 

(Ảnh: @quinadanailart)

Bên cạnh Suboi, Quinada từng kết hợp với rất nhiều tên tuổi khác trong làng mốt Việt như Tóc Tiên, Thùy Tiên, MIN, Mỹ Anh, Châu Bùi, Hoàng Thùy Linh,… Một vài nam khách hàng cũng yêu thích những bộ nail “chất lừ” của Quinada như ca sĩ Wren Evans hay stylist Phạm Bảo Luận.

futuristic nail tóc tiên
(Ảnh: @quinadanailart)
futuristic nail châu bùi
(Ảnh: @quinadanailart)
futuristic nail thùy tiên
(Ảnh: @quinadanailart)

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!