Home / Làm Đẹp / 5 gợi ý trang điểm cho đêm Halloween 2021
Icon Icon Icon

Trang Điểm

5 gợi ý trang điểm cho đêm Halloween 2021

Hãy cùng Châu điểm qua 5 phong cách make up cực chất nhưng đủ đơn giản để ai cũng có thể làm theo nhé!

28/10/2021

Halloween đã ngay gần kề rồi, bạn đã sẵn sàng cho đêm Halloween gây ấn tượng của mình chưa nào? Bên cạnh việc lên đồ hóa trang thành nhân vật mà mình yêu thích thì trang điểm cũng là cách để bạn trở nên nổi bật và nhập vai hơn. Tuy nhiên, khi hóa trang Halloween sẽ cần sử dụng một lượng mỹ phẩm khá nhiều, nên mọi người hãy lưu ý chọn phong cách phù hợp với mình và tẩy trang kỹ nhé!

Hãy cùng Châu điểm qua 5 phong cách make up cực chất nhưng đủ đơn giản để ai cũng có thể làm theo nhé!

1. Nàng mèo quyến rũ

Hóa trang thành một nàng mèo cũng là một phong cách trang điểm Halloween khá phổ biến nhưng vẫn dễ thương, mang nét ma mị, quyến rũ. Biến hình thành một nàng mèo thật ra không có gì phức tạp. Sau các bước thông thường như dùng kem nền, kẻ lông mày, hãy dùng bút kẻ mắt nước để vẽ viền mắt, mũi mèo, râu mèo, dùng thêm son môi đen để tạo thêm phần ấn tượng. Cuối cùng kết hợp với một cái tóc tai mèo sẽ tăng thêm cho bạn độ quyến rũ!

2. Yêu tinh nhền nhện

Phong cách make up mặt nhện không đáng sợ như mọi người nghĩ, đây là một trong những kiểu trang điểm Halloween dễ thương nhưng vẫn đậm chất kinh dị. Phần quan trọng nhất của phong cách này là đôi mắt nên khuôn mặt bạn không cần quá cầu kỳ. Tương tự như phong cách nàng mèo thì sau các bước trang điểm thông thường, bạn dùng phấn đen tán khắp mí mắt và dùng dùng bút kẻ mắt viền phần mi dưới. Sau đó vẽ mạng nhện từ bầu mắt lên đến qua lông mày và vẽ tương tự ở phần mi mắt bên dưới.

3. Ma cà rồng

Hóa trang thành nhân vật ma cà rồng cũng không quá khó. Bạn cần makeup những bước cơ bản như các phong cách mình đã nói ở trên. Dùng phấn đánh cho khuôn mặt có phần trắng bệch. Sau đó kẻ mắt thật đậm, cùng với dùng son màu đỏ đậm, có thể dùng son nước để tạo một chút máu ở miệng. Cuối cùng, không thể thiếu điểm nhấn trên khuôn mặt chính là hai chiếc răng nanh đem lại ho người đối diện một chút cảm giác “creepy.”

4. Cruella de Vil

Cruella de Vil – nhân vật hóa trang được dự đoán là sẽ hot không kém trong mùa Halloween năm nay. Sẽ có một số đặc điểm trên khuôn mặt bạn cần chú ý khi hóa trang thành Cruella như đôi môi đỏ mọng, hai đuôi mắt sắc lẹm và một chiếc nốt ruồi nhỏ ở xếch trên cao gò má trái. Bên cạnh đó, điểm đặc biệt nhất để nhận diện của nhân vật chính là mái tóc chia hai màu trắng đen. Không quá cầu kỳ hay đòi hỏi kỹ năng cao, phong cách này sẽ có thể phù hợp với tất cả các bạn nữ.

5. Harley Quinn

Để makeup thành cô nàng phản diện này thì bạn cần làm cho khuôn mặt mình phải hơi trắng một chút. Kết hợp dùng phấn mắt màu hồng để tán một bên mắt và phấn tím để tán một bên mắt còn lại. Bạn có thể tạo thêm điểm nhấn cho khuôn mặt bằng cách vẽ trái tim. Kết hợp với mái tóc 2 bên buộc cao uốn xoăn với 2 màu đặc trưng của cô nàng phản diện này là bạn đã có được một kiểu trang điểm Halloween táo bạo và vô cùng sexy cho riêng mình!

Bạn sẽ chọn phong cách nào cho Halloween năm nay? Comment phía dưới nhé!

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!