Home / Thời Trang / Điểm Tin Thời Trang / Theo đuổi sự bền vững trong thời trang, KHAAR ra mắt Popup Dệt Mùa Hè tại Extraordinary Saigon
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

Theo đuổi sự bền vững trong thời trang, KHAAR ra mắt Popup Dệt Mùa Hè tại Extraordinary Saigon

16/06/2023

Cuối tuần qua, Pop Up Store “Weave The Summer” – “Dệt mùa hè” của thương hiệu KHAAR đã được tổ chức và nhận về nhiều ủng hộ từ giới mộ điệu thời trang cũng như những người yêu mến nghệ thuật – văn hóa.

Là thương hiệu theo đuổi giá trị sự bền vững, KHAAR cam kết tạo ra những sản phẩm được cắt may, chế tác với chất lượng cao, qua góc nhìn đương đại, mà vẫn bay bổng, nữ tính. Các thiết kế được chăm chút tỉ mỉ, từ công đoạn chọn lựa vải vóc thân thiện môi trường, đến việc kết hợp với các kỹ thuật thủ công truyền thống vào công đoạn tạo tác chất liệu tái chế đặc trưng.  Sự kiện Pop up “Weave the Summer” là một cơ hội hiếm hoi để giới mộ điệu chạm vào sản phẩm thực tế của KHAAR.

Ảnh: KHAAR

Tại “Weave the Summer”, KHAAR mang đến trải nghiệm thị giác với những thiết kế đậm chất riêng, qua đó gửi gắm thông điệp bền vững trong thời trang. Thông qua việc giới thiệu các sản phẩm quần áo, đầm váy, túi xách, nến thơm, KHAAR đã thể hiện tình yêu với vải vóc thân thiện môi trường và sự trân trọng đối với kỹ thuật thủ công truyền thống.

Ảnh: KHAAR

Đặc biệt sự kết hợp cùng Ka Koncept đã mang tới những sáng tạo độc bản đến từ các nhà hương nước Pháp càng góp phần tô điểm sắc màu cho một mùa hè rực rỡ. Người tham dự không chỉ tận tay chạm vào sản phẩm thực tế của KHAAR mà còn đắm mình trong hương thơm và thiết kế nước hoa thật tinh tế.

Ảnh: KHAAR

Pop-up “Weave The Summer” là một bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển của cả KHAAR và Ka Koncept, đánh dấu cột mốc ý nghĩa khi hương thơm song hành cùng thời trang. Sự kiện đã thu hút lượng lớn người quan tâm và theo dõi. Đây cũng là cam kết của KHAAR và Ka Koncept trong việc tiếp tục mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cũng như góp sức nâng tầm nhận thức về thời trang bền vững và văn hoá khứu giác tại Việt Nam.

Hiện tại sự kiện “Weave the Summer” của KHAAR với sự đồng hành đặc biệt của Ka Koncept sẽ kéo dài đến hết ngày 18/6, tại Extraordinary Saigon bar – 39 Nguyễn Cừ, Thảo Điền, quận 2.

Về NTK Ngô Hoàng Kha và thương hiệu KHAAR

Ngô Hoàng Kha hiện là một cái tên nổi bật trong thế hệ các nhà thiết kế trẻ tại Việt Nam. Anh bắt đầu nổi lên từ những cuộc thi như Vietnam NewGen Fashion Award 2020 hay Vietnam Design Week. Con đường thời trang của NTK Ngô Hoàng Kha từ những ngày đầu đến nay đều gắn liền với câu chuyện “bền vững” và “vì môi trường”.

KHAAR là thương hiệu thời trang được ra mắt vào năm 2022 của nhà thiết kế, đi theo ba giá trị cốt lõi: Cảm hứng Việt Nam, Thu nhặt & Tái chế, Thiết kế Ảo 3D.

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!