Home / Thời Trang / Điểm Tin Thời Trang / Louis Vuitton Coussin – Chiếc IT BAG của mùa xuân hè 2021
LV coussin chau bui
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

Louis Vuitton Coussin – Chiếc IT BAG của mùa xuân hè 2021

Trong số những chiếc IT Bag cho mùa xuân hè 2021, không thể không kể đến chiếc túi Louis Vuitton Coussin độc đáo và thời trang.

06/03/2021

Trong danh sách những chiếc IT Bag cho mùa xuân hè 2021, không thể không kể đến chiếc túi Louis Vuitton Coussin nằm trong BST Xuân Hè 2021 được ra mắt tại Paris vào tháng 4 năm ngoái.

Làm từ lambskin mềm mại với monogram của LV in nổi bật, chiếc túi này có thể được đeo chéo với quai kim loại bắt mắt, hoặc tháo quai ra và cầm tay như một chiếc clutch thời thượng. Hình dáng chữ nhật chần bông cũng khiến giới hâm mộ thời trang thích thú bởi cảm giác hiện đại avant-garde mà vẫn thật thoải mái khi sử dụng.

Châu lần đầu tiên để ý đến chiếc túi này khi xem buổi trình diễn ra mắt Bộ Sưu Tập Xuân Hè của Louis Vuitton ở toà nhà Samaritaine lịch sử ngay giữa thủ đô Paris. Dưới ánh nắng lấp lánh rọi chiếu cả runway từ mái vòm kính, chiếc túi Coussin thật nổi bật trên những thiết kế quần áo non-binary (dành cho cả hai giới) của nhà thiết kế Nicholas Ghesquire. Chính Ghesquire đã viết về chiếc túi Coussin trong bản miêu tả bộ sưu tập (show notes) là “sự phản chiếu của không gian thời trang giữa tính nữ và tính nam – một không gian đầy uyển chuyển và nhạy cảm xoá mờ ranh giới giới tính.”

Chính vì sự hoà trộn hai thái cực nữ-nam này mình Châu thích nghĩ về chiếc túi Coussin là một item thời trang mang đủ hai yếu tố Yin-Yang. Thiết kế trung lập kết hợp cả sự mềm mại của lambskin và nét mạnh mẽ phá cách với dây xích ánh kim khổ to. Châu đã chọn chiếc Coussin màu xanh lá để thêm vào tủ quần áo của mình mùa xuân này. LV cũng cho ra mắt các màu rất đa dạng từ màu be, đen, cho đến bạc ánh kim và đỏ thẫm để mọi người tha hồ lựa chọn nhé! Màu nào cũng vô cùng nổi bật và tràn ngập không khí mùa hè luôn ấy.

Có hai điều Châu đặc biệt thích khi dùng LV Coussin đó là lớp chần bông giúp bảo vệ đồ bên trong cực tốt, và quai túi có thể thảo rời để làm phụ kiện trang sức được. LV Coussin mang lại cho Châu cảm giác tự do và chủ động trong phong cách khi mix các bộ outfit đi làm hoặc đi chơi mỗi ngày.

Một chiếc túi vừa tiện dụng, vừa táo bạo lại thời thượng nữa, LV Coussin chính là must-have item cho các tín đồ thời trang mùa xuân hè 2021 năm nay!

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!