Home / Thời Trang / Tham dự Louis Vuitton Spin-off Show sau hơn một năm!
chau bui louis vuitton
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

Tham dự Louis Vuitton Spin-off Show sau hơn một năm!

Sau đây là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất đối với Châu ở buổi trình diễn Louis Vuitton Spin-off vào tuần trước!

29/03/2021

Lần đầu tiên sau một năm, nhà mốt Louis Vuitton mới tổ chức show diễn có khán giả tại Marina Bay Sands ở Singapore. Được chọn là một trong những khách mời của tạp chí L’Officiel Vietnam để cùng thưởng thức LV Spin Off Show tại Việt Nam, Châu đã có một buổi tối đáng nhớ cùng LV fam với bộ sưu tập SS21 và Summer Capsule. 

Sau đây là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất đối với Châu ở buổi trình diễn LV Spin-off vào tuần trước!

Đây là look Châu chọn để tham dự buổi Louis Vuitton Spin-off show. Điểm nhấn của bộ đồ là chiếc túi Louis Vuitton Coussin màu xanh lá cây cực kỳ nổi bật. Đặc biệt Châu đã dùng dây đeo kim loại để làm vòng cổ và cầm túi như một chiếc clutch suốt buổi tối.

Vẫn là màu xanh ấn tượng của sàn diễn Louis Vuitton SS21 khi được trình diễn lần đầu tiên tại La Samaritaine, Paris, khung cảnh hư ảo được tạo dựng lại một cách hoàn hảo trong không gian bảo tàng ArtScience ở Marina Sands Bay, Singapore. 69 look đã được trình diễn trong tối nay, bao gồm cả BST mùa SS21 và Summer Capsule mới ra mắt của Louis Vuitton.

Cảm hứng của BST SS21 là bộ film Wings of Design của Đức, được sản xuất năm 1987 và nói về những thiên thần theo dõi con người trên Trái Đất. Bộ sưu tập SS21 khám phá những giới hạn mới trong thời trang, sự giao thoa của nữ tính và nam tính, với thiết kế non-binary (vô tính) cả nam và nữ đều có thể mix match, đề cao tự do trong sáng tạo, thể hiện cá tính không bị giới hạn bởi quy chuẩn thông thường. Những gam màu đa dạng và hoạ tiết signature của Louis Vuitton mang đến cho bộ sưu tập sự mới mẻ và tràn đâỳ năng lượng cho mùa xuân hè hè 2021. 

louis vuitton spin off show

Ảnh: Harper’s Bazaar Singapore

Với hơn 200 năm lịch sử, Louis Vuitton vẫn tiếp tục tái định nghĩa xu hướng, cảm quan mỹ thuật và nghệ thuật trong mỗi bộ sưu tập. Khi nhắc đến LV, Châu nghĩ đến sự nổi bật, cá tính, sự đổi mới không ngừng. NTK Nicolas Ghesquière luôn tìm kiếm những ý tưởng mới trong nghệ thuật, văn hoá, lịch sử, trong quá khứ và cả tương lai, vì vậy thiết kế của Nicolas luôn mang đến cho Châu rất nhiều cảm hứng để biến những hình ảnh trên runway thành phong cách của riêng mình. Châu luôn cảm thấy tự tin và được là chính mình khi mặc những thiết kế của Louis Vuitton. 

Show diễn Louis Vuitton Spin-off lần này cũng kỷ niệm 4 năm Châu đồng hành cùng thương hiệu Louis Vuitton toàn cầu. Hi vọng trong tương lai gần, Châu sẽ lại được tham gia trực tiếp những show diễn đỉnh cao cùng LV fam khắp nơi trên thế giới!

 

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!