Home / Cộng Đồng / Có Gì Hot? / #HelloIAm Mỹ Anh: Gia đình Mỹ Anh luôn nói lời yêu và tự hào về nhau!
Icon Icon Icon

Có Gì Hot?

#HelloIAm Mỹ Anh: Gia đình Mỹ Anh luôn nói lời yêu và tự hào về nhau!

Trưởng thành từ những tình yêu ở xung quanh!

20/10/2023

Cách đây hai năm, Chaubuinet đã có cơ hội trò chuyện cùng Mỹ Anh khi Mỹ Anh vừa ra mắt MV Pillars, chính thức ra mắt thị trường âm nhạc Việt Nam. Còn bài phỏng vấn đặc biệt này được thực hiện ngay sau khi Mỹ Anh ra mắt MV “Chẳng thế né tránh” và kết thúc mini-show đầu tiên trong sự nghiệp: “First Myeolody” . Gặp gỡ Chaubuinet, Mỹ Anh vẫn là một cô nàng ca sĩ Gen Z tài năng, trẻ trung, vô cùng thân thiện cũng vô cùng khiêm tốn. Nhưng ở Mỹ Anh đã có nhiều sự trưởng thành hơn, không chỉ trong tính cách mà còn trong màu sắc âm nhạc.

Cùng lắng nghe Mỹ Anh chia sẻ về chặng đường đã qua, về bản thân mình, về Diva Mỹ Linh, nhạc sĩ Anh Quân – những người đã luôn dõi theo Mỹ Anh với đôi mắt đầy tự hào, để thấy rằng sự trưởng thành cần biết bao tình yêu thương.

Đặc biệt, nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Chaubuinet cũng như Mỹ Anh chúc tất cả các bạn gái, những người phụ nữ trong cộng đồng sẽ luôn được cổ vũ, được trân trọng và tỏa sáng theo cách riêng của mình!

Chúc mừng Mỹ Anh với single Chẳng thế né tránh cùng mini-liveshow đầu tiên trong sự nghiệp. Cách đây tròn 2 năm, Chaubuinet đã lần đầu tiên có dịp trò chuyện cùng Mỹ Anh khi Mỹ Anh ra mắt Pillars. Hai năm qua, đâu là sự thay đổi lớn nhất trong Mỹ Anh? 

Xin chào Chaubuinet! Mỹ Anh bây giờ so với thời điểm đó khác rất nhiều. Có lẽ sự thay đổi lớn nhất của Mỹ Anh là mình học được cách đối xử với bản thân như một đứa em gái – nhẹ nhàng và kiên nhẫn hơn. Mỹ Anh hay đùa với mọi người là cô bé đó tên là Mỹ Em. Chắc so với cách đây hai năm thì Mỹ Anh đang chăm sóc và giúp Mỹ Em tự tin hơn. 

Mỹ Anh từng nói là mình chỉ muốn làm nhạc để mình và người xung quanh cảm thấy hạnh phúc. Chứng kiến nhạc sĩ Anh Quân và diva Mỹ Linh nhìn Mỹ Anh với ánh mắt rất tự hào trong đêm minishow vừa qua, chắc hẳn âm nhạc vẫn là điều mang lại hạnh phúc cho gia đình Mỹ Anh cũng như những người yêu mến âm nhạc của Mỹ Anh. Nhìn lại hành trình đã đi qua, điều gì khiến Mỹ Anh tự hào nhất? Hoặc có một sự kiện quan trọng đã diễn ra có vai trò rất lớn trong cuộc sống/sự nghiệp Mỹ Anh? 

Mỹ Anh tự hào về tất cả mọi người xung quanh mình. Những người trong gia đình cũng như trong team đều giữ vững quan điểm của họ khi làm nghệ thuật. Việc mình dễ bị lay động bởi những áp lực khiến mình không tập trung được vào ý nghĩa thật sự của nghệ thuật là một điều rất khó tránh. Nhưng Mỹ Anh thấy thật may mắn vì mỗi khi cảm thấy suy hay bị cuốn vào những suy nghĩ hay cảm giác “FOMO”, thì mọi người đều giúp nhau thật tỉnh táo, thực tế và nhắc nhở nhau lí do vì sao mình bắt đầu. Mình ghi nhận tất cả những sự kiên và trải nghiệm, dù lớn hay nhỏ, vì nó đều giúp Mỹ Anh lẫn mọi người xung quanh phát triển trong thời gian qua. 

Về MV Chẳng thể né tránh vừa ra mắt, quá trình quay MV và chuẩn bị cho minishow diễn ra đồng thời, có khó khăn nào mà Mỹ Anh đã phải vượt qua? 

Có lẽ là từ trước đến giờ, thời gian vừa rồi là khoảng thời gian căng nhất – vì chưa bao giờ Mỹ Anh có hai dự án mà được chạy sát thời điểm như vậy. Mỹ Anh thấy bản thân chạy hết tốc lực và thêm 1000 lần sức mạnh vậy (cười). Mỹ Anh nghĩ là mỗi thời điểm hay dự án đều có cái khó khăn riêng nên không so sánh được nhưng chắc khả năng tĩnh tâm của mình đã tiến bộ hơn nhiều. 

Cảm xúc của Mỹ Anh lúc này như thế nào? Khi mini-show đầu tiên trong sự nghiệp đã diễn ra rất thành công? 

Mỹ Anh thường tránh cụm từ “thành công” có lẽ vì mình là một người rất khó tính và luôn muốn mọi thứ thật hoàn hảo. Còn rất nhiều điều Mỹ Anh có thể làm tốt hơn, nhưng mình nghĩ với khả năng của mình vào thời điểm hiện tại thì mình rất vui vì đã cố gắng. Và mọi người hôm đó đều rất vui, mình nghĩ đó là điều quan trọng nhất. 

Trong thời đại internet, mọi thứ đều diễn ra rất nhanh, người trẻ chúng ta có cụm “peer pressure” đó. Đúng là khi nhìn xung quanh, đôi khi mình thấy mình không đủ, và sốt ruột với những thành tựu của người khác. Hẳn Mỹ Anh cũng đã có những cảm xúc này?  Mỹ Anh đã vượt qua được giai đoạn này? Em có chia sẻ gì với những bạn bè đồng trang lứa không? 

Mỹ Anh vẫn trải qua điều này mỗi ngày luôn đó (cười). Mỹ Anh chưa và không nghĩ là mình sẽ bao giờ vượt qua được cảm giác FOMO 100% đâu. Mỹ Anh đang học cách đón nhận cảm xúc đó và cho nó tồn tại – vì nó cũng là một cảm xúc bình thường thôi. Khi mình chấp nhận cảm xúc đó thì Mỹ Anh cảm thấy nhẹ nhõm hơn, và cảm giác đó sẽ tự biến mất dần. Nhưng mình cũng chấp nhận một điều là “biến mất dần” không có nghĩa là sẽ không quay lại. 

Sau MV Chẳng thế né tránh, Mỹ Anh đang có những dự định âm nhạc gì khác trong tương lai? 

Tháng 11 Mỹ Anh sẽ bật mí! Mọi người hãy đợi cùng Mỹ Anh nhé! 

Nhân tháng phụ nữ, chúng mình hãy cùng nhau nói về sự ảnh hưởng của những người phụ nữ trong cuộc sống chúng ta nhé. Chắc hẳn Diva Mỹ Linh đã có những lời khuyên/lời dạy đã đi theo và làm động lực cho Mỹ Anh trong suốt hành trình âm nhạc của Mỹ Anh? 

Tất nhiên rồi! Mẹ Mỹ Linh của Mỹ Anh là một trong những nguồn cảm hứng lớn nhất của mình. Mỹ Anh hay theo dõi hành động của mọi người và học từ những điều đó. Mình nghĩ là những gì mẹ của Mỹ Anh làm và luôn cố gắng, mọi người ai cũng có thể nhìn thấy được. Mỹ Anh thấy những người phụ nữ xung quanh Mỹ Anh đều rất tài giỏi và bản lĩnh. 

Mỹ Anh có thấy mình giống mẹ ở điểm gì không? 

Mẹ Mỹ Linh và Mỹ Anh giống nhau ở điểm luôn luôn có rất nhiều ý tưởng, và đôi khi là quá nhiều, khiến cho bản thân làm quá nhiều thứ cùng một lúc. Mình nghĩ điểm đó có cả mặt tốt lẫn không tốt, nhưng dần dần thì mình sẽ tìm được cách cân bằng để tận dụng bộ não nhảy số của mình. 

Trên sân khấu Mỹ Anh đã rất nhiều lần nói “con yêu mẹ”. Dường như việc gia đình Mỹ Anh sẽ không ngần ngại thể hiện tình yêu dành cho nhau. Mỹ Anh có thể chia sẻ một số biểu hiện sự quan tâm trong gia đình của Mỹ Anh? 

Gia đình Mỹ Anh luôn luôn nói lời yêu và tự hào về nhau. Ngoài những lời yêu thương, gia đình Mỹ Anh biểu hiện tình yêu bằng cách thật lòng với nhau – cả về những điều tốt lẫn chưa tốt.

Không ít bạn trẻ ngày nay rất ngại thể hiện tình cảm với gia đình, nhưng Mỹ Anh có nghĩ rằng chúng ta nên học cách nói lời yêu nhiều hơn, vì tình yêu là cảm hứng cũng là động lực trong cuộc sống và sự nghiệp của mỗi người? 

Mỹ Anh biết trong cuộc sống không phải cái gì chúng ta cũng có thể chia sẻ cho người khác dù đó là gia đình mình đi nữa. Cũng sẽ có khi mình cảm thấy không tự nhiên, thoải mái, yêu nhưng ngại nói. Nhưng Mỹ Anh tin rằng ai cũng sẽ cảm thấy được an ủi, động viên khi lắng nghe những lời yêu chân thành. Vậy nên Mỹ Anh hi vọng rằng không chỉ các bạn trẻ, mà tất cả chúng ta sẽ không ngại chia sẻ, mà hãy cứ thật lòng bày tỏ tình cảm dành cho nhau.

Nhân dịp 20/10, Mỹ Anh hãy gửi một lời nhắn đặc biệt gửi đến mẹ Mỹ Linh nhé! Và gửi đến chính bản thân mình nữa! 

Mỹ Anh xin phép gửi lời nhắn đến với mẹ của mình, chị gái, bà nội, bà ngoại, cô của Mỹ Anh và tất cả những cô gái của Mỹ Anh. Mọi người thật tuyệt vời và mọi người thật đẹp. Mỹ Anh rất tự hào về mọi người và chúc mọi người luôn đối xử với bản thân một cách nhẹ nhàng và thật nhiều tình yêu. Mỗi ngày trôi qua đều thật rực rỡ, và ngày nào cũng sẽ là 20/10 (cười)

Một số câu hỏi ngắn để hiểu hơn về Mỹ Anh! 

Theo Mỹ Anh, Tính nữ là gì? Tính nữ có nhất thiết phải đi cùng với nữ tính? 

Mỹ Anh nghĩ tính nữ là một nguồn năng lượng và ai cũng có tính nữ ở bên trong họ. Và mình không nghĩ là có và nên có định nghĩa cụ thể nào cả. Nó đơn giản chính là sự hiện diện của chúng ta!

Nếu có một siêu năng lực, Mỹ Anh sẽ muốn mình có siêu năng lực gì? 

Có siêu năng lực kiểm soát chế độ bật tắt não của Mỹ Anh. 

Một lyrics yêu thích mà Mỹ Anh đã viết? 

Câu này nằm trong một bài hát Mỹ Anh chưa ra mắt (cười). “No better time than now, to let yourself sink in between your couch and leave your thoughts on the shelf, love.

Cảm ơn Mỹ Anh vì những chia sẻ thú vị!

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!