Home / Cộng Đồng / Có Gì Hot? / #HelloIAm Duongg: “Hiện tại của mình trời mưa đã biết chạy vào nhà.”
Icon Icon Icon

Có Gì Hot?

#HelloIAm Duongg: “Hiện tại của mình trời mưa đã biết chạy vào nhà.”

Duongg và “3107” – mối duyên bắt đầu từ một bài hát cover.

09/01/2022

Ca khúc “3107” đã cán mốc 60 triệu view trên Youtube và chưa có dấu hiệu dừng lại. Đây là ca khúc được ra đời bởi sự kết hợp của 3 nghệ sĩ trẻ tài năng Duongg, W/n và Nâu. Là tân binh của thị trường âm nhạc nhưng Duongg đã sở hữu cho mình một seri toàn bản hit như “3107”. Tháng 8 năm 2021 Duongg đã cho ra mắt ca khúc “Love08” và nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Dường như nhạc của Duongg là những bài hát tình yêu rất mộc mạc, chân thật nên càng nghe sẽ càng thấu hiểu và thấm từng câu chữ. Chaubuinet đã hẹn với Duongg để cùng chia sẻ về âm nhạc, cuộc sống và những dự án trong tương lai. Các bạn hãy cùng xem Cậu bạn tài năng này đã kể những câu chuyện hấp dẫn gì với chaubuinet nhé!


Get to know Duongg!

Bạn có thể dùng một câu hát để miêu tả bản thân?
Ta chỉ sống một lần trên đời, suy nghĩ lắm chi em ơi.

Một ca sĩ, nhạc sĩ truyền cho bạn nhiều nguồn cảm hứng và động lực?
Justin Bieber.

Món ăn bạn có thể ăn cả đời mà không chán?
Bún đậu mắm tôm.

Bạn có thể chơi được bao nhiêu nhạc cụ, đâu là nhạc cụ bạn thích nhất?
Duongg có thể chơi được 2 nhạc cụ là đàn Piano và Guitar. Mình thích nhất là Guitar và mình thường viết nhạc bằng Guitar.

Gần đây bạn có đặc biệt thích nghe nhạc của ca sĩ, nhạc sĩ hoặc một ca khúc nào không?
Off My Face – Justin Bieber.

Một sở thích kỳ lạ của bạn mà ít người biết?
Mình thường hay đi chơi billiard lúc rảnh, một số bạn cũng bất ngờ khi biết.

Câu hỏi về công việc và sự nghiệp
Bạn bắt đầu đam mê âm nhạc từ khi nào và quyết định nghiêm túc theo đuổi con đường này?
Duongg bắt đầu hát và cover nhiều từ lúc Duongg còn học cấp 2, mãi cho đến năm Duongg học lớp 11 thì W/n biết đến mình, từ đó thì hai người bắt đầu gặp nhau nhiều và bắt tay vào sản xuất âm nhạc.

Vì sao bạn lại chọn học ngành Du Lịch mà không phải một chuyên ngành về âm nhạc?
Duongg chọn ngành du lịch để làm backup, vì Duongg cảm thấy chưa tự tin lắm cho tương lai sau này. Duongg chọn du lịch vì Duongg thích đi du lịch, cơ mà học du lịch được một năm Duongg cảm thấy Duongg thích đi du lịch chứ không thích làm hướng dẫn viên du lịch nữa.

Một câu trong những bài hát của mình mà bạn tâm đắc nhất?
” Vì chắc có lẽ do đôi mình sai, ngay khi bắt đầu ” – Love08.
Duongg thích câu đó vì Duongg cảm thấy không có thứ gì trên đời là vĩnh cửu. Hầu như mọi mối tình nào thì cũng có sự sai của nó, chỉ là người ta chưa nói, để đến lúc mọi chuyện tan vỡ thì cũng quá trễ rồi, bằng mặt mà không bằng lòng.


Cơ duyên nào đưa Duongg gặp W/n và Nâu để kết hợp làm nên ca khúc hit “3107”?
Cơ duyên để gặp được W/n và Nâu là lúc đó Duongg hay hát cover rồi đăng lên Facebook và W/n thấy được, vô tình Duongg và mọi người lại ở cùng quê và cùng chung đam mê nên thế là hẹn gặp nhau và làm sản phẩm thôi.

Điều gì làm bạn cảm thấy hợp nhất khi được làm việc cùng W/n và Nâu? Các bạn có chơi thân với nhau ở ngoài đời không?
Mình cùng W/n và Nâu khá thân với nhau. W/n trầm tính, còn Nâu thì nổi loạn, còn Duongg thì tính tình bất ổn, lúc thì im lặng, lúc thì nổi loạn, mọi người cứ thế bù trừ cho nhau.


Bạn có gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện MV cho ca khúc “3107-2” không? Hoặc có kỷ niệm gì thú vị bạn nhớ mãi về quá trình làm MV này?
MV 3107-2là MV đầu tiên mà mình là nhân vật chính trong MV, nên còn khá là ngại ở những cảnh hôn và những cảnh diễn cảm xúc, vì cả ekip phim trường mình quay cũng khá là đông người, cảnh hôn thôi cũng quay 30-40 lần, không biết có phải do mình ngại không nữa.

Hướng phát triển âm nhạc của bạn trong tương lai sẽ theo phong cách, thể loại âm nhạc nào?
Mình sẽ phát triển đa dạng màu nhạc của mình hơn trong tương lai. Chắc chắn sẽ có một album toàn những bài vui để mọi người không phải rơi giọt nước mắt nào khi nghe nhạc của Duongg nha.


Bạn nghĩ Duongg của 10 năm nữa sẽ làm một người như thế nào?
Chắc là Duongg vẫn thế thôi, chỉ khác là Duongg sẽ trưởng thành hơn trong con người và trong âm nhạc. Hiện tại thì trời mưa đã biết chạy vào nhà.

Đến thời điểm hiện tại, điều gì làm bạn cảm thấy tự hào nhất với bản thân?
Hiện tại Duongg chưa hài lòng với bản thân lắm, Duongg thường không cho phép bản thân mình thỏa mãn với những gì đã đạt được, cánh cổng ở ngay trước mắt, cứ mở ra và đi thôi.

Sắp tới bạn có dự án gì mong muốn chia sẻ cùng chaubuinet không?
Sắp tới Duongg cùng với team K.A.T sẽ cho ra mắt khá nhiều sản phẩm. Nhưng gần nhất là một bài ballad pha RNB mang tên “Chia tay giống như là”. Mọi người cùng đón chờ nhé !

Cảm ơn Duongg đã dành thời gian phỏng vấn cùng chaubuinet. Chúc Duongg ngày càng thành công hơn nữa và mang đến nhiều ca khúc thật hay cho khán giả trong tương lai.

 

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon
... ...

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!