Home / Cộng Đồng / Với 2000 đồng, bạn và Châu có thể làm được gì?
Icon Icon Icon

Dự Án Cộng Đồng

Với 2000 đồng, bạn và Châu có thể làm được gì?

Tờ 2000 đồng có ý nghĩa gì với bạn?

30/06/2021

Ngày còn bé, nhờ tờ 2000 mà Châu có thể mua được những món đồ tuổi thơ, khi là cây kem, khi là quyển sổ tập viết. Cảm giác như chỉ với 2000 đồng, mà có thể có cả thế giới vậy. Châu tin là cũng có rất nhiều bạn giống Châu ngày bé, mỗi khi mua được một món đồ nhỏ xinh sẽ vui hết cả một ngày. Có một chiếc bút mới, là đem đi khoe với cả lớp luôn.

Giờ cũng với tờ 2000, Châu biết mình có thể đem lại niềm vui, cả một thế giới cho nhiều người khác, một mái trường cho các trẻ em vùng sâu vùng xa.


Trong một lần đọc được báo, Châu biết rằng, tỉ lệ các em thuộc một số dân tộc thiểu số được tiếp cận giáo dục trung học phổ thông chỉ đến 30%. Vậy là có rất nhiều em, đã phải nghỉ học quá sớm. Thực tế này thúc giục Châu tìm hiểu sâu thêm về vấn đề giáo dục cho các trẻ em vùng cao. Tại các vùng cao, tình trạng thiếu trường học, phòng học xuống cấp, công trình vệ sinh không đảm bảo khiến việc học tập và sinh hoạt nội trú của các em gặp nhiều bất cập, khó khăn. “Được đi học” vốn là một quyền rất cơ bản, vậy mà lại là cả một giấc mơ của các em.

suc manh 2000
Vì vậy, Châu đã đi tìm hiểu các đơn vị, tổ chức hoạt động vì sự phát triển của trẻ em vùng cao để cùng hợp tác. Châu mong muốn có thể tìm được dự án phù hợp, để cả cộng đồng chúng ta đều có thể chung tay tham gia. Trải qua một hành trình không dễ dàng gì tìm đến Sức mạnh 2000, và rất nhiều ngày làm việc triển khai dự án thì cuối cùng hôm nay Châu tự hào khi được chia sẻ rằng, Châu đã vinh dự trở thành Đại sứ của chương trình “Sức mạnh 2000.”

suc manh 2000

Dự án “Sức mạnh 2000″ là một dự án cộng đồng, với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng hàng ngàn trường học, hàng trăm cây cầu & các mái nhà nhân ái để hỗ trợ các em học sinh, thầy cô giáo, tiếp sức con đường “Sự Học” tại những vùng khó khăn. Dự án được xây dựng và hình thành, chính từ những tấm lòng lo lắng cho sự phát triển của các trẻ em vùng cao. Châu rất vui khi được hợp tác với các tổ chức uy tín trong dự án như Sức mạnh 2000, Tập đoàn GoldSun, Trung tâm tình nguyện Quốc gia, Dentsu Redder, nền tảng ví điện tử Momo…cũng như các đơn vị đồng hành khác. Châu cùng toàn bộ BTC của dự án có trách nhiệm đảm bảo rằng, mỗi sự đóng góp của các bạn, sẽ trực tiếp tạo ra giá trị đến các em.

suc manh 2000
2000 đồng chỉ là số lẻ? Đúng vậy, nhưng các bạn hãy cùng Châu thử làm phép tính nhé. Nếu mỗi người đóng góp một đồng 2000 lẻ mỗi ngày, thì khi có 100.000 người tham gia, chúng ta đã dành ra được 200 triệu đồng cho các em, một con số rất lớn đúng không nào? Châu mong và Châu tin rằng, sự chung tay này của cộng đồng, dù bé nhỏ, nhưng sẽ mở ra một tương lai tươi sáng cho các em, một tương lai được học, được chơi, được phát triển toàn diện.

Hãy cùng Châu, mang đến sức mạnh phi thường cho đồng 2.000 bé nhỏ!

Bạn có thể quyên góp bằng cách chuyển khoản ngân hàng hoặc qua ví Momo với 2000 đồng mỗi ngày. Chi tiết bạn có thể xem thêm tại https://sucmanh2000.com/ 


THÔNG TIN DỰ ÁN SỨC MẠNH 2000
[W]ebsite: https://sucmanh2000.com/
[F]acebook: https://www.facebook.com/sucmanh2000
[F]ounder dự án: Hoàng Hoa Trung – 0975 302 307

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon
... ...

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!