Home / Thời Trang / Triển lãm tốt nghiệp: truyền thông & marketing thời trang – NEOSPHERE
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

Triển lãm tốt nghiệp: truyền thông & marketing thời trang – NEOSPHERE

Tham quan triển lãm Neosphere cùng Chaubuinet!

11/09/2022

Ngành thời trang Việt đang phát triển chóng mặt với những ý tưởng xuất sắc không chỉ ở mẫu mã thiết kế mà còn ở cách thức vận hành quảng bá thương hiệu. Neosphere chính là triển lãm đầu tiên cho mọi người hiểu về tầm ảnh hưởng của Truyền thông & Marketing trong ngành Thời trang – bộ phận quan trọng ẩn sau nhà thiết kế, góp nên thành công của các thương hiệu.

Tại triển lãm vừa qua, khách tham quan đã được tiếp cận tới thế giới của những người làm công việc quảng bá thời trang, biết được họ là ai? Họ làm gì?

Đó là những Chuyên gia PR marketing thời trang, Stylist, nhà phát triển thương hiệu (Brand manager), Biên tập viên Thời trang (Fashion editor), Nhà sáng tạo nội dung (Content creator), Giám đốc sáng tạo (Creative Director), Giám đốc nghệ thuật (Art Director), Chuyên gia phân tích dự báo xu hướng (Fashion trend forecasting), Nhà tổ chức sự kiện thời trang (Fahion event planner) v.v.

Đây đều là những vị trí cực hot thu hút Gen Z không chỉ bởi cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn mà còn được thoả sức sáng tạo và thể hiện phong cách riêng của chính mình.

Hoạt động nổi bật

Tour Con đường sự nghiệp chỉ ra những cơ hội nghề nghiệp trong ngành Truyền thông & Marketing thời trang, công việc cụ thể của từng bộ phận.

Ảnh – LCDF

Tour Dự báo xu hướng 2023 – 2024 sẽ cho bạn hiểu nguồn gốc hình thành nên các xu hướng, dựa vào đâu để có thể dự báo xu hướng nào sắp thịnh hành. Bằng việc nghiên cứu từ các sàn diễn, tập đoàn lớn, phân tích tác động từ xã hội, kinh tế, các sinh viên LCDF Hà Nội đã đưa ra những dự báo những điều sẽ xảy ra trong tương lai của ngành thời trang 2023 – 2014.

Ảnh – LCDF

Các Talkshow khác nhau sẽ được tổ chức liên tiếp trong 3 ngày với chủ đề đều hướng về ngành Truyền thông & Marketing Thời trang. Diễn giả là các nhân vật sở hữu những local brand tên tuổi (Xéo xọ, Tủ nhà Mây, Wephobia) hoặc chuyên gia trong ngành.

Ảnh – LCDF

Những kế hoạch phát triển thương hiệu với các thông điệp mạnh. Một thương hiệu chỉ sống được khi nó có câu chuyện và giá trị tích cực. Những dự án thương hiệu của các sinh viên tại Neosphere sẽ thể hiện tầm nhìn chiến lược của người làm Truyền thông & Marketing thời trang thời đại mới

Giá trị mang lại

Nhóm sinh viên tốt nghiệp ngành Truyền thông & Marketing Thời trang chia sẻ: “Thời trang không chỉ là về một bộ quần áo, nó truyền tải nhiều thông điệp. Với vai trò những người làm quảng bá, chúng tôi muốn tạo dựng một cộng đồng thời trang đặc biệt quan tâm đến sức khỏe và tâm lý con người. Chúng tôi liên kết những vấn đề xã hội với thời trang” .

  • Những giá trị tích cực mà triển lãm Neosphere mang tới bao gồm:
  • Bảo tồn và phát huy di sản Việt Nam
  • Sống vui vẻ, có tâm và có ý thức hơn.
  • Làm chủ cuộc sống và giải phóng bản thân.
  • Tôn vinh nét đẹp từ nội tâm của bạn.
  • Định hình ngành công nghiệp Thời trang với nội dung mạnh mẽ.
  • Khám phá tương lai của Thời trang thông qua dự báo xu hướng.
  • Truyền cảm hứng cho ngành công nghiệp tại Việt Nam thông qua triển lãm đầu tiên về Truyền thông và Marketing Thời trang.
Ảnh – LCDF
Ảnh – LCDF
Ảnh – LCDF
Ảnh – LCDF
Ảnh – LCDF
Ảnh – LCDF

Đưa đến cái nhìn rộng mở hơn về các cơ hội nghề nghiệp trong ngành thời trang. Triển lãm Neospher kỳ vọng sẽ giúp những người “yêu thời trang nhưng không giỏi thiết kế” tìm ra được các cơ hội mới, mạnh dạn hơn khi theo đuổi đam mê, xóa đi quan điểm cũ “học thời trang chỉ làm nhà thiết kế”, “học thời trang là phải giỏi cắt may”.

LCDF

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!