Home / Phong Cách Sống / Trải nghiệm cùng bạn bè với những hoạt động ngoài trời tại Sài Gòn
Icon Icon Icon

Phong Cách Sống

Trải nghiệm cùng bạn bè với những hoạt động ngoài trời tại Sài Gòn

Bạn đã từng trải nghiệm những hoạt động này chưa?

04/08/2022

Khi bạn ở nhà quá lâu mà Sài Gòn thì nắng nóng, ra ngoài chơi thể thao thì đi đâu bây giờ? Vậy thì hãy cùng Vibeji tìm những trải nghiệm đáng nhớ ngay trong bài viết này luôn nhé!

1. Tập bắn tỉa ở Sài Gòn – trở thành xạ thủ cực ngầu

Bắn súng đang là môn thể thao được giới trẻ yêu thích. Bước chân lên tầng 2 của số 25 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM, bạn sẽ được vào một “súng trường” be bé – Saigon Sniper, nhưng cũng đầy thú vị. Những cây súng trên bệ đã sẵn sàng cho bạn luyện cơ tay rồi đó! Vừa luyện được cơ tay, vừa được thử luyện được cơ mắt, lại tốt cho tinh thần nhờ cơ thể tiết ra hornmon andrenalin mỗi lần bạn bóp cò. Nếu còn lo rằng sẽ không biết bắn súng như thế nào cho đúng (mà lại chưa đi quân sự), huấn luyện viên ở Saigon Sniper sẽ hướng dẫn cho bạn siêu tận tình và dễ thương.

Tìm hiểu thêm tại: Tập bắn tỉa ở Sài Gòn – trở thành xạ thủ cực ngầu

2. Tìm hiểu và thực hành nghệ thuật bắn cung truyền thống châu Á

Bạn có ước mơ trở thành một Merinda tóc đen như trong Brave? Thế thì “phi con chiến mã” và đi bắn cung ở Sài Gòn ngay tại Quận 3 nhé. Tại đây bạn sẽ được chọn trường phái bắn cung (Ottoman – cung nhỏ, nhẹ, bắn nhanh; Triều Tiên – cung nhỏ, nhẹ, bắn xa,…), học cách giương cung và tạo dáng chuyên nghiệp, hay như admin miêu tả là: “bắn cung bằng bản năng mà không cần ngắm, lắp tên vào dây cung mà không cần nhìn”. Thế thì còn chần chừ gì mà không đi ngay!

Tìm hiểu thêm tại: Tìm hiểu và thực hành nghệ thuật bắn cung truyền thống châu Á

3. Chèo Sup với hành trình khám phá sông Sài Gòn

Nếu ở xa trung tâm quá thì phải làm thế nào? Thế thì qua ngay quận 9 và đi chèo Sup ngắm sông Sài Gòn vào hoàng hôn nhé! Hòa mình vào hành trình khám phá những con rạch rậm rạp, hòa mình với thiên nhiên trên con sup thì tránh nóng quá đã rồi còn gì! Sau đó, đứng giữa sông trôi êm đềm, một bên là rạch dừa, một bên là hoàng hôn ngả xuống hướng tòa Landmark 81, không còn gì chill bằng. Ngoài ra GoSUP còn có những trải nghiệm chèo Sup đón bình minh hay đi thám hiểm nữa, lên Vibeji là book lịch thôi!

Tìm hiểu thêm tại: Chèo Sup với hành trình khám phá sông Sài Gòn

4. Giải toả căng thẳng với Muay Thái

Nếu có quá nhiều áp lực, vậy sao lại không thử dồn cú đấm vào Muay Thái thử xem? Trong vòng 1 giờ đồng hồ bạn sẽ đốt cháy hết những stress trong tuần của bạn luôn đó! Tham gia 1 buổi tập, bạn sẽ được bắt đầu khởi động, làm nóng cơ, học các kỹ thuật cơ bản trong Muay Thái, tăng sức mạnh bộc phá với Muay Thái, học kỹ thuật Sparring và trải nghiệm thực chiến. Cuối cùng bạn sẽ được giãn cơ và thở sâu, đón nhận những năng lượng tích cực sau buổi tập. Thế thì ghé ngay HIT Muay Thai & Fitness Center ngay thôi chứ còn chờ gì nữa!

Tìm hiểu thêm tại: Giải toả căng thẳng với Muay Thái

Nếu bạn có hứng thú với bất kì trải nghiệm nào ở trên tại Sài Gòn, đừng ngần ngại ghé thăm Vibeji để đặt lịch nhé!

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!