Home / Phong Cách Sống / Nhìn lại Trung Thu xưa và nay
Icon Icon Icon

Yêu Bản Thân

Nhìn lại Trung Thu xưa và nay

Trung Thu nay dẫu khác Trung Thu xưa nhưng ý nghĩa của ngày này vẫn không thay đổi.

19/09/2021

Tết Trung Thu hay còn được gọi với cái tên là Tết Tình Thân, Tết Đoàn Viên, là ngày đáng lẽ mà chúng ta phải về nhà, đoàn tụ bên những người yêu thương. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh mà không phải ai cũng có thể về nhà. Tuy nhiên, Châu hy vọng mọi người sẽ vẫn giữ tinh thần thật tốt và có một ngày thật ý nghĩa với những người đang bên cạnh bạn lúc này nhé!

Châu muốn gửi đến mọi người một món quà Trung Thu mà team Châu cùng với Tiny Wrist đã cùng nhau lên ý tưởng, sản xuất, mong rằng sẽ phần nào là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh, lan tỏa tình yêu thương đến mọi người trong thời điểm này.

Châu muốn dành lời cảm ơn chân thành tới những cá nhân, tập thể đã chiến đấu không biết mệt mỏi với dịch bệnh. Mong rằng các y bác sĩ, các bệnh nhân và người nhà sẽ được tiếp thật nhiều sức mạnh để vượt qua giai đoạn khó khăn này!

Không chỉ riêng ngành y tế, các chú bộ đội cũng đã san sẻ rất nhiều khó khăn với người dân trong thời gian qua. Những phần lương thực, món quà nhỏ bé trong thời điểm này cũng trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, các bạn tình nguyện viên thật sự là những anh hùng thầm lặng. Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn sẵn sàng có mặt giúp đỡ công tác phòng chống dịch.

Không có những dịp sum vầy bên gia đình hay bạn bè, Trung Thu nay dẫu khác Trung Thu xưa nhưng ý nghĩa của ngày này vẫn không thay đổi. Khoảng cách không thể ngăn chúng ta yêu thương, chia sẻ với những người thân và cả những người xa lạ. Năm nay mọi người hãy cùng Châu, cùng “người lạ” đón một Tết trung thu ấm áp nhé!

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!