Home / Cộng Đồng / Tái tạo năng lượng ngày cuối tuần tại bữa tiệc lành mạnh nhất thành phố
Icon Icon Icon

Cộng Đồng

Tái tạo năng lượng ngày cuối tuần tại bữa tiệc lành mạnh nhất thành phố

Sự kiện đầu tiên tại Việt Nam dành cho những tâm hồn đam mê tiệc tùng cũng như yêu chiều sức khỏe bản thân

27/09/2022

Khi nhắc tới các buổi tiệc tùng, chúng ta sẽ thường nghĩ đến những lần quẩy thâu đêm suốt sáng cùng bạn bè. Thế nhưng hôm nay Chaubuinet sẽ giới thiệu đến bạn sự kiện đầu tiên tại Việt Nam dành cho những tâm hồn đam mê tiệc tùng cũng như yêu chiều sức khỏe bản thân. Bữa tiệc lành mạnh nhất Sài Gòn và đắm chìm trong những con beats chất lừ từ DJ Crany, những bài tập sống động, nước uống tươi mát, và gặp gỡ bạn bè mới được tổ chức bởi Vibeji!

Chúng ta sẽ làm gì trong sự kiện?

Hầu hết chúng ta đều muốn sống một lối sống lành mạnh hơn. Nhưng hầu hết chúng ta cũng thích tiệc tùng! Mang những gì tốt đẹp nhất của hai thế giới lại với nhau, Vibeji sẽ giới thiệu đến bạn bữa tiệc lành mạnh nhất thành phố, Saigon RizZers! Lấy cảm hứng từ những event đình đám quốc tế như Daybreakers và Morning Gloryville, “conscious clubbing” nhanh chóng trở thành xu hướng mới nhất trên thị trường toàn cầu.

Thay vì thức khuya, chúng ta bắt đầu vào sáng sớm, thay vì uống rượu, bạn uống nước trái cây, và thay vì những người say xỉn, bạn được bao quanh bởi một cộng đồng thăng hoa, những người chỉ thích nhảy và hòa mình vào trải nghiệm.

Các hoạt động chính trong sự kiện

  • 7:00AM – Check-in and chào mời 7:15AM – Yoga and Thở
  • 8:00AM – Các bài tập cùng nhạc (Zumba / Body Combat)
  • 8:30AM – CÙNG NHẢY với DJ Crany!
  • 9:30AM – Hạ nhiệt và giao lưu
  • 10:00AM – Kết thúc *Vé chỉ bao gồm 1 phần nước healthy (không cồn), tuy nhiên sẽ có các quầy đồ ăn để bạn tự đặt.

Địa diểm diễn ra: Tacos’ – Straight Outta L.A Số 7 Số 14, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Vietnam

Tham gia cùng Vibeji và trở thành một phần của phong trào “conscious clubbing” mà Việt Nam chưa từng thấy trước đây! Bạn sẽ được nhận Âm nhạc: EDM, Electro, House Các bài tập fitness có hướng dẫn viên Một món uống healthy

Cách thức đăng kí

Hiện nay Vibeji đang có mức giá ưu đãi khi giảm 10% cho các bạn viewers tại Chaubuinet khi nhập code CHAUBUINET_SGRZ lúc đăng kí. Mọi người hãy nhanh tay đăng kí tại link này để có cơ hội được trải nghiệm “bữa tiệc healthy” này nhé: Saigon RizZers – party lành mạnh nhất thành phố!

Một số lưu ý: 

  • Tương tác khi giao tiếp: hãy tuân thủ các quy tắc giao tiếp cơ bản khi bạn tương tác với Host nhé! Hy vọng bạn sẽ không sử dụng bất kỳ ngôn ngữ thô lỗ hoặc không thân thiện nào.
  • Vibeji luôn hỗ trợ bạn: sự hài lòng và an toàn của bạn khi tham gia trải nghiệm luôn là điều được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Và team luôn thường xuyên kiểm tra và đánh giá chất lượng của các Host. Tuy nhiên nếu có điều gì bất thường khiến bạn khó chịu hoặc không an tâm hãy cho team Vibeji biết thông qua Messenger hoặc email nhé!
  • Tham gia đúng giờ: để đảm bảo chất lượng cho buổi trải nghiệm cũng như thể hiện sự tôn trọng của bạn với Host và những người tham gia khác hãy cố gắng đến đúng giờ để lịch trình không bị ảnh hưởng!

Xem thêm các trải nghiệm thú vị khác tại Vibeji nhé!

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon
... ...

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!