Home / Cộng Đồng / Châu Bùi và các KOL sẽ tham dự hoạt động Garage Sale khép lại chiến dịch Sharing is Caring 2022
Icon Icon Icon

Dự Án Cộng Đồng

Châu Bùi và các KOL sẽ tham dự hoạt động Garage Sale khép lại chiến dịch Sharing is Caring 2022

05/01/2023

Sau 3 tuần diễn ra sôi nổi, chiến dịch Sharing is Caring 2022 của Châu Bùi đã đi đến hoạt động cuối: Garage Sale. Buổi bán hàng trực tiếp hứa hẹn thu hút nhiều bạn trẻ với sự tham gia của “chủ nhà” Châu Bùi và nhiều KOL khác. poster garage sale sharing is caring 2022

Khởi động từ ngày 14/12 đến nay, Sharing is Caring 2022 đạt được những con số ấn tượng sau 2 hoạt động chính: vận động bán hoặc quyên góp quần áo cũ thông qua ứng dụng Piktina và bán đấu giá phụ kiện đã qua sử dụng của Châu Bùi. 

  • Hơn 2000 món quần áo cũ được quyên góp tại văn phòng Piktina
  • Hơn 100 người tham gia quyên góp
  • Hơn 50 giờ thu nhận và chọn lọc quần áo
  • 25 tình nguyện viên

    Hơn 2000 món đồ được quyên góp từ khắp mọi miền đất nước.

Bên cạnh nhiều bạn trẻ tham gia chiến dịch, các KOL quen thuộc như Misthy, Mai Âm Nhạc, Hạt Mít, Amee, Dada, Levioi,… cũng góp phần quyên góp lượng quần áo đáng kể đến Sharing is Caring 2022. Những món đồ thời trang đa dạng, cá tính của các KOL sẽ chỉ được bật mí tại sự kiện Garage Sale, khép lại một mùa Sharing is Caring ý nghĩa, trọn vẹn.

kol quyên góp cho sharing is caring 2022
Nhiều KOL gửi quần áo và phụ kiện thời trang đến chiến dịch Sharing is Caring 2022

Với hơn 2000 món đồ được bày bán, chắc chắn các bạn đến với Garage Sale sẽ chọn được những sản phẩm thời trang ưng ý, thân thiện với môi trường và đặc biệt là giá cả “hạt dẻ”. Ngoài ra, người tham dự còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi chụp ảnh, check-in tại sự kiện.

Thông điệp thời trang bền vững được truyền tải mạnh mẽ xuyên suốt chiến dịch

Đặc biệt, Châu Bùi cùng một số KOL cũng có mặt để tham dự sự kiện Garage Sale cuối tuần này. Bên cạnh việc trực tiếp đứng bán những mặt hàng quần áo và phụ kiện đã qua sử dụng của chính mình, Châu còn tổ chức hoạt động giao lưu, chụp ảnh và kí tặng với người tham gia tại sự kiện.

hoạt động garage sale khép lại sharing is caring 2022
Hoạt động Garage Sale sẽ diễn ra tại văn phòng Piktina với sự tham gia của Châu Bùi và một số KOL.

Toàn bộ số tiền gây quỹ thông qua hoạt động bán quần áo cũ trên ứng dụng Piktina hoặc tại Garage Sale, cũng như bán đấu giá phụ kiện đã qua sử dụng sẽ được chuyển đến tổ chức Blue Dragon để giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Chần chừ gì mà không tham gia ngay Garage Sale diễn ra vào 9h – 18h ngày 07-08/01/2023 tại văn phòng Piktina (62 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh).

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon
... ...

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!