Home / Cộng Đồng / Châu Bùi khởi động chiến dịch thiện nguyện hàng năm Sharing is Caring 2022
Icon Icon Icon

Dự Án Cộng Đồng

Châu Bùi khởi động chiến dịch thiện nguyện hàng năm Sharing is Caring 2022

Kết hợp chiến dịch gây quỹ ý nghĩa cùng hoạt động sử dụng thời trang may mặc bền vững.

08/12/2022

Tháng 12 này, Châu Bùi trở lại với chiến dịch Sharing is Caring mùa 3. Đây là hoạt động thiện nguyện của Châu Bùi và team của mình nhằm nâng cao ý thức về thời trang bền vững và gây quỹ ủng hộ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Châu kết hợp chiến dịch gây quỹ ý nghĩa cùng với hoạt động sử dụng thời trang may mặc bền vững với mong muốn giúp đỡ cộng đồng một cách đa diện.

Sharing is Caring 2022 được tổ chức ứng dụng quy tắc 3Rs: Reduce (gia giảm), Reuse (tái sử dụng), Recycle (tái chế). Cụ thể, chiến dịch được tổ chức qua các hoạt động chính:

Các hoạt động trong chiến dịch Sharing is Caring 2022:

1. Mua – bán quần áo cũ qua ứng dụng Piktina (14/12 – 4/1)

Piktina, nền tảng ứng dụng dành riêng cho những món đồ đã qua sử dụng, sẽ đồng hành trong dự án Sharing is Caring năm nay. Hiện Piktina rất được các bạn trẻ ưa chuộng bởi phạm vi mua bán rộng rãi, nguồn hàng đa dạng với giá cả phải chăng.

Việc đồng hành cùng Piktina cũng giúp cho chiến dịch Sharing is Caring đến được với các bạn trẻ cả nước qua hoạt động quyên góp và mở bán online trên ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể ngồi nhà soạn ra những món đồ cũ của mình, đăng tải để bán trên ứng dụng Piktina và ủng hộ cho chương trình. 

Hướng dẫn mở app và bán đồ qua ứng dụng Piktina để quyên góp cho quỹ Sharing is Caring 2022:

2. Quyên góp quần áo cũ tại văn phòng Piktina (26/12 – 29/12)

Bên cạnh việc đăng tải bán hàng trên ứng dụng Piktina, bạn có thể tự tay soạn ra những món đồ cũ của mình và đem đến quyên góp trực tiếp tại văn phòng Piktina (62 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) hoặc đặt ship mang đến. Thời gian chương trình nhận quyên góp đồ trực tiếp chỉ diễn ra trong 1 tuần từ 26/12 đến 29/12 bạn nhé!

Thông tin địa chỉ nhận đồ:

  • Văn phòng Piktina
  • 0865336698
  • 62 Trần Hưng Đạo, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

3. Chương trình Garage Sale (7/1 – 8/1)

Sharing is Caring 2022 là cơ hội cho mọi người dọn tủ quần áo cuối năm, biến những món đồ không còn nhu cầu sử dụng trở nên có ý nghĩa hơn.  Sau thời gian quyên góp, các món đồ sẽ được lựa chọn và bày bán tại sự kiện Garage Sale cùng Châu Bùi và bạn bè vào ngày 7-8/1/2023 tới đây. Tại đây, hứa hẹn sẽ có những món đồ vô cùng độc lạ, thông tin chi tiết về buổi Garage Sale này sẽ được cập nhật sớm nhất nên mọi người nhớ theo dõi và tham dự nhé!

sharing is caring 2022

Sau khi các hoạt động khép lại, tất cả số tiền thu được sẽ được chuyển đến tổ chức Blue Dragon để giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Blue Dragon là một tổ chức phi chính phủ có trụ sở tại Hà Nội. Sứ mệnh của tổ chức này bao gồm giải cứu trẻ em đường phố, trẻ em, phụ nữ thoát khỏi nạn buôn bán người, lao động cưỡng bức và nô lệ, đồng thời cung cấp nơi ở, giáo dục và việc làm cho các nạn nhân sau khi được giải cứu.

Hy vọng mọi người sẽ cùng tham gia để chúng ta khép lại một năm thật ý nghĩa nhé!

Một số câu hỏi mà chương trình thường nhận được, mọi người có thể xem giải đáp thắc mắc tại đây nha.

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon
... ...

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!