Home / Uncategorized / Chiến Dịch Nâng Cao Nhận Thức Sinh Viên – Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân
Icon Icon Icon

Dự Án Cộng Đồng

Chiến Dịch Nâng Cao Nhận Thức Sinh Viên – Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

29/10/2021

Sống trong một thời đại nơi mọi người biết đến nhau quá dễ dàng, việc tạo dựng dấu ấn cá nhân và biến bản thân thành đốm trắng trên nền đen trở nên quan trọng hơn cả, đặc biệt ở thế hệ trẻ thì điều này càng trở nên cấp thiết. Tuy nhiên, mấy ai hiểu đúng về việc giải bài toán thương hiệu của mình?

Trong bối cảnh mạng xã hội phát triển nhanh chóng, Thương hiệu cá nhân là một trong nhiều điều giúp giới trẻ trở nên đặc biệt và có được nhiều cơ hội hơn. Tuy vậy, việc xây dựng thương hiệu cá nhân vẫn khiến các bạn hoang mang vì chưa biết rõ đâu là cách thức phù hợp với mình. 

Với mong muốn trở thành một người bạn đồng hành cùng sinh viên từ 18 – 23 tuổi, Chiến dịch Nâng cao Nhận thức Sinh viên 2021 có tên gọi “Giải phương trình – Tìm thương hiệu cá nhân”, diễn ra từ ngày 11/10/2021 đến 21/11/2021. Chiến dịch giúp các bạn tự tin hơn vào những khả năng mình đang có và hiểu rằng xây dựng thương hiệu cá nhân không hẳn chỉ đến từ những thứ to lớn, xa vời. Từ đó, tạo động lực để các bạn sẵn sàng xây dựng thương hiệu cho riêng bản thân mình.

Hãy coi việc xây dựng thương hiệu như giải một phương trình, và cách thức mỗi người tìm thương hiệu như tìm kết quả của bài toán ấy. Phương trình nào cũng được giải từ những phép tính đơn giản nhất, thử sáng tạo ra công thức thương hiệu của bạn như ví dụ dưới đây nhé!

Chuỗi Talk Series Online với tên gọi TALK TALK TALK! season 2 và sự kiện voice-streaming trên ứng dụng On Mic sẽ là nơi các bạn được lắng nghe “những câu chuyện lần đầu được kể về thương hiệu cá nhân” từ các khách mời vô cùng thú vị: 

  • Host chương trình: Thầy Beo (Trần Tuấn Đạt) – Thạc sĩ Giáo dục/Tiktoker
  • Diễn giả tập 1: Châu Bùi – Fashionista/Influencer
  • Diễn giả tập 2: Lý Thành Cơ – Travel Blogger/Film Reviewer
  • Diễn giả tập 2: Lucas Luân Nguyễn – Film Critic/Copywriter

Cùng S Communications và Châu Bùi chia sẻ về “ẩn số cần đi tìm lời giải” của các bạn Gen Z ngay trong tập 1 có tên gọi “Z ơi, thương hiệu đâu” của Talk Talk Talk! season 2 tại đây: https://tinyurl.com/732cahur

___________

Thông tin chi tiết Chiến dịch:

?Chuỗi bài truyền thông: 11/10/2021 – 21/11/2021

?Sự kiện Online:

  • Series TALK TALK TALK season 2 – phát sóng trên fanpage S Communications:
    • Tập 1: 27/10/2021 (Z ơi, thương hiệu đâu?)
    • Tập 2: 30/10/2021 (Đi tìm lời giải)
  • Voice-streaming tại Ứng dụng On Mic: 13/11/2021

___________

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon
... ...

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!