Home / Phong Cách Sống / Yêu Bản Thân / Sự thật về vận đào hoa
Icon Icon Icon

Yêu Bản Thân

Sự thật về vận đào hoa

Chị Mun Lâm chia sẻ sâu sắc về điều mà mọi người gọi là “vận số đào hoa.”

25/04/2022

Chaubuinet xin giới thiệu một nhân vật đặc biệt đồng hành để chia sẻ với các bạn về Tarot và những chủ đề tâm lý trong tâm linh, Tarot Reader Mun Lâm. Chị hiện là Tarot reader, một người dẫn dắt trải nghiệm tại Vibeji. Chị sẽ kết nối và trở thành một người bạn ngắn hạn có thể lắng nghe bạn tâm sự. Trong những bài viết trên Chaubuinet, chị Mun Lâm sẽ cho chúng ta thấy một góc nhìn mà có thể bạn chưa bao giờ tiếp cận về Tarot hay các vấn đề tâm linh. Bạn sẽ hiểu sâu và tìm được những điều mình thật sự cần, tập trung vào bản thân nhiều hơn,… Bài viết đầu tiên chị Mun Lâm sẽ cho chúng ta biết về “vận đào hoa” – một cụm từ quen thuộc,  nhưng bạn sẽ bất ngờ với những bật mí trong bài viết này đó!

Chúng ta hay nghe đến cụm từ “Vận Đào Hoa” – và hiểu nôm na rằng ý chỉ người có nhiều sức hút, tỏa ra khí chất quyến rũ, duyên dáng hoặc đơn giản chỉ là họ chẳng làm gì cũng liên tục có “thính” để đớp. Nhiều bạn sẽ cố gắng kích Vận Đào Hoa với mong muốn nhanh có người yêu, thoát ế…nhưng bạn có biết Vận Đào Hoa đích thực là như thế nào không? và nếu vô tội vạ gieo rắc thương nhớ cho người khác, bạn có thể chịu những ảnh hưởng gì?

Để kích phát vận đào hoa, điều đầu tiên bạn cần nên chú ý không phải là vẻ đẹp hoàn hảo của ngoại hình như niềng răng, sửa mũi, hút mỡ hay gì gì cả…mà chìa khóa nằm ở SỰ CHỈN CHU.

Mái tóc được cắt tỉa gọn gàng cũng chẳng cần uốn nhuộm cầu kì. Da mặt được đánh nền đúng cách để có một màu hài hòa, tươm tất. Mùi thơm từ cơ thể phát ra nhẹ êm từ nước xả vải, dầu gội, nước hoa, xịt khử mùi, xịt thơm miệng…có những tiểu tiết rất nhỏ nhưng nếu bạn chăm chút tỉ mỉ và hoàn thiện, chúng chắc chắn sẽ tạo nên thần thái thu hút cho bạn.
Ngoài ra, xét về mặt năng lượng, một người có sự đầu tư thời gian chăm sóc cho cơ thể chứng tỏ họ trân quý “ngôi nhà linh hồn” của họ. Dần dần, họ sẽ nảy sinh sự tự tin, ánh mắt sẽ có hồn hơn khi nhìn thẳng người đối diện lúc trò chuyện, giọng nói sẽ ngọt ngào hơn, khoảng cách giao tiếp sẽ gần gũi hơn…Để chinh phục một trái tim, không nhất định bạn phải đẹp hoàn mỹ, nhưng bạn cần có một năng lượng hoàn mỹ để làm lay động linh hồn đối diện.
Và năng lượng hoàn mỹ, cần được rèn luyện qua những hoạt động chăm sóc bản thân đều đặn, nhỏ nhặt, mỗi ngày.

“Tôi cứ tưởng vận đào hoa nghĩa là có nhiều người theo đuổi? tại sao tôi cũng rất hoàn hảo rồi, rất nhiều người thích, nhưng lại chẳng có mối quan hệ nào đi tới đâu?”
Câu trả lời nằm ở việc, bạn đã gửi yêu cầu gì đến vũ trụ?
Bạn muốn có sự đào hoa, thu hút, muốn có nhiều người theo đuổi, hay bạn thật sự muốn 1 mối quan hệ nghiêm túc, vững chắc và đi về lâu dài? hai cụm câu hỏi này là hoàn toàn khác nhau.
Giống như chọn ăn vặt hay chọn ăn cơm, bạn chỉ có 1 chiếc bao tử – cũng như bạn chỉ có một đoạn thời gian, nếu bạn muốn ăn hết các món ăn vặt yêu thích, thì phải chấp nhận từ bỏ bữa cơm. Cuộc sống dành cho bạn điều bạn thực sự yêu cầu và không phải chỉ yêu cầu suông ngoài miệng. Từ tư duy, suy nghĩ, hành động…bạn đều phải vững vàng với yêu cầu của mình.
Nghĩ mà xem, vào một quán ăn Ý, bạn order mì Ý nhưng lại luôn nhìn ngó đến đĩa Pizza của bàn bên cạnh, miệng nói rằng tôi muốn ăn mì Ý nhưng mắt lại nhìn sang miếng Pizza? Vũ Trụ không phải một người phục vụ vâng lời mà là một đấng toàn năng tinh ý, nếu ánh mắt bạn vẫn thòm thèm Pizza, bạn sẽ chỉ được ăn Pizza mà thôi.


Cuối cùng, chính là góc nhìn tâm linh về Vận Đào Hoa. Thật ra mỗi người sở hữu cho mình một lá số cuộc đời riêng và như bạn thấy, có những người bỗng dưng trở nên nổi tiếng, được hàng trăm / ngàn / thậm chí triệu người biết đến, si mê…Đó chính là một dạng vận số. Chúng ta khó lòng thay đổi vận số và có lẽ nếu đủ sâu sắc và am hiểu, chẳng ai muốn thay đổi cả. Dù mang trong số mệnh mình Vận Đào Hoa, họ cũng chưa chắc sung sướng hạnh phúc hơn bạn, họ cũng có những nỗi buồn, khổ, cũng có những chuyện không thể làm, những tình yêu đổ vỡ và trái tim tổn thương…Chúng ta trông rất khác nhau nhưng thực chất nỗi buồn lại giống nhau. Thay vì sử dụng bùa phép cầu duyên, kích đào hoa, cầu đào hoa…bạn hãy nhìn nhận thật rõ rằng liệu khi đào hoa tới, bạn có đủ bình tĩnh để đối mặt với mặt trái của nó là: thị phi, cám dỗ, lòng người bạc bẽo, áp lực khi trở thành kẻ gây ra tổn thương cho bao người khác…hay không.

Mong bạn sẽ luôn tìm thấy bình an và may mắn trong chính cuộc sống của riêng bạn!

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!