Home / Thời Trang / Spencer: Khi câu chuyện cổ tích có kết cục buồn
spencer movie
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

Spencer: Khi câu chuyện cổ tích có kết cục buồn

Bộ phim tiểu sử được mong chờ nhất vào dịp cuối năm 2021.

27/08/2021

Tháng 11 này, bộ phim “Spencer” của đạo diễn Pablo Larraín do Kristen Stewart thủ vai chính sẽ chính thức ra mắt. Ngày hôm qua, Spencer chính thức ra mắt trailer và một poster tuyệt đẹp thể hiện sự cô đơn trong quyền quý của công nương Diana trong cuộc hôn nhân bất hạnh cùng thái tử Charles.

Bối cảnh phim là một cuối tuần vào năm 1990. Cả gia đình hoàng gia tề tựu tại Sandringham Housse để mừng lễ Giáng Sinh. Ẩn sau những bữa tiệc xa hoa và không khí Giáng sinh rộn ràng quanh cung điện là một công nương Diana đang trải qua tháng ngày đau đớn khi thái tử Charles công khai ngoại tình. Một nàng công chúa thời hiện đại được dân chúng yêu mến và tin tưởng vào câu chuyện đẹp như cổ tích, bẽ bàng nhận ra kết cục buồn của bản thân. Và công nương quyết định bà sẽ phải ly dị thái tử Charles bất chấp áp lực của gia đình hoàng gia.

Trong bối cảnh chỉ 3 ngày cuối tuần, đạo diễn Larraín (từng đạo diễn bộ phim Jackie nói về cuộc đời phu nhân Jackie Kennedy) nói bộ phim sẽ không đề cập đến cái chết của công nương mà chỉ muốn đi sâu vào nội tâm và bản ngã của Diana trước khi rời bỏ chồng.

Gần như không thể nhận ra Kristen Stewart với giọng Anh và hoá trang theo đúng hình tượng công nương Diana. Tuy có nhiều ý kiến trái chiều về việc lựa chọn Kristen Stewart cho bộ phim tiểu sử đầy sức nặng này, từ trailer có thể thấy cô đã rất cố gắng thể hiện sự đối tranh nội tâm và mong ước được tự do của công nương.

Và một điều chắc chắn là, thời trang trong phim Spencer sẽ rất hoàn mỹ. Sinh thời công nương Diana đã là một biểu tượng thời trang kinh điển. Trang phục trong phim sẽ được thiết kế bởi Jacqueline Durran, một huyền thoại ở Hollywood về thiết kế phục trang, người đã tạo ra chiếc váy xanh tuyệt đẹp của Keira Knightley trong Atonement. 

Bộ váy trắng trên poster phim có phần tương đồng với bộ váy công nương Diana từng mặc đến sự kiện premier bộ phim 007 năm 1987.

 spencer movie poster

Ngoài ra, những hình ảnh của Kristen Stewart hé lộ trong Spencer cũng là phục trang công nương Diana đã mặc trong thực tế.

 spencer movie
Ảnh: Film Daily
spencer movie
Ảnh – Daily Mail

Cùng đón xem Spencer vào dịp cuối năm này nhé!

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!