Home / Thời Trang / Doanh nhân Minh “Nhựa” diện local brand NGUYEN HOANG TU nhận siêu xe 140 tỷ
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

Doanh nhân Minh “Nhựa” diện local brand NGUYEN HOANG TU nhận siêu xe 140 tỷ

Đề bài đặt ra cho trang phục “đón” kiệt tác McLaren Elva là gì?

21/10/2023

Là một người yêu nghệ thuật, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh “Nhựa”) đã tin tưởng đặt đề bài cho NGUYEN HOANG TU sáng tạo những thiết kế thời trang, dành riêng cho những khoảnh khắc đặc biệt trong hành trình anh làm việc cùng thương hiệu xe siêu sang McLaren Automotive từ Anh Quốc. minh nhua diện thiết kế nguyen hoang tu

Đề bài đặt ra là: các thiết kế thời trang thiết kế mang bản sắc, đương đại, thân thiện và không gò bó/cầu kỳ khi gặp gỡ những nghệ sĩ sáng tạo, trang trọng lịch thiệp cho bối cảnh lịch sự, và tự hào riêng bản khi hòa mình cùng tuyệt tác xe độc bản Elva, được McLaren chế tác độc nhất vô nhị.siêu xe 140 tỷ của minh nhựa

Nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Tú đã trao đổi và làm việc riêng cùng doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh và đội ngũ của anh hơn 1 tháng để hoàn thiện các mẫu thiết kế. Đồng hành cùng anh trong chuyến đi sang Anh Quốc là chiếc áo khoác dài với chất liệu gấm đen in chìm họa tiết Việt Nam, kết hợp cùng áo khoác đắp vải (patchwork) tỉ mẩn bằng tay bởi những người thợ lành nghề. nguyen hoang tu và thiết kế cho minh nhựa

Bên cạnh đó, NTK Nguyễn Hoàng Tú còn chuẩn bị riêng một bộ suit phom dáng hiện đại làm từ chất liệu đũi, khoác trên áo sơ mi mềm mại từ lụa, thể hiện tinh thần mạnh mẽ, phóng khoáng và vô cùng thoải mái cho sự kiện ra mắt tuyệt tác xe độc bản này.

McLaren Elva của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh đã được trình làng vào ngày 13 tháng 10 năm 2023 vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh, thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng những người yêu thiết kế và nghệ thuật cao cấp tại Việt nam.

VỀ THƯƠNG HIỆU NGUYEN HOANG TU

NGUYEN HOANG TU là thương hiệu thời trang thành lập 2015 bởi nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Tú. Các sản phẩm của thương hiệu NGUYEN HOANG TU được biết đến về sự hòa quyện nhịp nhàng của vẻ đẹp tự thân của chất liệu, tính nghệ nhân của kỹ thuật may thủ công, và tinh thần thể nghiệm trong sáng tạo đượm tính đương đại.

NGUYEN HOANG TU đã cộng tác cùng các thương hiệu danh tiếng Rolls Royce, Johnnie Walker Blue Label, có show diễn tại Dinh Độc Lập và là chọn lựa bản sắc của các doanh nhân và nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam.

Các thiết kế của NGUYEN HOANG TU xuất hiện trên các ấn phẩm cũng như tác phẩm của các nhiếp ảnh gia trong và ngoài nước có sức nặng về nghệ thuật và phong cách sống cao cấp. Hiện tại, NGUYEN HOANG TU hiện đang phân phối wholesale tại Paris mỗi mùa fashion week, và đã có mặt tại các cửa hàng bán lẻ độc đáo tại Châu Âu, Bắc Mỹ và Trung Đông.

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!