Home / Làm Đẹp / #Quaranstream mùa 2, tập 4: Trẻ hoá làn da cùng chị Linh Ngọc Đàm!
Icon Icon Icon

Chăm Sóc Da

#Quaranstream mùa 2, tập 4: Trẻ hoá làn da cùng chị Linh Ngọc Đàm!

Mọi người có thích khuôn mặt được thon gọn như chị Linh không?

02/08/2021

Vậy là một hành trình của #Quaranstream mùa 2 đã đi đến hồi kết với tập 4, chủ đề Face Massage: Trẻ hoá làn da. Châu hi vọng rằng với mỗi tập #Quaranstream cùng những chia sẻ từ các khách mời, các bạn đã có những khoảng thời gian vui vẻ và học được điều gì đó thú vị!

Cảm ơn các bạn đã cùng Châu trải qua một hành trình đáng nhớ trong những ngày giãn cách xã hội ở Sài Gòn cùng nhiều niềm vui tiếng cười như vậy. Và ngay bây giờ đây, hãy điểm lại những nội dung mà chúng ta đã đi qua trong Quaranstream ep 4 nhé!

Q: Khi nào nên bắt đầu sử dụng sản phẩm chống lão hoá ạ?

Chị Linh: Với chị thì 20 cũng hơi sớm, từ tầm 24 tuổi là nên dùng các sản phẩm dưỡng dã chống lão hoá rồi. Vì giờ mình còn hay tiếp xúc với màn hình máy tính, điện thoại nhiều nên phải để ý sớm.

Châu: Khoảng tầm từ 20 tuổi là chúng ta bắt đầu quan tâm đến vấn đề chống lão hóa được rồi. Nhất là khi chúng ta sử dụng makeup nhiều, tiếp xúc với nắng nôi nhiều thì nên chống lão hoá cho da từ sớm, tránh được những dấu hiệu như tàn nhang hay nếp nhăn.

Xem thêm các bước dưỡng da chống lão hoá của Châu ở đây nhé! 

Q: Face massage có thực sự hiệu quả trong quá trình trẻ hoá làn da không và có những lưu ý gì trong quá trình thực hành face massage?

Châu: Mỗi lần Châu massage mặt xong thì thấy da căng lên, rất đã và còn đỡ đau đầu nữa. Rất nhiều bạn bè của Châu đã massage mặt hoài luôn và càng lớn mặt càng nhỏ đi ý. Vì thật ra trên mặt mình có những bó cơ sẽ to lên hoặc xệ đi theo thời gian. Vậy nên mình cần massage tất cả vùng cơ này, để chúng mềm mại hơn thì lúc đó mặt mình sẽ tự nhỏ đi.

Chị Linh: Gương mặt chị cũng có lúc bị lệch nhưng bắt đầu từ một năm gần đây chị đã tập nhai hai bên. Trước khi đi ngủ là chị cũng đặt lưỡi lên trên hàm ếch (các bạn lưu ý không được để dưới chân răng tránh răng bị hô) là cơ mặt cũng được siết lại. Về lâu về dài thì cũng sẽ gọn hơn. 

Để mọi người nắm được nội dung của tập này, thì ngay bây giờ mọi người hãy xem video dưới đây để cùng Châu và chị Linh thực hành Face Massage nhé. 

 

Châu hy vọng tập 4 này đã mang đến một cái kết trọn vẹn cho #Quaranstream mùa 2 với chủ đề Làm đẹp. Tất cả các tập hiện nay đều đã được đăng tải trên Website rồi, mọi người có thể dễ dàng truy cập tại đây để xem lại những thông tin chia sẻ của Châu cũng như các khách mời xinh đẹp về các vấn đề liên quan đến làm đẹp.

Cuối cùng, Châu một lần nữa cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng mình trong suốt 4 tập Quaranstream mùa hai. Châu sẽ còn rất nhiều kế hoạch livestream cũng như các dự án khác, mọi người hay theo dõi Châu để luôn cập nhật tin tức mới nhất!

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!