Home / Phong Cách Sống / Ngày sinh nói gì về cuộc đời bạn?
Icon Icon Icon

Yêu Bản Thân

Ngày sinh nói gì về cuộc đời bạn?

03/10/2021

Thần số học (Numerology) gần đây được biết các bạn trẻ biết đến rộng rãi. Đây là một chuyên ngành nghiên cứu về những con số và các tác động sóng rung của những con số đó tới đời sống con người. Thần số học được nghiên cứu và phát triển bởi nhà toán học, triết học người Hy Lạp – Pythagoras.

Ảnh- Law of Attraction

Trong thần số học, số ngày sinh (số ký tự) là một loại chìa khóa cho mã số định mệnh có thể đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc xây dựng kế hoạch cuộc đời của bạn. Con số chủ đạo của mỗi người có thể tác động đến chuyện tình cảm, sự nghiệp,… ở những giai đoạn khác nhau trong cuộc sống. Tìm hiểu xem số ngày sinh nói gì về cuộc đời chúng ta nhé!

Cách tính số chủ đạo dựa vào ngày sinh của bạn

Công thức tính con số chủ đạo là sẽ cộng tất cả các con số có trong ngày sinh của bạn. Ví dụ: ngày sinh của bạn là 23 thì 2+3=5. Vậy con số chủ đạo theo ngày sinh của bạn sẽ là 5.

Vậy ngày sinh sẽ nói gì về con người của bạn?

  • Số chủ đạo là 1: người được trời phú cho tất cả các đặc điểm của một nhà lãnh đạo. Bất cứ lúc nào, tuyệt đối trong mọi tình huống, hãy cố gắng đưa vấn đề đi đến cùng, không rút lui cho đến khi hết các giải pháp khả thi. Bạn luôn sẵn sàng chủ động và làm chủ tình hình. Sở hữu những kỹ năng xuất sắc của một doanh nhân, có thể đạt được những thành quả to lớn trong những lĩnh vực có ý nghĩa lớn hoặc những công việc kinh doanh lớn.
  • Số chủ đạo là 2: bạn là một người biết kiềm chế, cân bằng, ủng hộ việc giải quyết các tình huống xung đột bằng cách tìm kiếm một sự thỏa hiệp. Bạn thường xuyên mâu thuẫn với chính mình và thường cố gắng can thiệp vào công việc của người khác, điều này thường dẫn đến rắc rối.
  • Số chủ đạo là 3: ngay từ khi còn nhỏ, bạn đã có một khả năng tuyệt vời để nắm bắt mọi thứ một cách nhanh chóng. Dễ dàng cảm thụ và tiếp thu kiến ​​thức mới. Một người vô cùng tài năng trong nhiều lĩnh vực hoạt động và có rất nhiều tiềm năng. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu, bạn cần có sự hỗ trợ đáng kể từ người khác. Bạn sống trong hiện tại và không nghĩ về ngày mai.
  • Số chủ đạo là 4: bạn là người không thích rủi ro, run rẩy và thận trọng. Bạn rất chăm chỉ và kiên trì, có thể đạt được nhiều thành tựu một mình mà không cần dựa dẫm vào ai. Với tất cả những điều này, con số 4 không đảm bảo cho bạn một tương lai tươi sáng, nếu bạn không đặt ra những mục tiêu cao cho bản thân, nhưng nó lại tạo cho bạn một nền tảng vững chắc để phát triển hơn nữa và rất nhiều kỹ năng phù hợp với nhiều chuyên ngành.
  • Số chủ đạo là 5: bạn bị chi phối bởi một sức hút liên tục đối với mọi thứ bất thường, chưa từng biết trước đây. Bạn tràn đầy cảm hứng và nhiệt huyết, không thích ở lâu một chỗ. Dù bạn đang ở đâu, bạn cũng cảm thấy như đang ở nhà. Phiêu lưu và du lịch đối với bạn như một hơi thở của bầu không khí trong lành.
  • Số chủ đạo là 6: con số ngày sinh của một người chân thành, cởi mở, đáng tin cậy. Bạn sẵn sàng chịu hoàn toàn trách nhiệm về các chỉ dẫn và công việc được giao phó. Một trong những nhiệm vụ chính trong cuộc sống là tạo dựng tên tuổi cho bản thân và đạt được thành công cao trong một việc gì đó. Vì vậy, với sức chịu đựng và sự điềm tĩnh mà bạn sẵn sàng đạt được thành công không gây được thiện cảm của người khác và tạo nên hình ảnh một kẻ đạo đức giả trong bạn.
  • Số chủ đạo là 7: bạn là người siêng năng, sáng tạo, có tâm hồn thơ mộng và có những điều kỳ quặc nhất định. Người sở hữu óc phân tích, trí tưởng tượng xuất chúng và trực giác rất phát triển. Thường có khuynh hướng trở thành nhạc sĩ, nhà soạn nhạc, nghệ sĩ, triết gia, nhà thơ hoặc nhà văn.
  • Số chủ đạo là 8: con số tượng trưng cho khả năng kinh doanh vô hạn. Bạn là người thích mạo hiểm và không sợ hãi trước bất kỳ công việc nào, đặc biệt là trong môi trường thương mại. Những rào cản và khó khăn trên đường đời không phải là trở ngại trong sự phát triển, ngược lại, chúng nâng cao khả năng làm việc của bạn. Bạn có kỹ năng quản lý tốt và khả năng lãnh đạo một nhóm.
  • Số chủ đạo là 9: trí thông minh phát triển và tiềm năng vô hạn là những đặc điểm đặc trưng của những người có số chủ đạo là 9. Thói quen sáng tạo và năng khiếu nghệ thuật thể hiện thành công trong thế giới nghệ thuật. Đừng lãng phí thời gian và từ chối những hoạt động không liên quan đến khả năng của mình, không nên mong đợi thành công mạnh mẽ ngoài nghệ thuật.

Bạn có tin vào numerology không? Comment và chia sẻ với Chaubuinet nhé!

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
Khang Lê
Oct 07, 2021 15:46
Trời ơi, đúng quá vậy ?
Phản hồi
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!