Home / Thời Trang / “Nếu bạn trượt ngã, hãy biến nó thành một phần của điệu nhảy.”
chau bui capucines
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

“Nếu bạn trượt ngã, hãy biến nó thành một phần của điệu nhảy.”

Câu chuyện dựng studio chụp hình tại nhà và cái kết!

04/06/2021

Ngày thứ 5 của tuần cách ly xã hội ở Sài Gòn, Châu học được một câu nói mới: “If you stumble, make it part of the dance.” (Nếu bạn trượt ngã, hãy biến nó thành một phần của điệu nhảy.) Châu cảm thấy câu nói này rất hay, vì Châu cũng đang học nhảy ?. Nhưng sâu xa hơn nữa thì nó thật sự đúng với cuộc sống hiện nay của Châu và chắc là rất nhiều bạn trẻ nữa, khi mà tình hình dịch bệnh khiến nhiều kế hoạch phải dang dở và bao lo âu cho tương lai.

Tuần này Châu có dự án chụp hình cho Louis Vuitton cùng những thiết kế của túi Capucines mùa mới, nhưng giãn cách xã hội cũng khiến việc lên concept và thực hiện bộ ảnh khó khăn hơn nhiều. Nhưng tuyệt vời làm sao, đến phút cuối thì Châu và ê-kip đã set up kịp một studio ngay tại nhà để thực hiện bộ ảnh với nhân sự và trang thiết bị hạn hẹp. Tuy chụp hình trong hoàn cảnh khá đặc biệt, Châu thực sự happy với kết quả.

Bộ hình chụp tại nhà cũng rất hợp với tinh thần mà Louis Vuitton muốn mang đến cho chiến dịch quảng bá túi Capucines mùa này: sự sáng tạo của thời trang là không có giới hạn. Vượt qua rào cản mang tên “chuẩn mực”, cô gái của Louis Vuitton luôn khám phá những sắc thái phong cách mới của thời trang và tự tin toả sáng cùng chiếc túi Capucines mang vẻ đẹp vượt thời gian.

Châu cũng đang cố gắng mỗi ngày vượt qua giới hạn mang tên “giãn cách xã hội” để toả sáng mỗi ngày đây (hoặc ít nhất mua cái đèn rọi về nhà là toả sáng liền luôn ấy ?).

Châu chúc các bạn một cuối tuần vui, khoẻ, tìm được nhiều cảm hứng trong cuộc sống nhé!

chau bui capucines

chau bui capucines

chau bui capucines

 

 

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!