Home / Thời Trang / Điểm Tin Thời Trang / BURBERRY giới thiệu chiến dịch túi LOLA BAG cùng dàn sao Bella Hadid, Lourdes Leon, Jourdan Dunn và Ella Richards
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

BURBERRY giới thiệu chiến dịch túi LOLA BAG cùng dàn sao Bella Hadid, Lourdes Leon, Jourdan Dunn và Ella Richards

Chiếc túi mới nhất trong chiến dịch Xuân Hè 2022 của Burberry.

20/04/2022

Burberry ra mắt chiến dịch Túi Lola bag – một siêu phẩm chủ chốt của thương hiệu, thiết kế bởi Riccardo Tisci. Cốt lõi của mọi chiếc túi Lola bag nằm ở một phong thái – mạnh mẽ, gợi cảm, thông minh và hiện diện. Một năng lượng đa diện giúp khuếch đại sự tự tin vốn có.

Dàn ngôi sao gồm Bella Hadid, Lourdes Leon, Jourdan Dunn và Ella Richards, cùng nhau biểu diễn phong thái của Lola. Nắm lấy dây cương. Chỉ huy lấy toàn bộ không gian. Tất cả đều tự tin và toàn quyền kiểm soát.

Thực hiện bởi tập thể Torso Solutions và thiết kế Suzanne Koller, chiến dịch sử dụng ngôn ngữ hình ảnh tách biệt – thiết thực nhưng vô cùng sống động – thể hiện phong thái của Lola từ mọi góc độ. Lấy Lola làm quỹ đạo, chiến dịch bị hút bởi lực hấp dẫn của chiếc túi – một lực hấp dẫn bất khả kháng khẳng định vị thế của Lola như một chiếc túi đặc trưng của Burberry.

Túi Lola bag với nhiều kích cỡ, kiểu dáng và màu sắc khác nhau, từ gam màu vanilla nhạt và camel đến màu raffia tự nhiên và đen. Hiện đã có mặt tại các cửa hàng Burberry khắp nơi trên thế giới và online.

 

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!