Home / Thời Trang / Louis Vuitton kỷ niệm sinh nhật thứ 200 bằng video game độc đáo
louis the game
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

Louis Vuitton kỷ niệm sinh nhật thứ 200 bằng video game độc đáo

Cùng chơi và khám phá câu chuyện của Louis Vuitton nhé!

04/08/2021

Để kỷ niệm 200 năm ngày sinh nhật Ngài Louis Vuitton, hãng vừa ra mắt video game có tên gọi “Louis the Game”, sự kết hợp giữa nghệ thuật, thời trang và công nghệ. Trải nghiệm sáng tạo này tôn vinh tầm nhìn mang tính tiên phong vốn là giá trị cốt lõi của thương hiệu đến ngày nay.

LOUIS THE GAME _ Luminous City

Câu chuyện trong trò chơi dựa theo chính cuộc hành trình của nhà thiết kế Louis Vuitton. Năm 14 tuổi, cậu bé Louis Vuitton quyết định rời bỏ gia đình và đi bộ từ vùng quê Jura đến thủ đô Paris. Cuộc hành trình này kéo dài 292 dặm và kéo dài đến 2 năm. Trong suốt thời gian này, Louis Vuitton đã làm nhiều công việc khác nhau để quyết tâm đến được Paris. Tại đây, ông đã từng bước trở thành người thợ làm rương và hành lý bậc nhất thế giới.

Trong trò chơi Louis the Game, mascot của hãng là Vivienne sẽ chinh phục cuộc hành trình qua nhiều vùng đất viễn tưởng (lấy cảm hứng từ Paris, Bắc Kinh, London, Tokyo và New York). Trên đường đi, Vivienne sẽ unlock những chiếc thiệp (postcard) khác nhau. Có đến 200 postcard được ẩn giấu trong trò chơi này, mỗi postcard sẽ mang đến một câu chuyện trong lịch sử của hãng.

Louis the Game

Louis the Game

Qua mỗi level của trò chơi thì nhân vật Vivienne có thêm nhiều tính năng hơn. Người chơi collect điểm qua mỗi level và xem được điểm của những player dẫn đầu trên toàn thế giới qua leaderboard trong game. Bạn có thể đổi trang phục và ngoại hình của Vivienne theo mỗi level nữa, và đặc biệt là sẽ có những cửa hàng Louis Vuitton ảo ở mỗi vùng đất mới để bạn mua những món phụ kiện cực hấp dẫn.

Louis The Game

Louis The Game

Một Easter Egg nữa của trò chơi là 30 NFT (Non-fungible token)* được giấu trong các level. Louis Vuitton đã làm việc với nghệ sĩ nổi tiếng Mike ‘Beeple’ Winkelmann để tạo ra những NFT này (ông từng phá kỷ lục với tác phẩm nghệ thuật số đắt nhất thế giới trị giá 69,3 triệu USD được đấu giá tại Chrisitie’s vào đầu năm nay). Người chơi có thể chọn mua những NFT này trực tiếp trong trò chơi.

Bạn có thể download trò chơi Louis the Game trên cả Apple App store và Google Play từ hôm nay! Đây quả là một cách vô cùng độc dáo và thú vị để kỷ niệm sinh nhật 200 năm cho Louis Vuitton. Mọi người cùng chơi với Châu để xem ai phá đảo trò chơi này sớm hơn nha!

*NFT (non-fungible token) là những giao dịch không thể thay thế trên blockchain. Đây là xu hướng sưu tập tác phẩm nghệ thuật số trên thế giới. Người dùng sẽ mua những NFT của nghệ sĩ hoặc thương hiệu bằng tiền ảo Etherum. 

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
Vương Minh Trang
Aug 04, 2021 14:48
con tải rồi, chơi hay lắm luôn ý cô
Phản hồi
Chau Bui
Aug 09, 2021 09:35
Đã đi qua hết level chưa? Càng lên cao càng khó đấy nhé ^^
Phản hồi
Vương Minh Trang
Aug 10, 2021 21:21
chưa ạ
Phản hồi
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!