Home / Phong Cách Sống / Mùa Bọ Cạp: Thời điểm vàng giúp 12 chòm sao khai màn một giai đoạn rực rỡ
Icon Icon Icon

Yêu Bản Thân

Mùa Bọ Cạp: Thời điểm vàng giúp 12 chòm sao khai màn một giai đoạn rực rỡ

Giở sổ tay cung hoàng đạo xem cần làm gì mùa Bọ Cạp này?

08/11/2023

Trong mùa Bọ Cạp diễn ra từ ngày 20/3 – 20/4 năm nay, cuộc sống của các chòm sao sẽ có sự tác động nhất định. Đây cũng là là thời điểm hoàn hảo để khám phá mặt tối bên trong mỗi người, giải phóng năng lượng và “khuếch đại” sức mạnh cá nhân.

mùa bò cạp cho 12 chòm sao
Nguồn: Dân Trí

Bạch Dương

Nguồn: Behance

Dưới tác động của mùa Bọ Cạp, Bạch Dương sẽ kích thích sự tự tin và thuận lợi nắm bắt được những cơ hội về mặt tài chính. Ngoài ra, chòm sao này còn có cơ hội trải nghiệm những cảm xúc sâu sắc hơn trong thời gian này. Chaubuimet khuyên bạn hãy dành nhiều thời gian hơn cho những người thân thiết hơn là hòa mình vào đám đông ngoài xã hội nhé.

Kim Ngưu

mùa bò cạp behance
Nguồn: Behance

Sự cân bằng sẽ là chìa khóa thành công trong các mối quan hệ của Kim Ngưu. Kim Ngưu có thể cân nhắc đến việc tìm kiếm “nửa kia” hoặc tiến triển trong mối quan hệ của mình. Chaubuinet nghĩ rằng, đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để khơi dậy sự năng động, vui vẻ và hướng ngoại ở bạn.

Song Tử

mùa bò cạp song tử
Nguồn: Behance

Mùa Bọ Cạp sẽ thay đổi mạnh mẽ cách nhìn của Song Tử, giúp bạn tự tin hơn trong việc giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Mặc dù mùa Bọ Cạp sẽ giúp bạn có thể thăng tiến trong công việc nhưng Song Tử cũng cần biết cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống đúng không nào?

Cự Giải

Nguồn: Behance

Năng lượng mạnh mẽ từ mùa Bọ Cạp thúc đẩy Cự Giải theo đuổi giấc mơ đã ấp ủ từ lâu. Cự Giải hãy tin vào năng lực của bản thân và dũng cảm đưa ra phương án hành động dứt khoát nhé. Đừng quên rằng, mùa Bọ Cạp đến để khuyến khích bạn lên tiếng cho chính mình, trở nên tự tin hơn và lạc quan hơn.

Sư Tử

Nguồn: Behance

Bây giờ là lúc để Sư Tử mạnh dạn theo đuổi những mục tiêu táo bạo nhất. Trong mùa này, bạn sẽ cảm thấy như mọi chuyện đều có thể xảy ra một cách bất ngờ. Chaubuinet “mách nhỏ” rằng điều quan trọng là hãy nhớ điều chỉnh tốc độ của bản thân, đừng quá hấp tấp.

Xử Nữ

mùa bò cạp ma kết
Nguồn: Behance

Khả năng giao tiếp của Xử Nữ sẽ được mài giũa và trở nên sắc bén trong mùa Bọ Cạp. Nhờ thế, Xử Nữ sẽ cảm thấy tự tin hơn trong những mối quan hệ của mình. Giai đoạn này có thể đem đến nhiều cuộc gặp gỡ và tương tác xã hội, giúp Xử Nữ mở rộng vòng tròn giao tiếp và gặp được những người “cùng tần số”.

Thiên Bình

mùa bò cạp thiên bình
Nguồn: Behance

Đã đến lúc Thiên Bình nên tập trung hơn vào bản thân thay vì dựa dẫm vào người khác. Sau giai đoạn này, Thiên Bình sẽ cảm thấy tự tin, độc lập hơn và kiểm soát mọi việc theo ý muốn của mình. Nhưng trước hết, Chaubuinet nghĩ Thiên Bình nên tin tưởng hơn vào bản thân và mạnh dạn thử sức với những cái mới.

Bọ Cạp

Nguồn: Behance

Mùa Bọ Cạp chính là thời điểm “vàng” để chòm sao này tỏa sáng, “cháy” hết mình với những đam mê và sở thích cá nhân. Bọ Cạp nên ưu tiên bản thân thay vì các mối quan hệ xã hội. Việc tự tin thể hiện màu sắc của bản thân sẽ khiến mọi người trầm trồ về bạn.

Nhân Mã

Nguồn: Behance

Trong mùa Bọ Cạp, Nhân Mã cần nghỉ ngơi và quan tâm đến sức khỏe của mình. Nhân Mã có thể bắt đầu cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần bằng việc điều chỉnh chế độ ăn uống lành mạnh hơn và học cách kiểm soát cảm xúc.

Ma Kết

Nguồn: Behance

Mùa Bọ Cạp thôi thúc Ma Kết suy ngẫm về các mối quan hệ xung quanh và xác định đâu mới là người mình có thể tin tưởng. Khoảng thời gian này sẽ nhanh chóng trôi qua, Ma Kết có thể nhận thấy các mối quan hệ đó sẽ ảnh hưởng đến sự thành công của mình như thế nào.

Bảo Bình

mùa bọ cạp 12 cung hoàng đạo
Nguồn: Behance

Đây là khoảng thời gian đầy cảm hứng và tràn đầy sinh lực nhất trong năm đối với chòm sao Bảo Bình. Năng lượng của mùa Bọ Cạp sẽ thu hút những cơ hội mới và điều Bảo Bình cần làm là lựa chọn phù hợp với mục tiêu của mình.

Song Ngư

Nguồn: Behance

Chaubuinet gợi ý chìa khóa thành công của Song Ngư trong thời điểm này là lắng nghe bản năng của bạn và làm theo chúng. Đây cũng là thời điểm tốt để Song Ngư bắt đầu những dự án mới, làm quen với những người mới hoặc trải nghiệm những địa điểm thú vị. 

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!