Home / Cộng Đồng / Có Gì Hot? / #HelloIAm Obito: “Mình đã đầu tư cho bản thân suốt 2 năm để tham gia Rap Việt.”
Icon Icon Icon

Có Gì Hot?

#HelloIAm Obito: “Mình đã đầu tư cho bản thân suốt 2 năm để tham gia Rap Việt.”

Đón chờ Obito trưởng thành hơn trong album mới.

28/02/2022

“Simple Love” là ca khúc hot hit của năm 2019 mà đi đến đâu chúng ta cũng có thể nghe thấy. Hôm nay, Obito – chủ nhân của bài hit “Simple Love” – đã đến với chuyên mục phỏng vấn “Có Gì Hot” trên chaubui.net để chia sẻ về sự nghiệp và cuộc sống của mình.

Đến từ tổ đội rap OTD, Obito đã thử sức và khẳng định bản thân khi tham gia chương trình Rap Việt mùa 2. Phần thể hiện của Obito làm bùng nổ sân khấu với năng lượng lúc nào cũng thật tích cực, yêu đời, được các huấn luyện viên, khán giả khen ngợi. Thường xuyên viết về chủ đề tình yêu, Obito cũng có cho mình một tình yêu thật hạnh phúc bên hnhngan.

Sau chương trình Rap Việt, Obito đã học được rất nhiều điều và chuẩn bị cho những dự án của mình trong tương lai. Cùng xem bài phỏng vấn để biết những chia sẻ của Obito về âm nhạc và bật mí sản phẩm sắp tới nhé!


Get to know Obito!

3 từ miêu tả tính cách của bạn?
Tình cảm, thật thà, tích cực.

Nếu được hóa thân thành một nhân vật trong phim bất kỳ bạn sẽ hóa thân thành nhân vật nào?
John Wick.

Một đất nước bạn luôn muốn đến du lịch nhưng chưa có cơ hội?
Los Angeles, Mỹ.

Một sở thích có phần kỳ lạ của bạn?
Thích ngoáy tai.

Gần đây bạn có đặc biệt yêu thích âm nhạc của một nghệ sĩ hoặc một bài hát nào không?
Dream and Nightmare – Meek Mill.

Câu hỏi về công việc và sự nghiệp
Bạn yêu thích sáng tác và nhạc rap từ khi nào?
Cuối năm lớp 9 mình bắt đầu đặt bút sáng tác, còn yêu thích nhạc rap thì từ lớp 2, lớp 3 gì đấy.

Điều gì làm bạn cảm thấy yêu rap và muốn sống với nó?
Rap cho mình cảm giác tự do và thoải mái khi viết ra, nó cho phép mình biến những cảm xúc tiêu cực thành tích cực. Những việc không nói ra được thì mình có thể truyền tải bằng cách viết lại và biến nó thành giai điệu.

Những sáng tác của bạn thường lấy chất liệu và cảm hứng từ đâu?
Cuộc sống, câu chuyện riêng của bản thân và đường phố.


Bạn có nhớ buổi biểu diễn đầu tiên của mình không? Bạn có thể chia sẻ cảm xúc của mình trong buổi biểu diễn đó?
Buổi biểu diễn đầu tiên diễn ra ở một quán bar, lúc đó mình standby mà trong lòng hồi hộp lắm vì lần được diễn trước nhiều người mà. Nhưng cũng may đêm đó có anh Seachains ở kế, hai anh em cũng hợp, người tung, người hứng nên mọi thứ diễn ra rất trọn vẹn và đó là một đêm diễn tuyệt vời.


Bạn có thể chia sẻ một kỷ niệm thú vị trong quá trình thực hiện MV cho ca khúc “Simple Love” không?
Có lần mình với anh Seachains xém chết khi đi quay MV ngày đầu. Lúc đó trước mặt là đèn đỏ và bùng binh, xe thì buổi sáng mọi người đi làm nên nên đông đúc lắm. Nghĩ thế nào anh Seachains quyết định vượt đèn đỏ, cùng lúc đó có chiếc Mercedes chạy từ bên phải tới thì may là dừng xe lại kịp. Lúc đó khoảng cách giữa xe mình, anh Seachains với chiếc Mercedes không đến một gang tay, dừng xe đứng lại đúng ngay cánh cửa chiếc Mercedes luôn, mà anh Seachains chạy nhanh lắm. May là không có gì xảy ra.

Trong quá trình thi Rap Việt, kỷ niệm nào làm bạn nhớ mãi?
Chắc sẽ là vòng đầu tiên, vì mình chuẩn bị tốt nhất tất cả mọi thứ cho lần đầu quay trở lại sân khấu sau một khoảng thời gian dài dịch bệnh. Tất cả những bài học, kinh nghiệm mình tích góp trong 2 năm trời trở lại đây đều được mình đầu tư cho phần trình diễn đó. Mình rất hài lòng với kết quả đạt được, không phải 100% nhưng bản thân đã trở nên tốt hơn.

Với 1 kỉ niệm nhỏ nữa là lúc đi họp với huấn luyện viên thì lúc đó tất cả các thí sinh đội anh Binz đều ngồi dưới đất, và ở nơi họp chỉ có 1 cái ghế to ở giữa. Mình nghĩ là ghế của anh Binz, nhưng mà anh Binz quyết định ngồi ở dưới đất cùng với mọi người luôn. Đó chỉ là một hành động nhỏ nhưng mình rất quý và tôn trọng anh Binz ở điểm đó.

Trong tương lai bạn định hướng mình sẽ là một người nghệ sĩ như thế nào?
Đa dạng hơn, ý nghĩa hơn và sâu sắc hơn.

Các bài nhạc của bạn thường về chủ đề tình yêu, bạn có sợ khán giả sẽ cảm thấy trùng lặp không? Bạn có dự định sẽ khai thác nhiều chủ đề, khía cạnh khác trong âm nhạc của mình trong tương lai không?
Tình yêu là chủ đề vĩ đại mà nên mình chưa bao giờ sợ câu chuyện sẽ bị trùng lặp cả. Cảm xúc của tình yêu cũng liên kết với rất nhiều thứ xảy ra xung quanh cuộc sống hằng ngày: có thể là đôi lứa, có thể là khung cảnh và cũng có thể là một vật, một việc gì đó mình yêu thích chỉ là nhân hóa nó lên thành một cô gái mình yêu thương thôi. Mình viết rất nhiều, nhưng mà hiện tại tất cả những sản phẩm đó vẫn đang trong thời gian ấp ủ và chưa được ra mắt, nhưng chắc nó sẽ khiến mọi người bất ngờ.


Nếu được gửi một câu đến Obito của 5 năm trước, bạn sẽ nói điều gì?
Mình sẽ nói với Obito của 5 năm trước là “Luôn giữ trái tim ngay thẳng và tỉnh táo trong mọi tình huống”.


Sắp tới bạn có dự án nào mong muốn chia sẻ cùng Chaubuinet không?
Mình đang có một album sắp hoàn thiện, album này chứa đựng rất nhiều tâm tư và câu chuyện cá nhân của mình. Một hình ảnh khác so với một Obito ngây thơ và yêu đời thường thấy thay vào đó là một Obito gai góc, sắc bén và trưởng thành hơn.

Cảm ơn Obito đã tham gia phỏng vấn cùng Chaubuinet. Chúc Obito thật nhiều sức khỏe để giữ mãi ngọn lửa đam mê đang bùng cháy bên trong mình và thành công hơn nữa trong tương lai.

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon
... ...

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!