Home / Cộng Đồng / Có Gì Hot? / #HelloIAm Han Sara: “It’s Alright đã nhắc nhở cho Sara biết lí do bản thân mình tồn tại”
Icon Icon Icon

Có Gì Hot?

#HelloIAm Han Sara: “It’s Alright đã nhắc nhở cho Sara biết lí do bản thân mình tồn tại”

Sự trưởng thành của Han Sara sau 4 năm xây dựng sự nghiệp tại Việt Nam.

02/01/2022

Năm 2017, Han Sara đã xuất hiện tại chương trình Giọng Hát Việt và đã xuất sắc dành được 4 chọn của các giám khảo với ca khúc “Haru Haru”. Sau chương trình Han Sara đã để lại ấn tượng với khán giả qua nhiều bản hit như “Tớ thích cậu”, “Yêu rồi phải làm sao”, “Đếm Cừu” và gần đây nhất là “It’s Alright”. Ngoài ca hát Sara còn lấn sân sang điện ảnh với webdrama “Đừng làm bạn nữa”, phim điện ảnh “Siêu quậy có bầu”. Sara đúng là một cô nàng tài năng không các bạn?

Châu rất thích năng lượng tích cực và nụ cười rạng rỡ mà Sara mang đến cho mọi người. Sara đã kể nhiều điều về quá trình trưởng thành của Sara trong âm nhạc và bật mí những điều ở Việt nam mà Sara rất yêu. Han Sara đã mang đến câu chuyện gì trong bài phỏng vấn này, cùng chaubuinet tìm hiểu về cô bạn tài năng này nhé!

Get to know Han Sara!

Món ăn Việt Nam mà bạn thích nhất và món ăn nào bạn ăn không quen?
Món ăn mà Sara thích nhất… Sara thích rất nhiều món ăn Việt Nam nên để chọn ra món thích nhất thì khó quá. Món mà mình không biết ăn là sầu riêng, hột vịt lộn và mắm tôm.


Một tài lẻ của bạn mà ít ai biết?
Ăn ba khía có thể coi là tài lẻ không nhỉ?

3 phụ kiện không thể thiếu trong tủ quần áo của bạn là gì?
Bông tai, túi xách, kính râm.

Một thói quen không tốt nhưng khó bỏ của bạn là gì?
Đó là việc Sara hay thức khuya.

Dạo này bạn có theo dõi xu hướng nào về nghệ thuật hay lifestyle thú vị có thể chia sẻ cùng bạn đọc được không?
Thời gian gần đây Sara đang đam mê bộ môn pilates và theo học 1 tuần 2 buổi để giữ gìn vóc dáng và sức khỏe mùa dịch

Câu hỏi về công việc và sự nghiệp

Tại sao bạn lại quyết định phát triển đam mê âm nhạc của mình tại Việt Nam? Điều gì ở Việt Nam giữ chân bạn ở lại đây cho đến bây giờ?
Việc Sara bắt đầu sự nghiệp tại Việt Nam như là một cái duyên, Sara theo ba sang Việt Nam và bắt đầu sự nghiệp ở đây nhờ có anh Thắng và chị Nhi. Sara yêu mến Việt Nam chính vì con người nơi đây, Sara cảm thấy Việt Nam là một đất nước thân thiện và tràn đầy tình cảm.


Phong cách âm nhạc hiện tại bạn đang theo đuổi là gì?
Sara không theo đuổi cụ thể một phong cách âm nhạc nào. Tuy nhiên Sara luôn muốn lan toả những thông điệp và truyền được cảm hứng cho khán giả qua những tác phẩm của mình

Điều gì làm nên cá tính âm nhạc của Han Sara?
Điều làm nên cá tính âm nhạc của Sara chính là bản thân Sara. Đối với Sara, với mỗi tác phẩm mà Sara cho ra mắt thì tác phẩm đó đều là những cảm xúc, suy nghĩ của Sara thời điểm đó.

Năm 17 tuổi còn là độ tuổi khá nhỏ, Sara debut với “Tớ thích cậu”, tới thời điểm hiện tại là “It’s Alright” – bài hát Sara dành tặng cho những năm tháng tuổi trẻ của mình. Những tác phẩm đó đều một phần nào nói lên chính suy nghĩ và con người của Sara.


Đến thời điểm hiện tại bạn cảm thấy tự hào nhất điều gì ở bản thân?
Điều khiến Sara tự hào nhất chắc là Sara đã học được cách yêu thương bản thân mình thật nhiều.
Càng yêu thương và học cách yêu thương bản thân thì Sara càng biết cách để chăm lo cho những người mình yêu quý. Chăm sóc cho gia đình Sara, ekip của mình hay những người bạn của mình.


Ca khúc “IT’S ALRIGHT” mà bạn vừa cho ra mắt vào ngày 24/11 với câu chuyện mang nhiều tâm sự/ Ca khúc này có ý nghĩa như thế nào với bạn?
Có một quãng thời gian nhiều năm Sara không biết mình là ai, mọi thứ thật sự lạc lõng và Sara chẳng biết mình sinh ra để làm gì trên thế giới này: Sara chẳng biết mình thích ăn món gì nhất, ai đó hỏi đâu là bài hát yêu thích nhất Sara cũng chẳng trả lời được, và cũng không biết phải làm gì tiếp theo?

Sara đã bị suy sụp tinh thần nặng, người ngoài nhìn vào sẽ không biết đâu, chỉ những người thân nhất mới biết được cảm giác của Sara lúc đó. “It’s Alright” là lời Sara muốn nhắc nhở mọi người hãy yêu bản thân nhiều hơn, ca khúc này đã nhắc nhở cho Sara biết lí do bản thân mình tồn tại.


Trong tương lai bạn có dự định lấn sân sang các lĩnh vực nghệ thuật khác như phim ảnh không? Nếu có, bạn mong muốn được thử thách bản thân trong vai như diễn nào?
Sara luôn muốn thử sức mình ở nhiều lĩnh vực nên trong tương lai, nếu có lời mời cho vai diễn phù hợp thì Sara sẽ không ngại tham gia đâu. Hồi trước khi còn hot bộ phim Nanno thì bạn bè xung quanh hay bảo là Sara giống Nanno nên nếu có cơ hội chắc mình sẽ đóng phim ma hoặc kinh dị thì mọi người thấy sao ạ?

Sau ca khúc “IT’S ALRIGHT”, sắp tới bạn có dự án gì mong muốn chia sẻ cùng chaubuinet không?
Mọi thứ cũng gần tới rồi, hãy chờ đợi Sara nhé!

Cảm ơn Han Sara đã tham gia phỏng vấn cùng chaubuinet. Chúc Sara ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp của mình trong tương lai nhé!

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon
... ...

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!