Home / Thời Trang / Điểm Tin Thời Trang / Cùng Châu Bùi khám phá “200 TRUNKS 200 VISIONAIRES: The Exhibition” của Louis Vuitton
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

Cùng Châu Bùi khám phá “200 TRUNKS 200 VISIONAIRES: The Exhibition” của Louis Vuitton

Buổi triển lãm lần đầu đến với Singapore và Châu có những trải nghiệm cực kỳ thú vị tại đây!

13/04/2022

Chắc hẳn mọi người còn nhớ, Louis Vuitton đã thực hiện một loạt các dự án nghệ thuật và sáng tạo xoay quanh lịch sử nhà mốt để kỷ niệm 200 năm ngày sinh của nhà sáng lập. Từ trò chơi điện tử, NFT cho đến các công trình phối hợp cùng những nghệ sĩ và nhà sáng tạo trên toàn thế giới, hashtag LV200 trở thành biểu tượng cho nghệ thuật, lịch sử và tầm nhìn tiên phong vốn là giá trị cốt lõi của thương hiệu đến ngày nay. Và tuần này, Châu rất vui vì được tham gia vào một phần của sinh nhật #LV200 khi đến với triển lãm “200 TRUNKS 200 VISIONAIRES” của Louis Vuitton tại Singapore!

Đây là buổi triển lãm vô cùng đặc biệt kỷ niệm sinh nhật 200 năm của Louis Vuitton. Singapore được chọn là địa điểm quốc tế đầu tiên được host buổi triển lãm này, sau khi ra mắt tại Pháp vào năm ngoái. Buổi triển lãm được mở cửa tự do ngay tại Marina Bay, Singapore trong cả tháng 4/2022 với thiết kế không gian cực kỳ hoành tráng và mang đậm tinh thần tinh tế, sang trọng của LV.

Các bạn cũng biết rằng, Louis Vuitton, nhà sáng lập của hãng, khởi đầu là một nghệ nhân làm rương và vali, hành lí du lịch. Vì vậy thiết kế rương có in monogram của Louis Vuitton là một thiết kế mang ý nghĩa lớn, biểu trưng cho lịch sử nhà mốt. Nhân dịp 200 năm sinh nhật Louis Vuitton, hãng đã mời 200 nghệ sĩ, nghệ nhân, những nhân vật nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực để tưởng tượng lại thiết kế rương của LV theo cách sáng tạo của riêng họ.

Ấn tượng đầu tiên của Châu với buổi triển lãm là sự kết hợp giữa công nghệ và nghệ thuật để mang đến trải nghiệm tuyệt đối cho người xem.

Không gian đầu tiên của buổi triển lãm được lấp đầy bởi những màn hình LED trình chiếu những thước phim đầy màu sắc thể hiện cho độ sáng tạo khó tin của các nghệ sĩ qua từng tác phẩm nghệ thuật được trưng bày.

Không gian triển lãm chính được chia thành từng góc riêng nhằm tôn vinh thiết kế độc nhất của từng nghệ sĩ. Thật khó để diễn tả hết sự thú vị, sáng tạo và tinh thần đột phá của những thiết kế đến từ nhân vật nổi tiếng từ khắp thế giới như Supreme, Peter Marino, Lego, Liu Wei, BTS, Cao Fei và Fornasetti. Người thì biến chiếc rương LV thành một buổi biểu diễn ánh sáng, người khác lại là một bữa tiệc trà, hay thành máy nghe nhạc. Mỗi góc của buổi triển lãm đưa bạn từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Châu gần như choáng ngợp trước sự sáng tạo của từng nghệ sĩ và cách Louis Vuitton biến không gian triển lãm thành một trải nghiệm nghệ thuật có một không hai.

Cảm ơn Louis Vuitton vì đã mời Châu đến trải nghiệm sự kiện đặc biệt này! Sau hơn hai năm chưa xuất ngoại, sự kiện kết hợp giữa lịch sử, thời trang và nghệ thuật của #LV200 quả là mở đầu mãn nguyện cho những dự án tiếp theo của năm 2022!

 

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!