Home / Thời Trang / Runway Icons: Sự kiện thời trang hoành tráng hội tụ 50 thương hiệu quốc tế
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

Runway Icons: Sự kiện thời trang hoành tráng hội tụ 50 thương hiệu quốc tế

Quy mô xứng tầm nhà bán lẻ thời trang hàng đầu thế giới.

16/06/2023

Runway Icons diễn ra vào ngày 14 tháng 6 tại quảng trường Piazzale Michelangelo, Ý. Sự kiện hoành tráng với sàn runway “tề tựu” 50 thương hiệu quốc tế cùng với 2000 khách mời. Show diễn đặc biệt “chỉ có một lần” được tổ chức nhằm tôn vinh những dấu ấn thời trang quá khứ và hiện tại. Sự kiện được tổ chức bởi LuisaViaRomaVogue Anh

runway icons sàn diễn
(Ảnh: British Vogue)

Sàn diễn trở thành “sân chơi” của các thương hiệu đến từ các kinh đô thời trang London, New York, Milan và Paris. Loạt thiết kế chọn lọc tôn vinh những biểu tượng kinh điển trong lịch sử thời trang: từ phong cách punk thập niên 70 đến chủ nghĩa tối giản thập niên 90, thời trang thể thao thập niên 80 đến Y2K của thập niên 00. Ngoài ra, sự kiện cũng “‘chiêu mộ” những tài năng trẻ trong ngành công nghiệp thời trang, đưa đến tầm nhìn tương lai và cảm hứng của thời đại mới. 

LuisaViaRoma là gì?

LuisaViaRoma được thành lập vào năm 1929 với cửa hàng đầu tiên tại Florence. Từ năm 1999 Luisa Via Roma đã có kênh bán hàng trực tuyến. Đây là kênh phân phối, bán lẻ hàng đầu thế giới với hơn 600 thương hiệu lớn như Alexander McQueen, Balenciaga, Balmain, Bottega Veneta, Burberry, Dolce & Gabbana, Gucci, JACQUEMUS, …

Những gương mặt hạng A trong giới thời trang

Show diễn quy tụ các khách mời có tiếng trong giới thời trang như Elsa Hosk, Julia Fox, Leonie Hanne, Jessica Jung,… Tuy thời tiết gây cản trở ít nhiều, các khách mời vẫn xuất hiện thần thái trong những bộ trang phục từ các thương hiệu đình đám. 

runway icons julia fox
Julia Fox (Ảnh: British Vogue)

runway icons jessica
Jessica Jung (Ảnh: @jessica.syj)
runway icons leonie hanne
Leonie Hanne (Ảnh: British Vogue)

Khách mời “quen thuộc” đại diện Việt Nam

Sau show diễn Louis Vuitton Cruise 2024 vào cuối tháng 5, Châu Bùi rất có duyên với nước Ý xinh đẹp khi tiếp tục trở thành đại diện Việt Nam duy nhất tham dự show Runway Icons. Cô nàng fashionista diện thiết kế áo “thướt tha” của Rick Owens, quần từ nhà Stella McCartney và chiếc túi ánh kim của thương hiệu The Attico.

Châu Bùi

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!