Home / Thời Trang / Bảng tin thời trang đáng mong chờ trước thềm Tuần lễ Thời trang Thu – Đông 2023
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

Bảng tin thời trang đáng mong chờ trước thềm Tuần lễ Thời trang Thu – Đông 2023

Điều gì sắp diễn ra tại mùa mốt này?

04/02/2023

Các hội đồng thời trang đã lần lượt xác nhận lịch trình cụ thể của mùa Tuần lễ Thời trang Thu – Đông 2023 tại tứ đại kinh đô: New York, Milan, London và Paris. Giới mộ điệu cũng “đồng thời” mong chờ những ý tưởng mới lạ nhất được thể hiện qua từng sắc thái khác nhau của mỗi thương hiệu. Vậy đâu là những tin tức đáng chú ý trước thềm Tuần lễ Thời trang Thu – Đông 2023?

Show diễn Thom Browne diễn ra vào ngày Valentine

Theo lịch được công bố bởi CFDA, show diễn của nhà mốt Thom Browne diễn ra vào đúng ngày Lễ tình nhân. Sau “những đứa trẻ” và chú gấu bông ở BST Thu – Đông 2022, có chăng một câu chuyện tình lãng mạn sắp ra mắt người hâm mộ Thom Browne?

Tuần lễ Thời trang Thu - Đông 2023 thom browne
(Ảnh: Imaxtree)

Daniel Lee và bộ sưu tập đầu tay dưới ngôi nhà Burberry

Được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Sáng tạo Burberry vào tháng 10 năm 2022, Daniel Lee sẽ ra mắt BST ready-to-wear đầu tiên cho thương hiệu trên sàn diễn Fashion Week sắp tới. Sau hơn 4 tháng trong nhiệm kỳ đầu tiên của mình, cựu Giám đốc Sáng tạo Bottega Veneta hứa hẹn mang lại khởi đầu mới cho Burberry.

(Ảnh: Harper’s Bazaar)

Schiaparelli lần đầu ra mắt sàn diễn ready-to-wear 

Suốt nhiều thập kỷ tham dự Fashion Week Haute Couture, năm nay giới mộ điệu có cơ hội chiêm ngưỡng màn “lấn sân” ready-to-wear đầu tiên của Schiaparelli. Thành công mở màn mùa Haute Couture vừa qua, liệu Schiaparelli có làm nên cái kết “lịch sử” cho mùa Paris Fashion Week năm nay?

Tuần lễ Thời trang Thu - Đông 2023 schiaparelli
(Ảnh: Vogue)

Rodarte khai mạc New York Fashion Week

Sau đợt “dừng chân” ở Los Angeles tại mùa trước, Rodarte quay trở lại với thành phố New York và khởi động Tuần lễ Thời trang Thu – Đông 2023. Đón chờ xem Rodarte sẽ làm gì với vị trí “mở bát” một mùa thời trang nhé!

(Ảnh: Vogue)

BST Vivienne Westwood đầu tiên vắng bóng “nữ vương”

Năm 2022 đã chứng kiến sự ra đi của nhà thiết kế tài hoa Vivienne Westwood. Không chỉ với thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu Anh Quốc, sự ra đi của bà là một nỗi mất mát đối với làng mốt toàn cầu. Giới mộ điệu đang phỏng đoán bộ sưu tập tiếp theo của thương hiệu sẽ mang màu sắc gì: Tri ân những di sản hay một chương khởi đầu mới?

(Ảnh: Vivienne Westwood)

Harris Reed trình làng bộ sưu tập đầu tay cho thương hiệu Nina Ricci 

Sở hữu xuất thân “con nhà nòi” với bố là nhà sản xuất phim đoạt giải Oscar Nicholas Reed và mẹ là người mẫu Lynette Reed, NTK Harris Reed trẻ tuổi là một trong những cái tên gây tò mò trong giới mộ điệu sau khi nhận chức Giám đốc Sáng tạo cho thương hiệu Nina Ricci vào tháng 9/2022. Những thiết kế đầu tiên trong nhiệm kỳ của Harris Reed sẽ được trình diễn vào ngày 3/3 tại Paris Fashion Week.

Tuần lễ Thời trang Thu - Đông 2023 harris reed
(Ảnh: United Agents)

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!