Home / Thời Trang / Cú bắt tay “chị Tư” Jenna Ortega và dòng sản phẩm adidas Sportswear
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

Cú bắt tay “chị Tư” Jenna Ortega và dòng sản phẩm adidas Sportswear

Jenna Ortega trở thành gương mặt đại diện dòng sản phẩm adidas Sportswear.

28/02/2023

Mới đây, thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới adidas cho ra mắt nhãn hiệu mới sau 50 năm: adidas Sportswear. Sau hai dòng sản phẩm chính là Originals và Performance, thương hiệu Đức quyết định đổi mới với dòng sản trang phục nâng cấp vẻ ngoài hàng ngày thông qua việc ứng dụng công nghệ hiệu suất mới nhất, mang lại sự thoải mái và tự tin cho người mặc. Nữ diễn viên “Wednesday” Jenna Ortega là gương mặt đại diện cho nhãn hiệu adidas Sportswear.

(Ảnh: adidas)

Sau sự bùng nổ của bộ phim “Wednesday”, Jenna Ortega trở thành cái tên quen thuộc của khán giả toàn cầu, đặc biệt là giới trẻ. Nữ diên viên sinh năm 2000 là người dẫn đầu xu hướng cho thẩm mỹ Gothic thịnh hành trở lại, điệu nhảy “quái dị” trên nền nhạc Bloody Mary trở nên “viral” khắp mạng xã hội. Với sức ảnh hưởng mạnh mẽ đó, Jenna Ortega được xem là một trong những biểu tượng của thế hệ mới, phản ánh văn hóa, phong cách, niềm đam mê và cách thể hiện của tuổi trẻ trên thế giới. Ở vai trò đại sứ nhãn hiệu adidas Sportswear, cô nàng đại diện cho định hướng của dòng sản phẩm thông qua tính linh hoạt và chủ nghĩa cá nhân của adidas. 

Nữ diễn viên chia sẻ về sự hợp tác với adidas: “Tôi rất ủng hộ việc thể hiện tất cả những mục tiêu, đam mê và giá trị khác nhau của mỗi người, thông qua những gì bạn làm, những món bạn mặc. Đó là lý do tại sao tôi hào hứng khi được hợp tác với adidas”.

adidas sportswear jenna ortega
(Ảnh: adidas)

Dòng sản phẩm adidas Sportswear được ứng dụng công nghệ hiệu suất và tinh giản trên các đường cắt, phối màu đơn giản và chi tiết thiết kế rút gọn, tối đa hóa sự thoải mái khi mặc. adidas Sportswear hiện bao gồm hai dòng chính là AVRYN và Trio Suit. Trang phục thể thao trong dòng sản phẩm được phối theo nhiều cách khác như, ví như áo sơ mi và cà vạt, tạo điểm nhấn với chất liệu sequin như Jenna Ortega. Đặc biệt, AVRYN là dòng giày mới được làm bằng vật liệu tái chế với công nghệ Boost và Baunce, cho phép trải nghiệm chạy tối ưu nhờ các đặc tính của đệm và độ bền cao. 

Phát biểu về nhãn hiệu mới, Nhà thiết kế cấp cao mảng Trang phục thể thao adidas Jasmin Bynoe cho biết: “Kết hợp nhuần nhuyễn giữa hình bóng thể thao với các chi tiết mới mẻ, adidas Sportswear tập hợp các công nghệ hiệu suất mới nhất của adidas và vẻ ngoài thoải mái để nâng cao phong cách hàng ngày của người mặc. Chúng tôi rất vui mừng vì Jenna đã gia nhập đại gia đình adidas và sẽ đại diện nhãn hiệu, vì dòng sản phẩm mới này là sự tôn vinh sự thể hiện bản thân và chủ nghĩa cá nhân – phù hợp hoàn hảo với tất cả những gì cô ấy thể hiện.”

adidas sportswear
(Ảnh: adidas)

Các dòng sản phẩm thuộc adidas Sportswear hiện đã có mặt tại các cửa hàng adidas toàn quốc.

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!