Home / Thời Trang / Louis Vuitton SPRING 2022 READY-TO-WEAR: Khát vọng vượt ranh giới thời gian
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

Louis Vuitton SPRING 2022 READY-TO-WEAR: Khát vọng vượt ranh giới thời gian

Tìm hiểu xem tại sao bộ sưu tập lần này lại mang ý nghĩa đặc biệt với Louis Vuitton.

06/10/2021

Khi một bộ sưu tập thời trang ra mắt, người ta sẽ thường phân tích nó dưới một góc độ nhất định qua cảm hứng về thời gian hoặc không gian mà nó được tạo ra. Nhưng Nicolas Ghesquière thì nói rằng, tại sao phải chọn? Ông đã quyết định kết hợp cả quá khứ và tương lai, cả cái thơ mộng của lịch sử Pháp và cái ước mơ táo bạo của chuyến du hành vào trong bộ sưu tập Ready to wear của Louis Vuitton Xuân Hè 2022.

Diễn ra trong Passage Richelieu của bảo tàng Lourve, sàn diễn của bộ sưu tập lấy bối cảnh là một tiệc dạ hội masquerade lấp lánh dưới ánh đèn chùm. Có mặt nạ, có corset, có đầm xoè, có những chi tiết thêu ren tỉ mỉ của giới quý tộc Pháp. Nhưng cũng có quần jeans, có áo choàng độn vai, có những đôi bốt mang hơi thở đương đại và thậm chí là cảm hứng từ tương lai.

Bộ sưu tập lần này là lời mời đến bữa tiệc của thời gian. Thời gian như dừng lại, mà cũng dường như trôi nhanh hơn. Thời trang và thời gian hoà nhập, kết nối quá khứ, hiện tại và tương lai, giữa những thế hệ của tinh thần sáng tạo và khai phá. Những thiết kế như một cuộc dạo chơi của  Nicolas Ghesquière qua không gian và thời gian kỳ ảo. Một bộ sưu tập của những mộng mơ. 

Và đó cũng là cách trọn vẹn nhất để mừng 200 năm ngày sinh nhật của Louis Vuitton: một thương hiệu di sản luôn mang tinh thần khám phá và dẫn đường cho tương lai.

Ảnh: Louis Vuitton

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!