Home / Làm Đẹp / 4 ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà Châu yêu thích
chau bui
Icon Icon Icon

Yêu Bản Thân

4 ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà Châu yêu thích

Cùng Chou ở nhà tìm hiểu để qua dịch có những thước hình thật đẹp nhé!

20/06/2021

Có bạn nào ở đây đam mê những app chỉnh sửa ảnh trên điện thoại bhông nhỉ? Những bức ảnh chụp bằng điện thoại hay thậm chí máy ảnh xịn đôi khi cho ra màu không thực sự ưng ý nên Châu thường thích mê những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại. Hôm nay Châu sẽ giới thiệu đến mọi người 4 app vừa đơn giản, tiện lợi mà quan trọng là có phiên bản miễn phí để mọi người có thể sử dụng.

1. Lightroom CC – Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Phần mềm lightroom thì chắc đã không còn xa lạ gì với những bạn yêu thích hình ảnh. Sản phẩm của Adobe này thậm chí còn là công cụ làm việc chính của các photographer chuyên nghiệp. Phiên bản mobile với đầy đủ tính năng không khác mấy bản PC nhưng dễ sử dụng và thao tác hơn rất nhiều. Bản miễn phí không có quá nhiều preset màu sẵn nhưng có đến gần 30 công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Điều này giúp bạn thỏa sức sáng tạo để điều chỉnh màu ảnh theo ý bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chế độ chụp ảnh “Professional” với nhiều thuật toán của Lightroom CC, giúp bắt gọn khoảnh khắc và tối ưu hóa camera của điện thoại. Lightroom CC còn hỗ trợ chụp ảnh RAW để có thể xử lý hậu kỳ tốt hơn.

2. VSCO – Ứng dụng chỉnh màu ảnh đẹp

VSCO là app chỉnh ảnh được nhiều người sử dụng nhất, đặc biệt là các bạn nữ. Kho màu tại ứng dụng này phong phú, đa dạng từ vintage, rực rỡ cho đến cá tính. VSCO bản miễn phí sẽ hạn chế bạn ở các công cụ chỉnh cơ bản, bạn cần phải nâng cấp gói trả phí để sử dụng các tính năng chỉnh ảnh như HSL, border hay chỉnh màu video. Bạn cũng có thể trả thêm phí để mua các gói preset màu đẹp theo sở thích của mình. Một bí quyết với VSCO đó là bạn nên chụp bằng camera thường sau đó mới vào ứng dụng để chỉnh ảnh.

 

3. Foodie – Chuyên chụp ảnh đồ ăn

Nghe cái tên là mọi người có thể đoán được app này Châu chuyên dùng để chụp gì rồi phải không? Châu thường hay dùng Foodie để chụp đồ ăn hơn là chụp chân dung hay hình ảnh thường ngày. Tuy nhiên thì app vẫn có đầy đủ các tính năng sửa chữa hình ảnh cơ bản tương tự như các ứng dụng kia. Điều đặc biệt của Foodie đó chính là chế độ chỉnh màu khá nổi bật và vô cùng sắc nét. Điều này giúp đồ ăn khi chụp lên trông ngon và hấp dẫn hơn rất nhiều. Mọi người có thể dùng camera trong app vẫn rất chất lượng để có thể xem trước luôn preset màu mình chọn có hợp với món ăn hay không.

4. Facetune – Chỉnh sửa chân dung đẹp

Lại một ứng dụng mà chỉ cần nghe tên là mọi người có thể đoán được dùng để chỉnh gì rồi phải không nào? Facetune là ứng dụng chuyên chỉnh sửa chân dung được yêu thich nhất trên di động. Rất nhiều tính năng bạn có thể tùy chọn từ trắng da, xóa vết thâm, làm đẹp mũi mắt, trắng răng… Tóm lại, Facetune đem lại hầu hết các tính năng bạn có thể chỉnh sửa trên khuôn mặt mình. Bật mí cho mọi người là Châu đã có từng xài thử, kết quả là cũng khá tự nhiên khó nhận ra luôn đấy hihi! À các bạn có thể tham khảo Facetune 2 có sự hỗ trợ của AI sẽ giúp việc chỉnh sửa trở nên dễ dàng và đẹp hơn.

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
Vương Minh Trang
Jun 20, 2021 09:52
Con sẽ dùng thử luôn các app này! Con sẽ dùng thử foodie! Thankyou cô với những gợi ý nha! Chúc cô luôn thành công!
Phản hồi
Ánh dđao
Jul 02, 2021 22:45
Sao e không tìm đc RNI films vậy gõ nó lại ra facetune 2 :(((
Phản hồi
Hằng
Jul 02, 2021 23:36
bạn dùng đt nào ấy, bên ip mới có thể tải app đó về í .-.
Phản hồi
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!