Home / Thời Trang / Work From Home vẫn thật thời trang cùng Châu Bùi
work from home chau bui
Icon Icon Icon

Hôm Nay Mặc Gì?

Work From Home vẫn thật thời trang cùng Châu Bùi

Sài Gòn ngày buồn tháng nhớ năm thương, bọn mình đã work from home được bao nhiêu ngày rồi ấy nhỉ?

02/06/2021

Khi làm việc ở nhà thật dễ “buông thả” bản thân và cứ mặc đồ ngủ đi ra đi vô cả ngày, có ai giống Châu không ạ? Tuần này Châu quyết tâm sẽ vực dậy tinh thần thời trang kể cả khi ở nhà cả ngày. Sau đây là 4 tips để mặc đẹp như fashionista khi bạn đang làm viêc tại gia!

1. Ton-sur-ton

chau bui

Một cách rất đơn giản để khiến bộ đồ bạn mặc ở nhà trở nên đẹp hơn, đó chính là chọn đồ tông-xuyệt-tông, ví dụ như mặc đồ trắng từ đầu đến chân chẳng hạn. Dù là áo sơ mi kết hợp với váy, hay cả bộ đồ sweatpants, Châu thích mix đồ theo cùng một tông màu đế có cảm giác thanh lịch, lịch sự hơn, nhất là khi cần xuất hiện trên màn hình Zoom lúc họp hành.

2. Suit Up

chau bui

Một cách cũng khá dễ khi bạn muốn bộ đồ ở nhà của mình trở nên thời trang hơn là hãy khoác một chiếc áo blazer ra ngoài nhé! Như có chia sẻ ở bài viết trước, chiếc áo blazer yêu thích của Châu chính là một chiếc áo vest mượn của bố. Chiếc áo này có thể mix cùng váy, quần thụng, quần biker shorts, bộ đồ nỉ… mà vẫn tạo hình ảnh thời thượng và nghiêm túc khi bạn làm việc ở nhà.

3. Power Top

chau bui

Vì giờ đây thiên hạ chỉ nhìn thấy nửa trên của chúng ta thôi nên cũng có lý nếu chúng ta đầu tư vào những chiếc áo sơ mi thật đẹp đúng không ạ? Châu thì mê nhất là các loại sơ mi oversized một chút, để mặc thụng hoặc khoác ngoài áo tank top, vừa thoải mái mà cũng rất phong cách. Nếu chọn được áo có màu sắc nổi bật, hoặc in hình ấn tượng, hoặc chi tiết cổ áo phá cách một chút thì đúng là 10 điểm về chỗ luôn các bác ơi.

3. Sparkle On

chau bui

Cuối cùng, Châu rất thích mix phụ kiện trang sức cho những bộ quần áo casual ở nhà để mang đến một sự rất chi là lấp lánh cho outfit. Vòng cổ và khuyên tai tất nhiên là hai phụ kiện Châu yêu thích nhất. Bạn nào điệu một chút có thể chọn thêm nhẫn, khăn đội đầu, khuyên tai dáng dài… Chú ý là khi đã chọn trang sức nổi bật thì hãy giữ cho trang điểm và quần áo tiết chế một chút để tạo độ cân bằng nhé.

Trang phục work from home yêu thích của bạn là gì? Comment cho Châu biết ngay nha!

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!