Home / Thời Trang / Hôm Nay Mặc Gì? / Cảm hứng điện ảnh cho Halloween 2021 cùng Châu Bùi!
Icon Icon Icon

Hôm Nay Mặc Gì?

Cảm hứng điện ảnh cho Halloween 2021 cùng Châu Bùi!

Cùng Châu hoá thân thành những nhân vật “kinh dị” nhất trong lịch sử điện ảnh.

29/10/2021

Vậy là sau một năm nhiều gián đoạn bởi Covid-19, “ngày quốc tế hoá trang” Halloween năm nay dự đoán sẽ ma mị và sôi động lắm. Tất nhiên là Châu cũng không thể bỏ lỡ lễ hội này đâu!

Halloween là một lễ hội truyền thống được tổ chức tại nhiều nơi trên thế giới vào ngày cuối cùng của tháng 10 hàng năm, với các hoạt động phổ biến như trick or treat, đốt lửa, khắc bí ngô…và không thể thiếu những màn hóa trang đặc sắc.

Năm nay, cảm hứng cho Châu và team thực hiện bộ ảnh Halloween không đến từ đâu xa lạ, mà chính từ những nhân vật đã quá đỗi quen thuộc trên màn ảnh: Marion Crane ( Psycho 1960), Morticia Addams (The Addams Family 1991), Casey Becker (Scream 1996), Poison Ivy (Batman & Robin 1997) và một nhân vật sáng tạo được truyền cảm hứng từ series Ma Cây, the Evil Dead (1981-2013).

Mỗi nhân vật đều có những câu chuyện, những bi kịch riêng. Đặc điểm chung là họ đều là những người phụ nữ để lại nhiều ấn tượng hay sự ám ảnh trên màn ảnh. Với 5 layout khác nhau, 5 nhân vật khác nhau, Châu và team mong rằng đã phần nào mang đến cho các bạn một trải nghiệm điện ảnh thú vị với các khía cạnh khác của nhân vật.

Châu hi vọng bộ ảnh sẽ như một lời gợi ý đến cho mọi người về những bộ phim lý tưởng để xem trong mùa Halloween này nhé!

Photo: Trí Nghĩa Nemotion
Stylist: Phạm Bảo Luận
Make up: Quí Đoàn
Hair: Nhất Linh
Nailart: Quinadanailart
Digital Art: JeanXII
Costume: Yohji Yamamoto, An ST, Coach

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!