Home / Thời Trang / Hôm Nay Mặc Gì? / Welcome to the Metaverse!
Icon Icon Icon

Hôm Nay Mặc Gì?

Welcome to the Metaverse!

Có hay không một vũ trụ khác vượt qua vũ trụ hiện hữu?

12/05/2022

Sau một thời gian dài ấp ủ và triển khai thì Châu và team giờ mới có thể chia sẻ đến mọi người bộ hình mới nhất lấy cảm hứng từ “Metaverse.”

Meta tiền tố mang nghĩa “toàn diện”, “siêu việt”, còn verse chính là trong “universe” – mang nghĩa vụ trụ. Metaverse ám chỉ một vũ trụ mở rộng vượt qua những giới hạn của thế giới vật lý chúng ta đang sống. Khi mà công nghệ phát triển không ngừng, metaverse có thể chính là bước tiếp theo trong quá trình tiến hoá của loài người: một thế giới không giới hạn, mang đến nhiều khả năng và bất ngờ cho mỗi chúng ta.  

Là một người làm sáng tạo, những ý tưởng đó thôi thúc Châu thực hiện một concept hoàn toàn mới. Châu tin rằng mỗi chúng ta đều không ngại thử thách bản thân với những cơ hội và con người đang đi đến thế giới tương lai với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết, nơi mọi suy nghĩ, ý tưởng đều là là khả thi. Kết hợp với yếu tố thời tran‌g, vốn luôn là yếu tố hàng đầu trong tất cả những bộ ảnh của Châu, các hiệu ứng 3D đã góp phần tạo ra sự mới lạ cho bộ ảnh. Với sáng tạo, không có điều gì là “phi thực tế.” Châu Bùi mong muốn thông qua thời trang có thể phần nào truyền tải tinh thần đó đến với khán giả. 

Đặc biệt một trong những lý do quan trọng để Châu và ê-kip đặt rất nhiều tâm huyết khi thực hiện các shoot hình chính bởi đội tuyển eSports V‌iệt Nam đang tham dự Sea Games năm nay với quyết tâm chiến thắng hơn bao giờ hết. Hiện Sea Games đang được diễn ra và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt khi Việt Nam đã đăng cai tổ chức Sea Games lần thứ 31. Mong rằng các vận động viên của chúng ta sẽ thi đấu hết mình và gặt hái được những thành công xứng đáng.

Châu muốn gửi lời cảm ơn đến các anh chị em đã hỗ trợ mình rất nhiều khi thực hiện dự án. Từ những ý tưởng nhỏ trao đổi cùng anh Mạnh Bi, đến quá trình tìm thấy những thiết kế độc đáo của các bạn sinh viên Văn Lang qua bàn tay stylist Tigre, và sự hỗ trợ giao diện từ chị Sol và anh Thượng Gia Kỳ, thiết kế đồ hoạ 3D bởi người bạn Huân Lei.

Hi vọng mọi người sẽ vẫn tiếp tục ủng hộ Châu Bùi phiên bản Metaverse nhé!

Ekip:

Photo: Manh Bi

Stylist: Tigre Tigre

Make up: Thái Vũ Tài Ngân

Hairstyle: Thượng Gia Kỳ

3D artist: Huân Lei

Costume: Tuấn Hiển

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!