Home / Thời Trang / Hôm Nay Mặc Gì? / Bay bổng cùng Louis Vuitton Cruise 2022
Icon Icon Icon

Hôm Nay Mặc Gì?

Bay bổng cùng Louis Vuitton Cruise 2022

Bộ ảnh đầy ưng ý và sáng tạo trong trang phục của Louis Vuitton!

12/04/2022

Khi mới xem buổi trình diễn Louis Vuitton Cruise 2022, Châu đã xuýt xoa kinh ngạc với ý tưởng của Giám đốc sáng tạo Nicholas Ghesquiere. Bộ sưu tập Louis Vuitton Cruise 2022 được trình diễn ở công viên Axe Majeur ở ngoại ô thủ đô Paris, Pháp, trên nền một công trình điêu khắc hùng vĩ, tạo nên một không gian huyễn hoặc huyền ảo cho những thiết kế Cruise 2022 mang đập tinh thần du hành, khám phá.

Không giống như một bộ sưu tập Cruise thông thường, vốn dành để mặc trong những chuyến du lịch nghỉ dưỡng, Nicholas Ghesquiere mang đến những thiết kế có cấu trúc và màu sắc sống động. Hơn hết, điều Châu ấn tượng nhất với bộ sưu tập lần này là sự lạc quan nó mang lại về một thế giới tương lai kỳ thú mà cũng hết sức tích cực. Nicholas Ghesquiere thể hiện niềm tin của ông vào một tương lai của sự hoà hợp giữa con người và thiên nhiên, một vũ trụ rộng mở đầy phiêu lưu, nơi con người ta chỉ cần một hộ chiếu duy nhất: sự sáng tạo.

Với niềm lạc quan và sức sống tràn đầy ấy, Châu đã cùng ê-kip thực hiện một bộ ảnh đầy ưng ý cùng hai thiết kế đến từ bộ sưu tập Louis Vuitton Cruise 2022. Bộ ảnh thực hiện ngẫu hứng mà cũng thật chỉn chu, ngọt ngào. Hi vọng mọi người thích những hình ảnh mà Châu và ê-kip đã chọn lựa để truyền tải thông điệp sáng tạo và bay bổng của Louis Vuitton Cruise 2022!

Photo: @pix.xelf
Make up: @thaivutaingan
Hair: @thuong_gia_ky

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!