Home / Thời Trang / Du hành vào tương lai cùng Louis Vuitton Cruise 2022
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

Du hành vào tương lai cùng Louis Vuitton Cruise 2022

Một bộ sưu tập sáng tạo và đột phá khiến Châu không nói thành lời nữa rồi!

16/06/2021

Bạn nào theo dõi Châu trên Instagram hôm qua chắc sẽ cảm nhận được Châu phấn khích với bộ sưu tập mới của Louis Vuitton thế nào rồi! Cùng khám phá câu chuyện đầy cảm hứng đằng sau Louis Vuitton Cruise 2022 và những thiết kế Châu nghĩ là tuyệt vời nhất trong bộ sưu tập này nhé.

Bộ sưu tập Louis Vuitton Cruise 2022 được trình diễn ở công viên Axe Majeur ở ngoại ô thủ đô Paris, Pháp, trên nền một công trình điêu khắc hùng vĩ của nghệ sĩ và nhà hoạt động môi trường người Israel, Dani Karavan. Nicholas Ghesquiere luôn tìm đến những địa điểm không ngờ tới trên khắp thế giới và biến nó thành backdrop huyền ảo cho BST Louis Vuitton Cruise. Và lần này, công trình kiến trúc hoà hợp giữa nước, ánh sáng, gió, cát, đá và thép được chọn để trình diễn một bộ sưu tập không tưởng, khiến người xem có cảm giác như đang du hành vào một thế giới của tương lai.

 

Louis Vuitton Cruise 2022

 

Không giống như một bộ sưu tập Cruise thông thường, vốn dành để mặc trong những chuyến du lịch nghỉ dưỡng, Nicholas Ghesquiere mang đến những thiết kế có cấu trúc và màu sắc sống động. Không có những bộ bikini, váy suông hay chất vải mỏng nhẹ, thay vào đó là những chiếc áo khoác độn vai mang hơi hướng military, chân váy và quần tô điểm với lông vũ, áo sơ mi lụa mềm mại đi cùng váy bút chì. Thật sự táo bạo và bùng nổ!

 

Louis Vuitton Cruise 2022

 

Hơn hết, điều Châu ấn tượng nhất với bộ sưu tập lần này là sự lạc quan nó mang lại về một thế giới tương lai kỳ thú mà cũng hết sức tích cực. Tràn ngập hoạ tiết và những đường may ngẫu hứng, Nicholas Ghesquiere thể hiện niềm tin của ông vào một tương lai của sự hoà hợp giữa con người và thiên nhiên, một vũ trụ rộng mở đầy phiêu lưu, nơi con người ta chỉ cần một hộ chiếu duy nhất: sự sáng tạo.

 

Louis Vuitton Cruise 2022

 

Và các bạn có để ý những phụ kiện trong bộ sưu tập Cruise 22 cũng thể hiện tinh thần lạc quan, vui tươi này không? Túi Petite Malle, Dauphine và Coussin đều có những màu sắc và hoạ tiết nổi bật, như xanh dương, vàng, tím… BST cũng giới thiệu những chiếc giày lấy cảm hứng từ bốt cao bồi với màu sắc vui tươi, cá tính, kết hợp cùng váy cocktail dress đính sequins lấp lánh.

 

Louis Vuitton Cruise 2022

Louis Vuitton Cruise 2022

 

Đúng là Louis Vuitton không bao giờ gây thất vọng: một bộ sưu tập Cruise mang cảm hứng du hành vũ trụ và tương lai đầy phá cách, lạc quan, sôi nổi, không ngờ đến. Comment cho Châu biết look hoặc phụ kiện yêu thích của mọi người trong BST lần này nhé!

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!