Home / Phong Cách Sống / THE T-BẢN LĨNH limited edition by TIGER (+) CONGTRI: Thiết kế đánh dấu hành trình vươn mình của hai tinh thần Châu Á đầy bản lĩnh
Icon Icon Icon

Phong Cách Sống

THE T-BẢN LĨNH limited edition by TIGER (+) CONGTRI: Thiết kế đánh dấu hành trình vươn mình của hai tinh thần Châu Á đầy bản lĩnh

Thiết kế áo thun đánh dấu tinh thần cấp tiến và sức mạnh bền vững.

20/03/2023

Thương hiệu bia cao cấp hàng đầu TIGER vừa bắt tay cùng nhà thiết kế của những siêu sao Hollywood Nguyễn Công Trí tạo nên The T-Bản Lĩnh. Tính tới thời điểm hiện nay, phiên bản “Cực hiếm” này chỉ có Tóc Tiên, Quốc Cơ Quốc Nghiệp, Châu Bùi, Trọng Hiếu, Đỗ Kim Phúc, 16 Typh, Lil Wuyn, Ciin, FaiV,.. là những cái tên sao Việt đầu tiên sở hữu .

Trên tinh thần đó, chiếc áo thun với hình ảnh con Hổ mang tính biểu tượng của TIGER BEER ra đời dưới thiết kế thu hút của nhà thiết kế CONGTRI, đánh dấu ý chí cấp tiến và bước phát triển mới trong tương lai của thương hiệu. 

Cảm hứng thiết kế

Được lấy cảm hứng từ  sự đồng điệu về tinh thần không ngừng bứt phá và hành trình vang danh toàn cầu đầy cảm hứng của hai tên tuổi hàng đầu Tiger (+) Công Trí. Đây cũng như một lời khẳng định về tinh thần Châu Á đầy bản lĩnh

Qua các mùa mốt, xu hướng thời trang năm 2023 được nhận xét là nâng tầm sự tối giản, tiết chế họa tiết nhằm thể hiện tính phóng khoáng, tự tin của người mặc. Nhà thiết kế CONGTRI đã ứng dụng hiệu quả tinh thần thương hiệu vào chiếc áo thun đen đúng xu hướng 2023. 

Tinh xảo trên từng milimet

Một trong những chi tiết mới lạ khiến chiếc áo thun trở nên thu hút là dòng chữ dệt trên bo thun ở cổ áo. Kỹ thuật dệt trên bo thun thường thấy ở trang phục thể thao mang lại cho chiếc áo sức trẻ và sự năng động. 

 

Dấu cộng trong hình tròn thể hiện sự hợp tác giữa TIGER BEER và CONGTRI là biểu tượng sức mạnh của dân tộc Celtic. Kí hiệu + tượng trưng cho tính bền bỉ, sự phục hồi và bản lĩnh mạnh mẽ. Thay cho dấu “x” thường thấy giữa các màn hợp tác, biểu tượng dấu + là một sự sáng tạo mới mẻ của TIGER BEER và CONGTRI.

Mãnh hổ trên ngai

Logo chú hổ dũng mãnh của TIGER BEER được lồng ghép tinh tế vào logo lục giác của CONGTRI tạo nên hình ảnh “chúa sơn lâm” vững chãi trên ngai vàng. Hai biểu tượng được kết nối thành một khối, gợi lên vẻ đẹp gắn kết chặt chẽ, bền vững giữa hai thương hiệu. Đặc biệt, logo được đúc khuôn kim loại, phát sáng thu hút trên nền áo trơn.

 

Thiết kế “bản lĩnh tối thượng”

Thiết kế bao gồm một mảng họa tiết với hình tượng con hổ in cùng màu ở nửa thân dưới và chi tiết logo kim loại ở ngực trái. Chiếc áo mang tinh thần cấp tiến, thể hiện tham vọng và sức mạnh nội tại của người mặc, đồng thời tôn vinh biểu tượng lâu đời của thương hiệu TIGER BEER.

 

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!