Home / Thời Trang / Salvatore Ferragamo Thu/Đông 21: Một tương lai đồng hành
Salvatore Ferragamo ADV Campaign AW 2021
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

Salvatore Ferragamo Thu/Đông 21: Một tương lai đồng hành

Bộ phim giới thiệu BST FW2021 được quay bởi nhà làm phim kỳ cựu Wim Wenders.

26/08/2021

Trong chiến dịch quảng bá BST Thu Đông 2021, nhà mốt nước Ý Salvatore Ferragamo kết hợp cùng với nhà làm phim, vị đạo diễn huyền thoại từng ba lần được đề cử giải Oscar Wim Wenders mang đến cho giới mộ điệu toàn cầu bộ phim mang tên A Future Together (tạm dịch: Một tương lai đồng hành).

Lấy bối cảnh mang đậm chất vị lai như một bộ phim khoa học viễn tưởng thực thụ, A Future  Together là một sự phản ánh chủ nghĩa hậu hiện đại, đa chiều và đa lớp về những tương lai  tiềm năng thú vị, mang trong mình vô số điều tích cực, đang chờ đón tất cả chúng ta. 

Được quay tại khu phức hợp CityLife của Milan, câu chuyện của Wenders theo tiến trình của  một đạo diễn phim (Gaia Girace), người đang làm việc cùng một dàn diễn viên hùng hậu và  đi vào cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng tốn kém. Tuy nhiên, càng ngày, sự tập trung  chuyên môn của cô ấy vào câu chuyện tương lai này càng bị cuốn vào một câu chuyện cá  nhân cũng đầy hấp dẫn nhờ sự hiện diện của kỹ sư âm thanh đẹp trai (Felix Sandman).  Thêm một lớp thứ ba cho cấu trúc câu chuyện của Wenders, đó là chiến dịch thực hiện hình  ảnh cho bộ sưu tập mà anh ấy chỉ đạo với 24 bức hình nổi bật được quay ở hậu trường tại  buổi quay phim giả tưởng Girace. Và hơn hết, những thiết kế thời trang xuất hiện chính là  Future Positive, bộ sưu tập Salvatore Ferragamo Thu Đông 2021 mang đến hơi hướng vị lai  táo bạo và ấn tượng. 

Salvatore Ferragamo ADV Campaign AW 2021

Salvatore Ferragamo ADV Campaign AW 2021

Salvatore Ferragamo ADV Campaign AW 2021

Viễn cảnh mới mẻ của bộ sưu tập tương lai nằm ở mặt công nghệ tiên tiến và mang tính  khái niệm, được Wenders chuyển thành tổng thể chiến dịch tràn đầy lạc quan, đồng thời thật  nhẹ nhàng và sâu sắc. Cũng giống như các nghệ nhân của Ferragamo đã khéo léo tạo nên  một bộ sưu tập vừa sang trọng vừa cá tính, Wenders đã sử dụng chuyên môn kể chuyện  bằng hình ảnh của mình để tạo ra một bức ảnh tương phản, vừa kích thích tư duy vừa mang  tính lạc quan hấp dẫn. 

Ngài Wenders chia sẻ rằng: “Phát triển một câu chuyện đầy năng lượng tích cực trong khuôn  khổ của một bối cảnh tương lai là một thách thức vào thời điểm mà tương lai thường được  coi là ảm đạm và lạc hậu. Nhưng đôi khi, bạn phải chiến đấu với nhiều chướng ngại vật để kết quả đạt được càng thêm vẻ đẹp hào quang. Đây chắc chắn là trường hợp tại buổi chụp  hình Ferragamo của chúng tôi. Không chỉ có mặt trời xuyên qua bầu trời xám xịt của Milan,  để các địa điểm tương lai thể hiện hết khả năng của mình, và giúp cho cả hai ngôi sao trẻ bừng sáng và đầy mê hoặc, chúng tôi đã nỗ lực hết mình. Tất cả những gì chúng tôi thực  hiện với tư cách một nhóm làm phim là khai phá và ghi lại sự bùng nổ bất ngờ của vẻ đẹp  rực rỡ trước mặt chúng tôi ”. 

Salvatore Ferragamo ADV Campaign AW 2021

Đây là chiến dịch quảng bá và bộ sưu tập hướng tới tương lai nhằm kêu gọi những ai quyết  tâm làm chủ số phận của mình theo hướng tích cực. Dự án phản ánh chân thực DNA của  Salvatore Ferragamo với tư cách là một thương hiệu “di sản”, sẽ mãi mãi mang tới tinh thần tiến bộ dựa trên thành công của nhà mốt. Điều này có được nhờ sự kết hợp đổi mới công  nghệ may mặc với xu hướng thẩm mỹ nhằm tạo nên những thiết kế phản ánh từng khoảnh  khắc của chúng ta trong hiện tại và cả tương lai.

Salvatore Ferragamo ADV Campaign AW 2021

Sự hợp tác với ngài Wenders cho chiến dịch này đánh dấu một chương mới trong lịch sử nhà Ferragamo khi thương hiệu này từ lâu đã gắn bó mật thiết với sự phát triển của điện ảnh thế giới, kể từ thời điểm khai sinh Hollywood Boot Shop của người sáng lập Salvatore Ferragamo vào năm 1923. 

Kỹ thuật chế tác và màu sắc đẹp mê hồn kết hợp với nhau trong bộ sưu tập Salvatore  Ferragamo Xuân – Hè 2021. Lấy cảm hứng từ những bộ phim giật gân của Alfred Hitchcock,  Giám đốc Sáng tạo Paul Andrew đã tạo ra một bộ sưu tập về sự kiên cường và vẻ đẹp của  các nam nữ anh hùng chưa từng được kể trước đây. Câu chuyện màu sắc chạy xuyên suốt  những thiết kế sáng tạo của cả nam và nữ một cách sinh động và tươi vui.

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!