Home / Làm Đẹp / Chăm Sóc Da / Một kỷ nguyên làm đẹp mới cùng dòng sản phẩm chăm sóc da N°1 DE CHANEL
Icon Icon Icon

Chăm Sóc Da

Một kỷ nguyên làm đẹp mới cùng dòng sản phẩm chăm sóc da N°1 DE CHANEL

Cho một làn da căng tràn sức sống như đoá hoa trà đỏ của CHANEL.

07/01/2022

Vừa kết thúc một năm 2021 tưng bừng kỷ niệm 100 năm ngày ra đời của dòng nước hoa No.5 nổi tiếng, CHANEL đã bắt đầu năm 2022 với dòng sản phẩm chăm sóc da N°1 DE CHANEL từ hoa trà đỏ. Hoa trà là bông hoa mà Gabrielle Chanel luôn yêu mến và đã trở thành một biểu tượng của nhà mốt. Dòng sản phẩm chăm sóc da N°1 DE CHANEL bao gồm 9 sản phẩm, trong đó có các sản phẩm dưỡng da, trang điểm và nước hoa.

N°1 DE CHANEL đề cao một vẻ đẹp tự nhiên và bền vững cho làn da. Như thương hiệu có viết trong lời giới thiệu bộ sưu tập: ‘Ngay từ những ngày đầu thành lập, CHANEL đã dự đoán tương lai, nhìn thấy vẻ đẹp được thừa hưởng từ Gabrielle Chanel: không có tính hai mặt giữa trí óc và giác quan, không có sự phân biệt giữa lý trí và nhạy cảm, không có sự tách biệt của cơ thể và cảm xúc.’

Với tầm nhìn ấy, dòng sản phẩm chăm sóc da bao gồm chín sản phẩm với công thức hoàn toàn mới dựa trên tác dụng hồi sinh cho da của hoa trà đỏ. Sau một thập kỷ nghiên cứu, các nhà khoa học của CHANEL đã phát hiện ra hoa trà đỏ Camellia Japonica “The Czar” có một phân tử độc nhất chống lại sự ‘lão hóa’ của da, khi những tế bào trên da đã ngừng hoạt động và phá vỡ các tế bào khỏe mạnh xung quanh, làm xỉn màu da và góp phần làm quá trình lão hóa.

Khai thác công thức độc đáo từ đoá hoa trà đỏ, N°1 DE CHANEL mang đến quy trình dưỡng da tối ưu với mọi sản phẩm bạn cần để có làn da tươi tắn, rạng ngời. Từ serum và kem dưỡng N°1 DE CHANEL đến sữa rửa mặt tạo bọt và kem dưỡng da vùng mắt, mỗi sản phẩm đều có tác dụng làm sáng da, chống lão hóa. Bên cạnh đó, kem nền với các lợi ích chăm sóc da cùng má hồng dạng kem cũng là sản phẩm cần có trong dòng sản phẩm N°1 DE CHANEL: một lớp trang điểm gần như vô hình và tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên sẵn có cho khuôn mặt của bạn.

N°1 DE CHANEL đề cao tính bền vững khi chăm sóc sắc đẹp. Công thức dưỡng da hoàn toàn đến từ các thành phần tự nhiên. Bao bì sản phẩm được in với mực hữu cơ, và không sử dụng giấy bóng kính và thay thế tờ chứa thông tin sản phẩm bằng QR code đặt bên hông vỏ sản phẩm. Các sản phẩm cũng được đựng trong lọ thuỷ tinh tái chế. Đây cũng sự kiện mang tính đột phá đầu tiên của thương hiệu, khi bạn có thể refill sản phẩm kem dưỡng ẩm Revitalizing Cream.

Cùng trong dòng sản phẩm là một phiên bản xịt dưỡng thể hương nước hoa hoàn toàn mới, N°1 de Chanel L’Eau Rouge. Dòng nước hoa N°1 dĩ nhiên cũng mang hương thơm của hoa trà đỏ, nhẹ nhàng và tươi mát. Nếu N°5 là chai nước hoa dành cho những quý cô sang trọng, thì N°1 dành cho những tâm hồn nữ tính và phóng khoáng hơn.

Dòng sản phẩm N°1 DE CHANEL chắc chắn là một mở đầu hoàn hảo cho năm 2022 và là sản phẩm không thể bỏ qua cho những người phụ nữ yêu cái đẹp năm nay.

Ảnh: CHANEL

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!