Home / Thời Trang / Louis Vuitton Capucines: Biểu tượng của sự thanh lịch
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

Louis Vuitton Capucines: Biểu tượng của sự thanh lịch

Mọi người có bao giờ tò mò về câu chuyện đằng sau một chiếc túi?

29/05/2021

Một trong những lý do khiến Châu luôn đam mê tìm hiểu về thời trang chính là những câu chuyện khởi nguồn của từng bộ quần áo, từng phụ kiện của mỗi thương hiệu. Thiết kế ấy được ra đời lúc nào, ở đâu? Tại sao nó lại nổi tiếng như vậy? Hiểu được những yếu tố này khiến Châu, là một khách hàng và một người làm trong ngành thời trang, lại càng hứng thú mỗi khi được chạm đến một thiết kế mang tính biểu tượng.

Chiếc túi Capucines của Louis Vuitton là một trong những biểu tượng mà Châu vô cùng yêu thích trong bộ sưu tập của mình. Được đặt tên theo con phố Rue Neuve-des-Capucines tại Paris, nơi Louis Vuitton mở cửa hàng đầu tiên của mình, túi Capucines ra mắt lần đầu tiên năm 2003. Gần 20 năm nay, chiếc túi luôn là một trong những dòng túi nổi tiếng nhất của Louis Vuitton, với thiết kế thanh lịch và tinh xảo được làm mới mỗi mùa.

Thiết kế túi Capucines được coi là biểu tượng của tinh thần savoir-faire của nhà Louis Vuitton: thanh lịch, đẳng cấp, đầy thu hút trong bất cứ hoàn cảnh nào. Chiếc túi Capucines của Louis Vuitton được làm từ da Taurillon, được lựa chọn cực kỳ kỹ lưỡng để có độ mềm mại mà vẫn bền bỉ cùng thời gian. Chiếc túi nhỏ thế này thôi mà có đến 250 chi tiết trong thiết kế và mất đến 200 bước để tạo ra, hoàn toàn bằng tay từ những người thợ của Louis Vuitton. Mỗi lần cầm một chiếc Capucines là Châu cảm thấy như nâng niu một tác phẩm nghệ thuật trên tay vậy.

Chiếc túi Capucines không có monogram thường thấy của Louis Vuitton, mà lại có logo LV bằng kim loại đầy mạnh mẽ được đặt trên chất liệu da nguyên miếng và có thể được tinh tế giấu đi bằng nắp túi da mềm. Bên trong túi là hai ngăn đựng khá rộng rãi, vì vậy Châu rất thích dùng Capucines khi tham dự sự kiện hay đi họp hành.

Capucines mỗi mùa lại được “thay da đổi thịt” với nhiều màu sắc và các chất liệu da đa dạng, nên rất dễ phối đồ và kết hợp được nhiều phong cách khác nhau.  Mùa xuân hè này, LV Capucines lại ra mắt những màu vô cùng nổi bật như hồng, vàng, đỏ, và đặc biệt là size mini cực kỳ xinh xắn nữa. Một chiếc túi biểu tượng cho sự nữ tính mà vẫn rực rỡ và nổi bật, chắc chắn là lựa chọn của Châu.

lv capucines

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!