Home / Cộng Đồng / Introspection: Bộ cardgame độc quyền từ Chaubuinet có gì thú vị?
introspection
Icon Icon Icon

Cộng Đồng

Introspection: Bộ cardgame độc quyền từ Chaubuinet có gì thú vị?

Tháng 12 này, Chaubuinet có gì?

08/12/2023

Với chủ đề “Nghệ thuật sống lành” xuyên suốt từ tháng 11 tới nay, Chaubuinet vừa ra mắt sản phẩm vật lý đầu tay được chú ý đón nhận bởi đông đảo người nổi tiếng và các bạn trẻ. Nhằm mục đích tạo không gian lý tưởng cho những cuộc tâm sự gần gũi, nơi những suy nghĩ giấu kín được bật mí, Chaubuinet giới thiệu đến độc giả bộ card game Introspection. Hãy cùng “unbox” chiếc hộp cuốn hút này nhé! 

Introspection là gì?

Introspection được dịch là nội quan. Đây là một thuật ngữ dùng để chỉ quá trình phân tích suy nghĩ và cảm xúc bên trong của bản thân theo cách khách quan nhất.

Bộ bài Introspection được thiết kế chứa đựng mong muốn của Chaubuinet về một cuộc đối thoại chân tình với chính bản thân mình, và với những người xung quanh. Từng lá bài lật lên là tiền đề cho một câu chuyện giờ mới kể, một góc khuất mới trong nội tâm được khám phá. Chaubuinet mong rằng với 120 “tấm gương” Introspection, bạn sẽ hiểu bản thân hơn qua những tâm tư được soi rọi và những suy nghĩ được phản chiếu trong suốt cuộc chơi. 

introspection
Nguồn: Chaubuinet

Tại sao chúng ta cần Introspection?

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng con người thường có hơn 50.000 suy nghĩ mỗi ngày, trong đó suy nghĩ tiêu cực chiếm hơn nửa và 90% lặp lại từ ngày hôm trước. Nếu không dành thời gian để tập trung vào tâm trí và cảm xúc, đồng nghĩa với việc bạn ngăn chặn cơ hội trưởng thành và phát triển của chính mình. Mặt khác, nâng cao khả năng thấu hiểu và nghiên cứu thêm về giá trị của bản thân giúp chúng ta “miễn nhiễm” với những phiền nhiễu trong cuộc sống hiện đại. 

Và từ đó, card game Introspection ra đời

Bộ card game Introspection của Chaubuinet bao gồm 120 lá bài với những câu hỏi sâu sắc được lên ý tưởng và thiết kế dựa trên mục tiêu khám phá thế giới nội quan của mỗi người. Thông qua những câu hỏi, người chơi có cơ hội lắng nghe và chia sẻ, chạm đến những tâm tư cất giấu của chính bản thân mình và bạn bè, người thân. 

introspection
Nguồn: Chaubuinet

Lấy ý tưởng từ lý thuyết 4 lò lửa, bộ card game được chia làm 4 chủ đề “Sức khỏe – Công việc – Bạn bè – Gia đình”. Trong quá trình chơi, từng lò lửa sẽ được “bật lên”, bạn sẽ tìm thấy những nội tâm chưa từng phơi bày, đồng thời thúc đẩy tinh thần chia sẻ nhằm khám phá thế giới nội quan của mỗi người. Không chỉ là chiếc gương phản ánh suy nghĩ và cảm xúc, bộ card game Introspection còn mang vai trò cầu nối gắn liền những tâm hồn đồng điệu, trở thành những mảnh ghép hoàn thiện lẫn nhau.

Chaubuinet rất mong bộ card game Introspection sẽ thêm một chút ấm áp, một chút thấu hiểu, một chút chân tình vào cuộc sống bộn bề của bạn. Đừng quên chia sẻ những câu chuyện thú vị trong quá trình chơi và hashtag #introspectionwithCBN để trở thành những mảnh ghép bất ngờ của nhau nhé. 

introspection
Nguồn: Chaubuinet

Hiện tại, bộ card game Introspection phiên bản giới hạn đang được bán tại Chaubuinet. Nhanh tay sở hữu một bộ để khám phá nội quan của chính mình và những người bạn theo hướng dẫn dưới đây của chúng mình nhé! 

Bước 1: Truy cập link order bộ cardgame Introspection: TẠI ĐÂY

Bước 2: Chuyển khoản đến tài khoản:

Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBANK)

Tên tài khoản: BÙI HẢI CHÂU

Số tài khoản: 191973925

Nội dung chuyển khoản: Họ tên – SDT – Mã sản phẩm (VD: Nguyen Van A – 012345678 – CBN01)
Bước 3: Sau khi nhận được form đăng ký và thanh toán, team Chaubuinet sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn để xác nhận đặt hàng. Lưu ý: chỉ có số điện thoại 0359698129 là của team Chaubuinet, mọi số điện thoại khác gọi xác nhận đặt hàng đều là giả mạo.
Bước 4: Nhận hàng và cùng chơi với bạn bè thôi! Chúc các bạn có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc bên những người thân yêu cùng bộ cardgame của Chaubuinet nha.

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon
... ...

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
Trieu
Dec 26, 2023 08:17
Mình đã chuyển khoàn mua bộ bài bên bài từ hôm qua nhưng đến bây giờ vẫn chưa nhận được cuộc gọi xác nhận. Gọi thì số thuê bao
Phản hồi
Phương Hoa
Feb 14, 2024 20:26
Mình muốn mua nên làm sao ạ
Phản hồi
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!