Home / Cộng Đồng / #HelloIAm Phương Nhi: “Mục tiêu của Nhi trong năm 2023 là đạt thành tích cao tại cuộc thi nhan sắc quốc tế.”
Icon Icon Icon

Có Gì Hot?

#HelloIAm Phương Nhi: “Mục tiêu của Nhi trong năm 2023 là đạt thành tích cao tại cuộc thi nhan sắc quốc tế.”

Miss World Vietnam 2022 – cuộc thi đánh dấu sự thay đổi của Phương Nhi.

24/04/2023

Phương Nhi đoạt giải Á Hậu 2 Miss World Vietnam 2022 trong lần đầu tiên tham gia đấu trường nhan sắc. Vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào của Phương Nhi đã làm cộng đồng mạng tương tư với biệt danh “Thần tiên tỉ tỉ”. Sau khi đăng quang Phương Nhi chăm chỉ tham gia các hoạt động cộng đồng và nghệ thuật. Nổi bật nhất gần đây phải kể đến màn xuất hiện trong MV “Vượt qua Everest” của Isaac. Cặp đôi đã nhiệt liệt được các fan “lên thuyền” ủng hộ.

Còn câu chuyện bất ngờ gì về Á hậu Phương Nhi, các bạn cùng chaubuinet khám phá trong bài phỏng vấn này nhé!

Get to know Phương Nhi!

Màu son yêu thích của bạn?

Màu hồng

3 tính từ miêu tả năm 2022 của bạn?

Biết ơn, may mắn, sôi nổi

Một mục tiêu muốn đạt được trong năm 2023

Mục tiêu của Nhi trong năm 2023 chính là đạt thành tích cao tại cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Một biệt danh của bạn ít ai biết?

Là Nhi Thối ạ!

Người trong gia đình mà bạn thân thiết nhất?

Người thân với Nhi nhất trong nhà là mẹ.

Câu hỏi về công việc và sự nghiệp

Bạn có thể chia sẻ sự thay đổi trong cuộc sống sau khi đạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Miss World Vietnam 2022 không?

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 2 của Miss World Vietnam 2022, cuộc sống Phương Nhi đã thay đổi khá nhiều, từ việc mình được nhiều người biết đến hơn khi ra đường, nhận được đông đảo sự yêu mến của tất cả mọi người cũng như mình có thể tự bản thân làm ra tiền để lo cho cuộc sống của mình.

Từ đâu bạn quyết định tham gia cuộc thi?

Xuất phát điểm Phương Nhi là một người khá nhút nhát. Tham gia Miss World Vietnam 2022 chính là cột mốc đáng nhớ để Phương Nhi vượt qua sự nhút nhát của bản thân. Đến thời điểm hiện tại, tham gia Miss World Vietnam 2022 là quyết định mà Nhi cảm thấy vô cùng đúng đắn trong cuộc đời của mình.

Với danh hiệu Á hậu Phương Nhi, bạn có định hướng làm gì trong thời gian tới?

Với danh hiệu Á hậu của mình, Phương Nhi mong là trong thời gian tới mình sẽ phát triển bản thân và thực hiện được những đam mê, ước mơ của mình trước đó như trở thành người mẫu, diễn viên,…

Nếu không tham gia cuộc thi Miss World Vietnam, bạn thấy mình là ai và đang làm gì vào thời điểm hiện tại?

Nếu Phương Nhi không tham gia Miss World Vietnam 2022 thì có lẽ hiện tại Phương Nhi vẫn là một cô sinh viên bình thường hằng ngày đi đến trường, thực hiện công việc sách vở của mình.

Gặt hái được thành công khi tuổi còn khá trẻ, nhiều người gọi bạn là “con nhà người ta”. Đây có bao giờ là áp lực của bạn không? Bạn nghĩ sao về tình trạng áp lực đồng trang lứa (peer pressure) của gen Z?

Theo cá nhân Phương Nhi nghĩ, ai cũng sẽ có những sự áp lực riêng của mình, bản thân Phương Nhi cũng vậy. Quan trọng từ áp lực mình biến nó thành động lực để có thể phát triển bản thân như thế nào thôi. Các bạn trẻ hãy cứ thoải mái ước mơ, thoải mái thực hiện những mục tiêu mà mình hướng tới, chứ đừng mang áp lực để rồi bản thân gò bó, không thể làm được những việc mà thật ra bản thân các bạn có thể làm tốt hơn thế.

Sau MV “Vượt qua Everest” hợp tác cùng Isaac, cộng đồng mạng “chèo thuyền” hai bạn khá nhiều. Liệu Isaac có phải là hình mẫu bạn trai lý tưởng của bạn không?

Được hợp tác với anh Isaac trong MV “Vượt qua Everest” là niềm vinh dự, hạnh phúc của Phương Nhi. Anh Isaac không chỉ là người anh, thần tượng của Phương Nhi mà cũng là hình mẫu bạn trai lý tưởng của Phương Nhi sau này. (cười)

Sau MV này, bạn có dự định hợp tác với dự án âm nhạc hay điện ảnh nào khác không?

Hiện tại, Phương Nhi vẫn còn trong quá trình trau dồi, học hỏi về khả năng diễn xuất, học nhảy,… nên khi Phương Nhi cảm thấy bản thân tự tin với khả năng của mình thì Phương Nhi sẽ nghĩ tới chuyện hợp tác với các dự án mới ạ!

Sắp tới bạn có dự án nào mong muốn chia sẻ cùng chaubuinet không?

Trong thời gian tới Phương Nhi sẽ tham gia một cuộc thi quốc tế và tiếp tục theo đuổi những đam mê của mình như nhảy và đóng phim.

Cảm ơn Phương Nhi đã tham gia phỏng vấn cùng chaubuinet. Chúc bạn sẽ thực hiện được những ước mơ của mình và mong sớm gặp lại Phương Nhi ở một vai trò mới.

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon
... ...

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!